Bitumastic

Bitumastic

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Keo bitum

Keo matít cao su gốc bitum, như Bitumastic được chế tạo đặc biệt cho ứng dụng chống thấm kết hợp với màng khò nóng. Những loại keo này chủ yếu được dùng để đổ đầy và trám kín các khe hở giữa tấm che khe nối, vv để đảm bảo hiệu năng chống thấm toàn bộ mái.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BITUMASTIC

Bitumastic là chất trám khe một thành phầngốc Bitum thực hiện trong môi trường dung môi dựa trên nhựa đường cao su và keo, độ đàn hồi cao và chống chịu được với sự khắc nghiệt của thời tiết. Nó có độ bám dính tuyệt vời trên bê tông, nhựa đường, gạch hầu hết các chất nền trong xây dựng. Keo mastic bị thay đổi với các sợi amiăng để không làm cho sụp giảm keo khi áp dụng ở các khu vực theo chiều dọc.


ĐẶC TÍNH

Mở rộng và co giãn linh hoạt.
Chịu lực căng kéo dài
Mềm dẻo  linh hoạt.
Tính ổn định ở nhiệt độ cao với môi trường xung quanh.
Bám dính tuyệt vờimạnh mẽ cho hầu hết các chất nền xây dựng
Tiết kiệm phi phí, kinh tế cao.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG.
Bitumastic là chất trám khe lý tưởng cho việc lấp đầy những khoảng trống và khe trên mái nhà.
Đường ống nước.
Lấp đầy các vết nứt trong nhựa đường và tông

THÀNH PHẦN

Bitumastic là một sự pha trộn của cao su nhựa đường chất lượng cao được thực hiện trong một dung môi hydrocarbon để khả năng bám dính tuyệt vời trên hầu hết các bề mặt. Bitumastic sử dụng như là một con dấu mềm dẻo linh hoạt với độ co giãn tối thiểu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH GIÁ TRỊ
Màu sắc Đen
Dạng Dán
Hàm lượng rắn, [%] >80
Độ sụt Không sụt giảm
Mật độ, [g/cc] 1.1 ± 0.05
MAF, [%] ±10
Thời gian ninh kết ban đầu, [hrs] 24 - 48
Thời gian ninh kết, điều kiện tiêu chuẩn, [ngày] 14 - 21ngày (10mm )
Kháng hóa chất Nước biển, clo và các ion phatesul.
Nhiệt độ ứng dụng,[°C] 0 to 80
Nhiệt độ sử dụng,[°C] 5 to 45
Tất cả các giá trị nhất định có thể cho 5 - 10sự thay đổi

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Bề mặt phải đặc chắc, được làm sạch cát, bụi, đất đá, dầu mỡ, và các tạp chất khác, đặc biệt là không bị đọng nước. Bề mặt chống thấm phải tương đối phẳng nếu lồi lõm phải tiến hành trám vá.


T
ẠO LỚP MÀNG

Trước khi sử dụng lớp sơn lót chất trám khe, áp dụng băng che để các bên tiếp giáp của các khe để có được một khe gọn gàng tránh để lan chất trám khe trên các cạnh.


SƠN LÓT

Trong trường hợp bề mặt bình thường, không cần quét sơn lót. Tuy nhiên, đối với các bề mặt rất khô xốp, nên quét 1 lớp sơn lót bitum dựa trên dung môi Polyprime SB.

 


SỬ DỤNG

Chất trám khe được áp dụng bằng cách sử dụng vật liệu chèn phía sau chất trám khe như bay, que. Sản phẩm dung môi, dùng thùng trộn đổ phần B vào trước sau đó đổ phần A vào và trộn lại bằng cách dùng cần trộn điện có cánh trộn 1 vài phút cho đến khi đạt được hỗn hợp đông nhất. Lắp đặt vật liệu chèn phía sau của lớp Bitumastic, dán các mặt của khe bằng băng dán. Thi công Bitumastic trên khe một cách liên tục và giữ áp lực không đổi đến khi đầy khe. Dùng dụng cụ để miết theo khe nhằm làm cho khe bằng phẳng và tạo hình cho khe theo đúng yêu cầu.

THỜI GIAN NINH KẾT

Chất trám khe có dung môi được ninh kết ban đầu sẽ xảy ra trong vòng 24 - 48 giờ, tuy nhiên hoàn toàn phụ thuộc vào độ ẩm tương đối. Một chiều sâu 10mm của con dấu thông thường sẽ ninh kếttrong vòng 14 - 21 ngày @ 23ºC -
50% RH.


VỆ SINH

Làm sạch tất cả các công cụ và thiết bị bằng cách sử dụng dung môi ngay sau khi sử dụng dụng cụ.