Cemax 710

Cemax 710

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

 Phụ gia trợ nghiền giảm nước

 

Mô tả

Cemax  710  là sự kết hợp đặc biệt của các Alkanolamine và phụ gia giảm nước nên cải thiện mạnh mẽ khả năng phân tán và thủy hóa của xi măng. Khi quá trình trộn vữa bắt đầu, lực phân tán tĩnh điện  tạo nên các ngăn cản không gian làm các hạt xi măng tách rời nhau và phân tán. Cơ chế này làm giảm lượng nước yêu cầu cho bê tông tươi. Cemax 710 kết hợp khả năng giảm nước và kéo dài tính công tác nên giúp xi măng và bê tông có tính công tác cao và chất lượng ổn định.

  

Công dụng

Cemax  710  là phụ gia trợ nghiền chất lượng cao tăng cường độ xi măng, đặc biệt là cường độ ở tuổi muộn ngày. Cemax 710 được phát triển để kéo dài thời gian duy trì tính công tác và nâng cao chất lượng của xi măng đa cấu tử. 

  

Ưu điểm

-    Tăng năng suất nghiền xi măng.

-     Cải thiện cường độ nén cuối cùng của xi măng.

-   Cải thiện cường độ uốn của xi măng.

-    Giảm co ngót và từ biến.

-    Tăng độ bền lâu cho công trình sử dụng xi măng

 

Tính tương thích

Không nên sử dụng  Cemax  710  đồng thời với các loại phụ gia trợ nghiền khác trừ khi đã có sự đồng ý từ đại diện của Fosroc. Cemax 710 tương thích với tất cả các loại xi măng pooc lăng và xi măng pooc lăng hỗn hợp có sử dụng bột đá vôi, đá bazan, tro bay và xỉ GGBS.

 

Đóng gói

Cemax  710  được cung cấp theo dạng thùng  phuy 210 L, hoặc thùng 1000 L.

 

Bảo quản

Cemax 710 có thời gian sử dụng 12 tháng khi nhiệt độ từ 2÷50° C

Đặc tính sản phẩm

Tính chất:  Dung dịch màu nâu 

Độ pH:  8,3 ÷ 8,6

Trọng lượng riêng:  1,00 - 1,20kg/L ở 200C

Hàm lượng Chloride:  Không chứa Clo

 Liều lượng sử dụng

Liều lượng tối ưu của Cemax 710 để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể nên được xác định qua thí nghiệm đối với vật liệu và điều kiện sử dụng cụ thể. Liều lượng khuyến cáo của Cemax 710 thường theo phần trăm khối lượng xi măng.  Liều lượng khuyến cáo: 0,05÷0,15% khối lượng xi măng.

 Liều lượng ngoài khoảng khuyến cáo trên có thể sử dụng để đáp ứng yêu cầu đặc biệt. Nên tư vấn Fosroc trong trường hợp này. Việc sử dụng quá liều có thể làm chậm thời gian đông kết của xi măng.

 

 Thiết bị định lượng

Cemax 710  thêm  vào clinker bằng thiết bị phân tán tại băng tải chuyển vào máy nghiền hoặc bơm thẳng vào máy nghiền. Fosroc sẽ tư vấn loại thiết bị và vị trí tốt nhất để đặt thiết bị phân tán Cemax 710. 

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc có phòng thí nghiệm xi măng và máy nghiền để thử nghiệm và có những phân tích đầy đủ nhất về năng suất, chất lượng nghiền và chỉ số kháng chảy và bám dính của xi măng khi chạy thử nghiệm. Đại diện của Fosroc luôn sẵn sàng có mặt tại nhà máy để hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết các sự cố bất cứ khi nào có yêu cầu của khách hàng.

 

Lưu ý: 

Các sản phẩm của Fosroc  được đảm bảo hoàn toàn  không có lỗi kỹ thuật, được sản xuất và phân phối  theo đúng các điều kiện tiêu chuẩn về Cung ứng Hàng hóa và Dịch vụ.  Mặc dù Fosroc cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ lời tư vấn, khuyến nghị, thông số kỹ thuật hoặc thông tin mà Tập đoàn cung cấp đều đúng và chính xác, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm dù là trực tiếp hay gián tiếp đối với việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi do chúng tôi không có hướng dẫn hoặc giám sát liên tục ở những nơi được sử dụng hoặc các sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng như thế nào dù cho có được thực hiện theo bất kỳ lời tư vấn, các thông số kỹ thuật,  khuyến nghị và thông tin do chúng tôi đưa ra.