Citrex™

Citrex™

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

CITREX™

 

MÔ TẢ

CITREX là chất tẩy nhờn và tẩy sạch hiệu suất cao dùng để tẩy sạch và bảo trì hàng ngày. Loại chất tẩy có mùi thơm dễ chịu này được pha chế từ các chất nhũ tương hóa ít tạo bọt và chất tẩy nhờn độ đậm đặc cao. CITREX được cô đặc để duy trì tính hoạt hóa ở mọi mức độ pha loãng với nước để tẩy sạch hiệu quả các vị trí tích tụ mỡ, bụi bẩn, dầu và cao su đốt cháy.

 

Ứng dụng

CITREX thấm sâu vào bề mặt để hòa tan chất bẩn, chất béo và mỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng trong các nhà máy chế biền thực phẩm, nhà máy đóng gói thịt, nhà hàng, nhà máy đóng hộp, hiệu bánh, và các khu vực chế biến sữa, pho mát, cá là những khu vực cần có độ sạch cao. Sử dụng để vệ sinh cuộn mực in trong các nhà máy in. CITREX đồng thời cũng hiệu quả trong việc loại các chất ô nhiễm và dầu khỏi bê tông, tường xây hoặc các bề mặt khác trong các bãi đỗ xe, nhà máy sản xuất ô tô, nhà kho, nhà máy công nghiệp, nhà máy thép, mhaf máy xử lý nước thải, hoặc nhà máy nhiệt điện. Đồng thời nó cũng được khuyên dùng cho các nhà kho để tẩy các vết lốp xe và các chất ô nhiễm khác.

 

Ưu điểm

-  Khử dầu và mỡ tích tụ

-  Mùi chanh/cam dễ chịu

-  Đậm đặc và dễ sử dụng

-  USDA cấp phép

 

Chất nền thích hợp

Bê tông đang sử dụng

 

Đóng gói

1 Gal (3.8 L)

5 Gal (18.9 L)

55 Gal (208.2 L)

 

Mức tiêu hao

Chất tẩy nhờn: 200 ft2/gal (4.9 m2/L)

Chất tẩy sạch: 150 ft2/gal (3.7 m2/L) (pha loãng)

 

Thời hạn sử dụng

Bảo quản nguyên thùng ở nhiệt độ 50°F - 90°F (1°C - 35°C). Thời hạn sử dụng 12 tháng khi còn nguyên thùng.

 

Hạn chế

- Không sử dụng trên gạch đàn hồi, cao su hoặc asphalt, và mặt tường sơn.  

-  Không sử dụng quanh khu vực đang để thực phẩm

-  Chỉ dùng cho các công trình công nghiệp và thương mại

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất vật lý

Màu sắc 

Hổ phách

Mùi

Cam

Phosphate

Không

Màng

Không

USDA chấp thuận

pH 5% nhũ tương

6-7

 

THI CÔNG

Làm chất tẩy nhờn: Để tẩy sạch các chất bảo dưỡng và chất trám kín, matit gạch hoặc sự tích tụ nặng của mỡ, sử dụng sản phẩm nguyên chất từ thùng ở mức  200 ft2/gal (4.9 m2/L). 

 

Làm chất tẩy sạch: Đối với ứng dụng làm sạch nói chung, pha CITREX™ với nước phù hợp với lượng chất bẩn tích tụ. Thông thường được pha với tỷ lệ 1 phần CITREX  với 5 phần nước cho mọi ứng dụng. Cần thí nghiệm với các nồng độ khác nhau để xác định tỷ lệ pha thích hợp cho từng ứng dụng. Có thể thi công bằng máy chà sàn tự động hoặc biện pháp thông thường.

 

Thi công: Ngâm khoảng 2-10 phút. Chà khu vực bị ô nhiễm. Xả sạch bằng nước hoặc hút sạch các chất ô nhiễm, đất, dầu và mỡ sau khi chà. Lặp lại lần nữa cho những khu vực tích tụ lớp dày của vết lốp xe, màng chất trám kín, dầu, mỡ hoặc các chất ô nhiễm khác vẫn tồn tại.