Auracast 400-2

Auracast 400-2

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

  Phụ gia siêu  dẻo  thế hệ mới  với  độ nhớt thấp,  khả năng  phân tán tuyệt vời và  giảm nước tầm cao được chế tạo dành riêng cho bê tông có độ chảy cao

 

Mô tả

 - Auracast  400-2  của Việt Thái là sự kết hợp độc đáo giữa các polymer polycarboxylate thế hệ mới nhất hoạt động một cách cộng hưởng và hài hòa để đạt được hiệu quả tốt vượt trội hơn hẳn so với các phụ gia siêu dẻo thông thường và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

 - Auracast 400-2 của Việt Thái đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng  cho  hỗn hợp  bê tông  tươi  với  sự kết hợp tối ưu giữa khả năng giảm nước tầm siêu cao và việc kéo dài tính công tác (duy trì độ sụt lâu). 

 - Auracast 400-2 của Việt Thái rất lý tưởng để sử dụng cho  bê tông  tươi  có yêu cầu cường độ cao, tính công tác cực tốt  nhằm  đảm bảo  tối ưu hóa chất lượng của hỗn hợp bê tông ở trạng thái dẻo. Tiêu chuẩn kỹ thuật Auracast 400-2 đáp ứng theo tiêu chuẩn EN 934  - 2 đối với phụ gia giảm nước tầm cao/phụ gia siêu dẻo.

 

Công dụng

 -    Là phụ gia lý tưởng để chế tạo  Bê tông tự  đầm Self-Compacting Concrete-SCC) “Theo  tiêu chuẩn Vàng của Việt Thái”, Bê tông có độ chảy cao, bê tông bơm và bê tông chất lượng cao.

 -     Duy trì tính công tác cực tốt cho hỗn hợp bê tông. 

 -    Hỗn hợp bê tông có tính linh động siêu cao và độ chảy  cực tốt  ngay cả khi  tỷ lệ nước/xi măng rất thấp  giúp  việc đổ khuôn trở  nên dễ dàng,  tốn ít nhân công hơn  và  rất thích hợp khi mật độ cốt thép dày đặc. 

 

Ưu điểm

 -    Bê tông có độ chảy siêu cao, dễ đổ khuôn và duy trì tính công tác rất tốt với liều lượng sử dụng thấp. 

 -    Tăng cường độ tuổi sớm và cường độ cuối cùng của bê tông.

 -     Tăng khả năng dính kết với cốt thép và thép dự ứng lực.

 -    Tăng khả năng bền cacbonat hóa.

 -    Cải thiện khả năng chống thấm nước.

 -     Tăng tính bền lâu của bê tông. 

 -    Tỷ lệ nước/xi măng thấp  nên tăng  khả năng chống sự ăn mòn sunfat cho bê tông.

  

Sử dụng

Auracast  400-2  được  cung cấp dưới dạng có thể sử dụng ngay tại trạm trộn bê tông.

 -  Hòa Auracast 400-2 vào lượng nước nhào trộn và cho vào hỗn hợp bê tông.

 -  Trong một số trường hợp cấp thiết có thể cho Auracast  400-2  vào trực tiếp xe chở bê tông và trộn với tốc độ thấp nhất trong 5 phút.

 

Định lượng

Cần phải đong đúng liều lượng Auracast 400-2 bằng cách sử dụng thiết bị định lượng phù hợp tại thời điểm trộn bê  tông. Tốt nhất nên cho Auracast  400-2 vào trộn sau khi đã hòa với nước.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Việt Thái cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật để có thể đánh giá và tư vấn ngay tại chỗ về việc lựa chọn phụ gia, đánh giá thử nghiệm và thiết bị  pha chế. Các tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng của các loại phụ gia và sản phẩm dùng cho bê tông tươi và bê tông đã rắn chắc.

 

Đóng gói

Auracast  400-2  được cung cấp theo dạng thùng phuy 210 L, hoặc thùng 1000 L.

  

Bảo quản

Auracast 400-2 có thời gian sử dụng tối thiểu là 6 tháng ngay cả khi sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ từ 2°C đến 50°C.  Nếu  Auracast  400-2  bị  đông  kết, cần phải làm tan hoàn toàn và trộn đều trước khi sử dụng.

 

 

Đặc tính

Tính chất:  Dung dịch

Màu sắc:  Vàng nhạt

Trọng lượng riêng:  1,06 ± 0,02

Độ pH:  6,0 ± 1,0

Hàm lượng clorua:  <0,1%

Na2O quy đổi:  <1,5%

 

Liều lượng trộn: tiêu chuẩn

Để xác định liều lượng tối ưu cho Auracast 400-2  thì cách tốt nhất là trộn thử mẫu tại công trường theo các vật liệu sử dụng thực tế và điều kiện môi trường  tại trạm trộn.

Liều lượng sử dụng thông thường cho Auracast 400-2 khoảng : 0,5 đến 3,5 lít / 100 kg chất kết dính.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Phòng Dịch vụ Kỹ thuật của Việt Thái. Ảnh hưởng của việc sử dụng quá liều lượng Việc sử dụng quá liều so với hàm lượng khuyên cáo ở trên có thể làm tăng khả năng tách nước và phân tầng của hỗn hợp bê tông. 

 

Tính tương thích Với các loại xi măng

Auracast 400-2 phù hợp với tất cả các loại xi măng poóc  lăng và các loại vật liệu thay thế xi măng như:GGBS, tro bay, pozzolan tự nhiên và microsilica. Với các phụ gia khác Auracast 400-2 không nên sử dụng cùng với các loại phụ gia hóa học khác trừ khi đã có kết quả thử nghiệm.Liên hệ với Phòng dịch vụ Kỹ thuật  của Việt Thái để được tư vấn thêm về ảnh hưởng của các loại  phụ gia khác nhau.