Cemax AE500

Cemax AE500

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Phụ gia cuốn khí cho xi măng xây trát.

 

Mô tả

Cemax AE500 được chế tạo trên gốc chất hoạt động bề mặt anionic và non-ionic. Cemax AE500 hoạt động trên bề mặt của hạt xi măng và nước nhào trộn để tạo ra hệ thống bọt khí li ty phân tán đều trong hồ xi măng. Hệ thống bọt khí này hoạt động như các quả cầu mềm dẻo giúp tăng độ linh động và tính công tác của hồ xi măng. Vì vậy không gây tổn thất độ sụt và giảm lượng nước nhào trộn cho hồ xi măng. Hiện tượng phân tầng, tách nước và co ngót cũng được hạn chế tối đa.

  

Công dụng

Dùng chế tạo xi măng cuốn khí để tăng độ bền và chống lại sự phá hủy băng giá gây ra, cải thiện sự kết dính và tính công tác của xi măng. Cemax  AE500 là phụ gia cuốn khí tính năng cao được chế tạo dành riêng cho xi măng cuốn khí và xi măng xây trát.

 

 

Ưu điểm

-     Tăng tính dính kết, giảm sự phân tầng, tách nước cho xi măng.

-    Tăng độ đặc chắc, tính đồng nhất và khả năng hoàn thiện bề mặt trang trí của xi măng.

-    Chất lượng bọt khí ổn định siêu việt.

-   Chất lượng ổn  định ngay cả khi trong điều kiện chất lượng cốt liệu và nhiệt độ môi trường không ổn định.

-    Có tác dụng tốt ngay cả khi hồ xi măng có tính công tác thấp. 

 

Tính tương thích

Cemax AE500 phù hợp với tất cả các loại phụ gia trợ nghiền và phụ gia bê tông khác của Fosroc. Lưu ý,nên cho phụ gia vào theo thứ tự lần lượt, không nên cho vào cùng một lúc.

 

 Đóng gói

Cemax AE500 được cung cấp theo dạng thùng phuy 210 L, hoặc thùng 1000 L 

 

Bảo quản

Cemax AE500 có thời gian sử dụng 12 tháng khi nhiệt độ từ 2÷50° C

 

 

Đặc tính sản phẩm

Tính chất:  Dung dịch màu sánh nâu nhạt

Hàm lượng Chloride:  Không có theo BS 5075

Trọng lượng riêng:  1,02 - 1,05 tại 250C

Độ pH:  6,5 ÷ 9,5

 

 Liều lượng sử dụng

Liều lượng  tối ưu của Cemax AE500 nên được xác định qua quá trình thử nghiệm thực tế.

Liều lượng khuyến cáo:  300÷800g/tấn xi măng, sẽ sản sinh từ 12÷25% hàm lượng khí trong xi măng.

 

Thiết bị định lượng

Cemax  AE500  cần được cân đo bằng thiết bị định lượng phù hợp. Fosroc sẽ tư vấn  loại thiết bị cân và phân tán Cemax AE500 và cách lắp đặt thiết bị. Cemax AE500 nên được thêm trực tiếp vào trong buồng nghiền hoặc phun lên băng tải clinker.

 

Hỏa hoạn

Cemax AE500 không chứa chất gây cháy nổ.

 

Làm sạch và xử lý

Khi bị đổ ra ngoài, Cemax AE500  nên cho ngấm vào đất, cát hoặc cho gấm vào cát rồi chứa trong thùng chứa.

 Không đổ Cemax AE500  ra  sông ngòi hoặc các kênh thoát nước thải. Sản phẩm thải cần được xử lý theo các quy đinh hiện hành của chính quyền sở tại.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

 Fosroc có phòng thí nghiệm xi măng và máy nghiền để thử nghiệm và có những phân tích đầy đủ nhất về năng suất, chất lượng nghiền và chỉ số kháng chảy và bám dính của xi măng khi chạy thử nghiệm. Đại diện của Fosroc luôn sẵn sàng có mặt tại nhà máy để hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết các sự cố bất cứ khi nào có yêu cầu của khách hàng.

 

Lưu ý: 

Các sản phẩm của Fosroc  được đảm bảo hoàn toàn  không có lỗi kỹ thuật, được sản xuất và phân phối  theo đúng các điều kiện tiêu chuẩn về Cung ứng Hàng hóa và Dịch vụ.  Mặc dù Fosroc cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ lời tư vấn, khuyến nghị, thông số kỹ thuật hoặc thông tin mà Tập đoàn cung cấp đều đúng và chính xác, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm dù là trực tiếp hay gián tiếp đối với việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi do chúng tôi không có hướng dẫn hoặc giám sát liên tục ở những nơi được sử dụng hoặc các sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng như thế nào dù cho có được thực hiện theo bất kỳ lời tư vấn, các thông số kỹ thuật,  khuyến nghị và thông tin do chúng tôi đưa ra.