Auracem 230

Auracem 230

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Phụ gia trợ nghiền chất lượng cao cho xi măng xỉ

 

Công dụng

Auracem 230  được chế tạo đặc biệt để nâng cao  năng suất nghiền và ngăn sự  kháng chảy  và bám dính  của  xi măng vào thiết bị nghiền  (giảm chỉ số “Pack-set”) và nâng cao cường độ tuổi sớm ngàycủa xi măng xỉ.

 

Ưu điểm

-     Giảm sự kết tụ và  xi măng bám dính trên bi nghiền cũng như buồng nghiền. Vì vậy tăng năng suất nghiền.

-   Tăng tính lưu động của xi măng khi bơm có được do hoạt động phân tán mạnh của phụ gia Auracem 230. Vì vậy làm giảm chỉ số Pack-set của xi măng.

-    Tăng cường độ xi măng, đặc biệt là cường độ tuổi sớm ngày lên tới 15%.

-    Giảm chi phí nghiền xi măng do giảm chi phí điện trên một đơn vị xi măng.

 

Tính tương thích

Auracem 230  phù hợp với tất cả các loại xi măng portland và xi măng Portland hỗn hợp với các loại vật liệu thay thế xi măng như : GGBS, tro bay, pozzolan tự nhiên và microsilica.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Auracem 230 đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C465-85 về phụ gia không chứa chất độc hại.

 

Đặc tính sản phẩm

Tính chất:  Dung dịch màu nâu

Thời gian sử dụng  12 tháng

Trọng lượng riêng:  1,21 - 1,25

Độ pH:  7,60 ÷ 9,60

 

Liều lượng sử dụng

Liều lượng khuyến cáo của  Auracem 230  thường theo phần trăm khối lượng xi măng. Tuy thuộc vào loại Clinker, kiểu máy nghiền, yêu cầu năng  suất nghiền và chất lượng  của xi măng để sử dụng liều lượng riêng cho tầng nhà máy.

 Liều lượng khuyến cáo: 0,03÷0,05% khối lượng xi măng.

 

Thiết bị định lượng

Auracem 230 thêm vào clinker bằng thiết bị phân tán tại băng tải chuyển vật liệu hoặc thêm thẳng vào ngăn đầu tiên của máy nghiền. Fosroc sẽ tư vấn loại thiết bị và vị trí tốt nhất để đặt thiết bị phân tán Auracem 230. 

 

Đóng gói

Auracem 230 được cung cấp theo dạng thùng phuy 210 L, hoặc thùng 1000 L và không chứa thành phần gây cháy nổ.

 

Bảo quản

Auracem 230 có thời gian sử dụng 12 tháng khi được bảo quản trong thùng chứa khi đóng gói.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Đại diện của Fosroc luôn sẵn sàng có mặt tại nhà máy để hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết các sự cố bất cứ khi nào có yêu cầu của khách hàng. Fosroc sẵn sàng tư vấn về lựa chọn phụ gia trợ nghiền, đánh giá quá trình chạy thử nghiệm và thiết bị phân tán. Fosroc cũng sẵn sàng cung cấp các thông tin và hướng dẫn sử dụng phụ gia trợ nghiền cũng như các phụ gia khác cho xi măng Portland và xi măng hỗn hợp.

  

Lưu ý: 

Các sản phẩm của Fosroc  được đảm bảo hoàn toàn  không có lỗi kỹ thuật, được sản xuất và phân phối  theo đúng các điều kiện tiêu chuẩn về Cung ứng Hàng hóa và Dịch vụ.  Mặc dù Fosroc cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ lời tư vấn, khuyến nghị, thông  số kỹ thuật hoặc thông tin mà Tập đoàn cung cấp đều đúng và chính xác, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm dù là trực tiếp hay gián tiếp đối với việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi do chúng tôi không có hướng dẫn hoặc giám sát liên tục ở những nơi được sử dụng hoặc các sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng như thế nào dù cho có được thực hiện theo bất kỳ lời tư vấn, các thông số kỹ thuật,  khuyến nghị và thông tin do chúng tôi đưa ra.