Concure WB & WB80

Concure WB & WB80

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Concure WB & WB80

Hợp chất bảo dưỡng bê tông gốc nước

 

Mô tả

Concure WB và Concure WB80 là hai hợp chất dạng nhũ tương có độ nhớt thấp.

Công thức này là  nhằm đảm bảo rằng nhũ tương sẽ chảy ra để tạo thành một màng tinh liên tục không thấm ngay khi tiếp xúc với bề mặt gốc xi măng. Màng tinh không thấm nước này giúp ngăn cản tiến trình bay hơi để quá trình thủy hoá bê tông trở nên hiệu quả hơn, vì thế sẽ làm giảm co ngót và  làm tăng độ bền.

Công dụng

Các màng bảo dưỡng bê tông Concure bằng phương pháp phun được sử dụng trong bảo dưỡng bê tông thông thường, nhất là cho những bề mặt công trình bê tông lớn như đường băng, xa lộ, công trình cầu hoặc hồ chứa nước và ở những nơi mà hệ thống sửa chữa bê tông Renderoc đang được sử dụng.

 

Ưu điểm

Làm giảm rạn nứt co ngót dẻo bằng cách hạn chế mất ẩm từ các bề mặt lộ thiên

Giúp xi măng có thể thủy hợp hiệu quả hơn, từ đó làm tăng độ bền lâu dài

Thi công bằng phương pháp phun sẽ giúp giảm chi phí nhân công

Không độc hại và không gây cháy. Có thể sử dụng ở những nơi mà bê tông tiếp xúc trực tiếp với nước

Ví dụ: hồ chứa và tháp nước

Màu trắng chóng phai Concure WB80 giúp dễ nhìn thấy và kiểm tra khi thi công lớp màng

 

Tiêu chuẩn áp dụng

Concure WB Trong suốt

Hiệu suất bảo dưỡng trên 75% theo tiêu chuẩn BS8110 khi được thử nghiệm theo tiêu chuẩn DOT dành cho các công  trình đường cao tốc Điều 1027 (đã được sửa đổi để loại bỏ nước trên bề mặt trước khi thi công). Tuân thủ ASTM C309 thuộc Loại 1 D đối với Hợp chất bảo dưỡng.

Concure WB80 Màu trắng

Hiệu suất bảo dưỡng trên 80% khi được kiểm nghiệm theo các điều  kiện của Tổng Cục Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Hong Kong 

  

Điều khoản kỹ thuật

Hợp chất bảo dưỡng Concure WB hoặc Concure WB80 có gốc nước do Fosroc cung cấp. Màng tinh phải thuộc loại gốc nước và có hiệu suất bảo dưỡng trên 75%/80% (xóa đi phần không chọn). Màng bảo dưỡng  phải được thi công nghiêm ngặt theo bảng thông số kỹ thuật mới nhất của nhà sản xuất.

 

Đánh giá

Kích thước

Concure WB trong suốt: thùng 210 lít

Concure WB80 Trắng :thùng 210 lít

  

 Mật độ tiêu thụ

 Concure WB Trong suốt: 3,5 - 5 m2/lít

 Concure WB80 Trắng : 3,5 - 5 m2/lít

 Lưu ý: Tùy theo các quy định về Thương mại hoặc Sức khỏe & An toàn, chi tiết đóng gói có thể thay đổi. Liên hệ với văn phòng Fosroc tại địa phương để biết thêm chi tiết.

 

Bảo quản

Concure WBConcure WB80 có hạn sử dụng là 12 tháng khi được bảo quan trong bao bì nguyên chưa mở và ở nhiệt độ  4oC đến 35oC. Tránh để sản phẩm bị vón cục hoặc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt hoặc ánh nắng. Nếu không bảo quản theo đúng  hướng dẫn có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

 

Các thông số kỹ thuật đặc trưng

Sảm phẩm

Màu dung dịch khi trong bao bì

Màu màng tinh khi khô

Concure WB Trong suốt:

Trong suốt

Trong suốt

Concure WB80 Trắng:

Màu trắng

Màu trắng

Nhiệt độ thi công:

Tối thiểu là 5oC

 

Hướng dẫn thi công

Nhiệt độ tối thiểu cho thi công là 5oC.

Concure WB hoặc Concure WB80 được phun lên bề mặt của bê tông mới được đổ càng sớm càng tốt, ngay sau khi bê tông không còn nước trên bề mặt. Vòi phun phải cách bề mặt bê tông gần 500 mm và phải được phun đi phun lại để đảm bảo là bề mặt đã được phun đều.  Áp lực bơm phải đủ để tạo ra một lượt phun đều.

Không được phun lại Concure WB và Concure WB80  một cách liên tục bằng các bơm bánh răng có lực cắt lớn khi sử dụng xe rải bê tông để thi công. Nếu cần thiết phải phun lại liên tục, thì phải gắn bơm màng có lực cắt thấp vào vòi phun.

 

Thiết bị

Để thi công Concure WB và Concure WB80, có thể sử dụng các thiết bị phun khác nhau như bình phun đeo vai hoặc các thiết bị phun cơ giới.

 

Vệ sinh thiết bị

Ngay sau khi sử dụng phải vệ sinh thiết bị phun bằng nước sạch. Nếu các hạt sáp vẫn còn dính trên đầu vòi phun, thì có thể sử dụng dung môi phù hợp để tẩy sạch.


Lớp vật liệu phủ

Concure WB và Concure WB80 phải được loại bỏ ra khỏi bề mặt bê tông trước khi thi đổ thêm bê tông khác hoặc thêm một lớp phủ nữa. Nếu không làm đúng như vậy thì có thể xảy ra tình trạng không kết dính của lớp phủ trên cùng hoặc lớp bê tông mới được đổ thêm.

Concure sẽ từ từ mất đi do bị biến chất trong khoảng vài tháng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường và đi lại trên đó. Để đảm bảo có thể loại bỏ hoàn toàn thì có thể sử dụng bàn chải lông cứng, máy phun nước / hơi nước áp lực cao hoặc máy  bắn cát hạng nhẹ.