Cemax 300

Cemax 300

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

  Phụ gia trợ nghiền, ngăn sự kháng chảy và bám dính của xi măng.

 

Công dụng

Cemax 300  là dung dịch phân tán được sử dụng làm phụ gia trợ nghiền và ngăn sự kháng chảy và bám dính của xi măng vào thiết bị nghiền (giảm chỉ số Pack-set)  cho cả xi măng Portland và xi măng Portland hỗn hợp. Cemax 300  là phụ gia  gốc alkanolamine-dihydroxy biến tính.

 

Ưu điểm

-     Giảm lượng xi măng bám dính trên bi nghiền và buồng nghiền. Vì vậy tăng năng suất nghiền.

-    Giảm sự kết tụ của xi măng nên tăng  sự ổn định chất lượng xi măng.

-    Tăng năng suất nghiền khi giữ cùng độ mịn của xi măng.

-   Tăng khả năng chảy của xi măng.

-    Tăng cường độ xi măng.

-    Giảm chi phí nghiền.

 

Tính tương thích

Cemax 300  tương thích  với tất cả các loại  phụ gia cho bê tông

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Cemax 300  đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C465-85 về phụ gia không chứa chất độc hại.

 

Đóng gói

Cemax 300  được cung cấp theo dạng thùng  phuy 210 L, hoặc thùng 1000 L và không chứa thành phần gây cháy nổ.

 

Bảo quản

Cemax 300 có thời gian sử dụng 12 tháng khi được bảo quản trong thùng chứa khi đóng gói.

Đặc tính sản phẩm

Tính chất : Dung dịch màu nâu

Thời gian sử dụng:  12 tháng

Trọng lượng riêng : 1,0 - 1,2

Độ pH:  6,0 ÷ 9,0

 

Liều lượng sử dụng

Liều lượng khuyến cáo của Cemax 300 thường theo phần trăm khối lượng xi măng. Tuy thuộc vào loại Clinker, kiểu máy nghiền, yêu cầu năng suất nghiền và chất lượng của xi măng để sử dụng liều lượng riêng cho tầng nhà máy. Liều lượng khuyến cáo: ,03÷0,07% khối lượng xi măng.

 

Thiết bị định lượng

Cemax 300  thêm  vào clinker bằng thiết bị phân tán tại băng tải chuyển  liệu  vào máy nghiền. Fosroc sẽ tư vấn loại thiết bị và vị trí tốt nhất để đặt thiết bị phân tán Cemax 300. Fosroc có thể tư vấn cho việc thiết lập quá trình bán tự động, tự động và hệ thống tính toán, điều khiển thiết bị phân tán cho nhà máy xi măng. 

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc có phòng thí nghiệm xi măng và máy nghiền để thử nghiệm và có những phân tích đầy đủ nhất về năng suất, chất lượng nghiền và chỉ số kháng chảy và bám dính của xi măng khi chạy thử nghiệm. Đại diện của Fosroc luôn sẵn sàng có mặt tại nhà máy để hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết các sự cố bất cứ khi nào có yêu cầu của khách hàng.

 

Lưu ý: 

Các sản phẩm của Fosroc được đảm bảo hoàn toàn  không có lỗi kỹ thuật, được sản xuất và phân phối  theo đúng các điều kiện tiêu chuẩn về Cung ứng Hàng hóa và Dịch vụ.  Mặc dù Fosroc cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ lời tư vấn, khuyến nghị, thông số kỹ thuật hoặc thông tin mà Tập đoàn cung cấp đều đúng và chính xác, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm dù là trực tiếp hay gián tiếp đối với việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi do chúng tôi không có hướng dẫn hoặc giám sát liên tục ở những nơi được sử dụng hoặc các sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng như thế nào dù cho có được thực hiện theo bất kỳ lời tư vấn, các thông số kỹ thuật,  khuyến nghị và thông tin do chúng tôi đưa ra.