Dịch vụ kỹ thuật

Chống thấm khu WC, spa, sauna, massage

Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, spa đang sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên lựa chọn giải pháp xử lý triệt để tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp sau khi được tư vấn tìm hiểu kỹ thì nguy cơ xảy ra thấm dột là rất cao

  

Do đó biện pháp tối ưu để khác phục tình trạng này là nên xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện. Nếu công trình đã qua hiện tại công ty TNHHTM Việt Thái áp dụng giải pháp và vật liệu sau:
 

Một khu Spa tại gia hoàn hảo ?

1) Sản phẩm đề nghị:a- Màng chống thấm dạng khò dán là cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. b- Hỗn hợp hai thành phần dạng màng dẻo gốc ximăng và polyme có độ đàn hồi cao,bảo vệ bê tông khỏi cabonat và các chất ô nhiễm, tạo bề mặt cứng và chống mài mòn .

Thư giãn trong nhà

2) Phương pháp thi công: - Khảo sát và xác định nguyên nhân thấm dột - Tháo dỡ toàn bộ các thiết bị và hệ thống cấp thoát nước trong khu vực cần xử lý chống thấm. - Đục tẩy toàn bộ lớp gạch lát nền và một hàng gạch ốp dưới chân tường phòng WC, phòng xông hơi …

a- Màng chống thấm dạng khò dán: - Vệ sinh công nghiệp bằng máy toàn bộ bề mặt cần chống thấm . - Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác . - Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh. - Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm .

b- Hỗn hợp chống thấm 2 thành phần gốc xi măng: - Vệ sinh công nghiệp bằng máy toàn bộ bề mặt cần chống thấm . - Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác . - Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét . - Thi công hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h . - Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất. - Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng thấm mới cho làm phần tiếp theo Sau khi xử lý chống thấm bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.