Cemax 360RM

Cemax 360RM

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

 Phụ gia trợ nghiền cho nguyên liệu sản xuất xi măng.

 

Công dụng

Cemax  360RM  là dung dịch phân tán được sử dụng làm phụ gia trợ nghiền  cho nguyên vật liệu sản xuất xi măng. Cemax  360RM  là phụ gia gốc Carboxyl biến tính.

 

Ưu điểm

-    Giảm  sự  bám dính trên bi nghiền và buồng nghiền. Vì vậy tăng năng suất nghiền.

-     Giảm sự kết tụ của  hạt  nên tăng  khả năng nghiền và chất lượng của vật liệu sau nghiền.

-    Tăng năng suất nghiền lên tới 20% khi giữ cùng độ mịn của vật liệu.

-   Giảm chi phí nghiền  trên một đơn vị nguyên vật liệu.

  

Tính tương thích

Cemax  360RM  phù hợp  để nghiền nguyên vật liệu sản xuất xi măng

 

Đặc tính sản phẩm

Tính chất:  Dung dịch màu nâu 

Thời gian sử dụng :  12 tháng

Trọng lượng riêng:  1,09 - 1,11

Độ pH:  3,0 ÷ 5,0

 Liều lượng sử dụng

Liều lượng khuyến cáo của Cemax  360RM  thường theo phần trăm khối lượng  nguyên vật liệu. Tùy thuộc  vào loại nguyên vật liệu, loại máy nghiền  và năng suất nghiền mong muốn để sử dụng liều lượng riêng cho tầng nhà máy.  Liều lượng khuyến cáo: 0,04÷0,10% khối lượng nguyên vật liệu.

 

 

Thiết bị định lượng

Cemax  360RM  thêm  vào  tại băng tải chuyển liệu bằng thiết bị phân tán tại băng tải chuyển vào máy nghiền. Fosroc sẽ tư vấn loại thiết bị và vị trí tốt nhất để đặt thiết bị phân tán Cemax 360RM. 

 

 

Đóng gói

Cemax 360RM được cung cấp theo dạng thùng phuy 210  L, hoặc thùng 1000 L.  Cemax 360RM không chứa thành phần gây cháy nổ.

 

 

Bảo quản

Cemax 360RM có thời gian sử dụng 12 tháng khi được bảo quản trong thùng chứa khi đóng gói.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc có phòng thí nghiệm xi măng và máy nghiền để thử nghiệm và có những phân tích đầy đủ nhất về năng suất, chất lượng nghiền và chỉ số kháng chảy và bám dính của xi măng khi chạy thử nghiệm. Đại diện của Fosroc luôn sẵn sàng có mặt tại nhà máy để hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết các sự cố bất cứ khi nào có yêu  cầu của khách hàng

 

Lưu ý: 

Các sản phẩm của Fosroc  được đảm bảo hoàn toàn  không có lỗi kỹ thuật, được sản xuất và phân phối  theo đúng các điều kiện tiêu chuẩn về Cung ứng Hàng hóa và Dịch vụ.  Mặc dù Fosroc cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ lời tư vấn, khuyến nghị, thông số kỹ thuật hoặc thông tin mà Tập đoàn cung cấp đều đúng và chính xác, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm dù là trực tiếp hay gián tiếp đối với việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi do chúng tôi không có hướng dẫn hoặc giám sát liên tục ở những nơi được sử dụng hoặc các sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng như thế nào dù cho có được thực hiện theo bất kỳ lời tư vấn, các thông số kỹ thuật,  khuyến nghị và thông tin do chúng tôi đưa ra.