Antisol® E

Antisol® E

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Antisol-E là một hợp chất bảo dưỡng gốc parafin được nhũ tương hóa.Antisol-E được chế tạo để sử dụng được ngay và dễ thi công. Antisol-E sẽ tạo thành một lớp màng mỏng bao phủ bề mặt bê tông để ngăn cản sự bốc hơi nước sớm.Antisol-Etuân theo tiêu chuẩn ASTM C 309 Loại 1A.

Antisol-E được sử dụng chủ yếu cho các cấu trúc bề mặt bê tông nơi không yêu cầu các bước xử lý bề mặt tiếp theo, như bề mặt bê tông lộ thiên.Antisol-E được phun lên bề mặt bê tông vừa mới đổ, làm thành một lớp mỏng cản lại sự bốc hơi nước sớm. Do không ảnh hưởng đến quá trình ninh kết thông thường nên bê tông được bảo dưỡng và đạt được các đặc tính tối ưu. Antisol E đặc biệt thích hợp cho các bề mặt bê tông dùng trong lãnh vực giao thông và bê tông lộ thiên có diện tích lớn như :

 

- Đường quốc lộ

- Đường băng và đường dẫn máy bay ra đường băng

- Bãi đỗ cho máy bay và xe hơi

- Mái che

- Tường chắn đất

- Dầm dự ứng lực và trụ dự ứng lực

- Các cấu kiện đúc sẵn

 

http://chongtham.vn/publics/download/Antisol E - VN.pdf

Antisol E cung cấp các ĐẶC TÍNH sau cho bề mặt bê tông:


- Giảm tỉ lệ nứt do co mềm


- Đạt cường độ thiết kế


- Giảm tối đa sự co ngót.


- Giảm sự bám bụi.


- Tăng khả năng kháng sương giá.


- Giảm các phương pháp tốn kém khác như dùng bao bố ướt, v.v.

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

- Phun màng bảo dưỡngAntisol E lên trên bề mặt bê tông mới đổ khi nước trên bề mặt vừa bốc hơi hết (trong khoảng 30 phút đến 2 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ). Phun 1 màng mỏng Antisol E lên toàn bộ bề mặt bê tông bằng dụng cụ phun cầm tay hoặc máy phun áp lực thấp. Đối với hỗn hợp bê tông “khô” hoặc “không có độ sụt” thì thi công Antisol E ngay sau khi hoàn tất công tác hoàn thiện.

- Khuấy kỹ trước khi sử dụng.

- Phải bảo vệ tránh mưa trong vòng ít nhất 2-3 giờ cho những khu vực vừa mới phun Antisol E

 

VỆ SINH: Rửa sạch thiết bị dụng cụ bằng nước. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng dung môi.

 

LƯU Ý: Antisol E được cung cấp dưới dạng sử dụng được ngay và không được pha loãng. Màng Antisol Ecòn lại phải được làm sạch trước khi thi công bất kỳ lớp phủ nào khác. Sau khi bảo dưỡng Antisol-E trở nên trong suốt.