Auracem 675

Auracem 675

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Nâng cao chất lượng cho xi măng Portland và xi măng Portland hỗn hợp.

 

Công dụng

Auracem  675  được xây dựng để nâng cao  năng suất  nghiền  và khả năng đặc biệt trong việc tăng cường độ của xi măng. Auracem 675 là phụ gia cải tiến gốc alkanolamine.

 

Ưu điểm

-     Giảm lượng xi măng bám dính trên bi nghiền và buồng nghiền. Vì vậy tăng năng suất nghiền.

-    Giảm sự kết tụ của xi măng nên tăng  sự ổn định chất lượng xi măng  và giảm chỉ số  kháng

chảy và bám dính của xi măng.

-    Tăng năng suất nghiền khi giữ cùng độ mịn của xi măng. 

-     Tăng tính lưu động của xi măng nhờ hoạt động phân tán mạnh của phụ gia Auracem 675.

-   Tăng cường độ xi măng. Kết quả thí nghiệm cho thấy rằng  Auracem  675  tăng mạnh cường độ

của xi măng, đặc biệt là ở tuổi muộn ngày. Cường độ muộn ngày có thể tăng  tới  15% phụ thuộc hàm lượng phụ gia khoáng, thành phần clinker và độ mịn của xi măng.

-    Giảm chi phí nghiền. Nhà sản xuất xi măng có thể giảm độ mịn để giảm chi phí điện năng nhưng vẫn đảm bảo cường độ của xi măng. Hơn nữa, chí phí sản xuất còn được giảm do có thể sử dụng phụ gia khoáng thay thế một phần clinker.

 

Tính tương thích

Auracem  675  phù hợp với tất cả các loại xi măng Portland và xi măng Portland hỗn hợp với các loại vật liệu thay thế xi măng như : bột đá vôi, GGBS, tro bay, pozzolan tự nhiên và microsilica. Auracem  675  tương thích với tất cả các loại phụ gia cho bê tông.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Auracem 675 đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C465-85 về phụ gia không chứa chất độc hại.

 

Đóng gói

Auracem 675 được cung cấp theo dạng thùng phuy 210 L, hoặc thùng 1000 L và không chứa thành phần

gây cháy nổ.

 

Bảo quản

Auracem 675 có thời gian sử dụng 12 tháng khi nhiệt độ từ 2÷500 C

 

 

Đặc tính sản phẩm

Tính chất:  Dung dịch màu nâu

Thời gian sử dụng:  12 tháng

Trọng lượng riêng : 1,10 - 1,12

Độ pH:  7,0 ÷ 8,0

  Liều lượng sử dụng

Liều lượng khuyến cáo của  Auracem  675  thường  theo phần trăm khối lượng xi măng. Tuy thuộc vào loại Clinker,  loại phụ gia khoáng,  kiểu máy nghiền, yêu cầu năng suất nghiền và chất lượng của xi măng để sử dụng liều lượng riêng cho tầng nhà máy.

 Liều lượng khuyến cáo: 0,03÷0,07% khối lượng xi măng.

 

Thiết bị định lượng

Auracem 675 thêm vào clinker bằng thiết bị phân tán tại băng tải chuyển  liệu  vào máy nghiền. Fosroc sẽ tư vấn loại thiết bị và vị  trí tốt nhất để đặt thiết bị phân tán  Auracem  675. Fosroc có thể tư vấn cho việc thiết lập quá trình bán tự động, tự động và hệ thống tính toán, điều khiển  thiết bị phân tán cho nhà máy xi măng. 

 

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc có phòng thí nghiệm xi măng và máy nghiền để thử nghiệm và có những phân tích đầy đủ nhất về năng suất, chất lượng nghiền và chỉ số kháng chảy và bám dính của xi măng khi chạy thử nghiệm. Đại diện của Fosroc luôn sẵn sàng có mặt tại nhà máy để hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết các sự cố bất cứ khi nào có yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: 

Các sản phẩm của Fosroc  được đảm bảo hoàn toàn  không có lỗi kỹ thuật, được sản xuất và phân phối  theo đúng các điều kiện tiêu chuẩn về Cung ứng Hàng hóa và Dịch vụ.  Mặc dù Fosroc cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ lời tư vấn, khuyến nghị,  thông số kỹ thuật hoặc thông tin mà Tập đoàn cung cấp đều đúng và chính xác, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm dù là trực tiếp hay gián tiếp đối với việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi do chúng tôi không có hướng dẫn hoặc giám sát liên tục ở những nơi được sử dụng hoặc các sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng như thế nào dù cho có được thực hiện theo bất kỳ lời tư vấn, các thông số kỹ thuật,  khuyến nghị và thông tin do chúng tôi đưa ra.