Chem Hard™

Chem Hard™

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

CHEM HARD™

 

MÔ TẢ

CHEM  HARD  phản ứng hóa học với hỗn hợp can-xi cacbonat và vôi tự do trong bê tông để làm đậm đặc và tạo ra bề mặt kháng hóa chất. CHEM HARD là dung dịch hóa chất đậm đặc 100% hoạt tính, không màu, VOC thấp, không thấm axit. CHEM  HARD  có thể được ứng dụng trên bê tông tươi hoặc đã đông cứng làm chất tăng cứng và chất chống bụi.

 

Ứng dụng

CHEM  HARD  được ứng dụng cho các nhà máy công nghiệp nhẹ, nhà kho, xưởng giặt là, cũng như các cửa hàng chế biến thực phẩm và cửa hàng bánh kẹo. Nó cũng thích hợp cho những khu vực giao thông bộ (bước chân) thường xuyên như các khu vực tập trung dân cư, đấu trường thể thao, sân vận động và các tòa nhà thương mại. 

 

Ưu điểm

-  Xử lý bề mặt bê tông lộ thiên với chi phí thấp

- Bề mặt bám dính với nhiều loại sơn, keo hoặc các lớp mặt.

-  Ít mùi  

-  Không hơi dung môi

-  Nhanh khô

 

Chất nền thích hợp

-  Bê tông đã đông kết

-  Bê tông đổ tươi

 

Đóng gói

5 Gal (18.9 L)   

55 Gal (208 L) 

 

Mức tiêu hao

Tỷ lệ ứng dụng điển hình: 300 ft2/gal (7.3 m2/L).   

Cần ứng dụng hai lớp.

 

Thời hạn sử dụng

Thùng CHEM HARD cần được bảo quản nguyên thùng ở nơi khô, mát > 40°F  (4°C).  Thời hạn sử dụng 2 năm khi còn nguyên thùng và được bảo quản đúng cách. Không để đóng băng.

 

Hạn chế

-  Chỉ thi công khi nhiệt độ mặt nền bê tông ≥ 40°F  (4°C).

-  Ứng dụng trên bề mặt không bám dầu và được vệ sinh kỹ, vững chắc.

- Tạo môi trường thông thoáng để thuận lợi cho quá trình khô.

 

 

 

Tính chất vật lý

Độ nhớt

Như nước

Màu sắc

Trong

Loại chất rắn 

Silcat Natri

VOC g/L 

0

 

THI CÔNG

Bê tông cũ:  Bề mặt phải vững chắc và sạch. Toàn bộ dầu, chất trám kín, sáp, hồ xi măng và các tạp chất khác phải được loại bỏ để đạt độ thẩm thấu tối đa. Loại bỏ phần bê tông lỏng lẻo và  sửa chữa các khe nứt và các khu vực bị hư hại. Quét ≥ 2 lớp với tỷ lệ 300  ft2/gal  (7.3  m2/L) mỗi lớp. Thời gian thi công giữa các lớp tối thiểu 4 giờ.

 

Bê tông mới: Phun lớp thứ nhất đều lên bề mặt khi vừa ráo nước với tỷ lệ  300  ft2/gal  (7.3  m2/L). Phun lớp thứ hai với cùng tỷ lệ nhưng với chiều ngược lại. Quét hoặc lau sạch các vị trí đọng nước. Bê tông đổ tươi trong khu vực kín gió sẽ giữ nước trong bê tông gây ra tình trạng bão hòa siêu cấp. Khi CHEM  HARD được thi công trong điều kiện như vậy, có thể sẽ tạo ra một lớp rất trơn. Xả nước hoặc quét hết phần vật liệu thừa trước khi nó khô. Phun một lớp CHEM HARD nữa khi sàn đã khô hoàn toàn.