Condur EA2

Condur EA2

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Condur EA2 là chất kết dính epoxy 2 thành phần, không hòa tan. Sản phẩm được cung cấp dưới dạng định lượng sẵn, gồm 2 thành phần, phần cơ bản màu trắng, phần cứng màu đen, tạo dể dàng khi trộn tại công trường. Theo tiêu chuẩn ASTM C881 – 78 Type II /Grade 2 class B và C.

Condur EA
2
được sử dụng để kết nối các vật liệu gốc xi măng giữa cũ và mới. Sử dụng điển hình cho các kết nối cấu trúc bê tông cũ và bê tông mới hay giữa bê tông với vữa hoặc thép…Nó có thể sử dụng trong đường sá, cầu, các vùng chất tải, và nhà máy. Condur EA2 cũng có thể sử dụng như một phần của hệ thống sửa chữa bê tông hay sửa chữa các cấu kiện vĩnh cửu của các khu vực ẩm ướt.

ƯU ĐIỂM
 
 
· Có thể thi công trên bề mặt khô hay ẩm.
· Thời gian thi công dài, phù hợp với những nơi đóng cốp pha hay những nơi cần cấy thêm thép.
· Không hòa tan
· Không chịu ảnh hưởng của độ ẩm
· Cho cường độ cơ học cao
· Dễ thi công
· Cường độ uốn cao hơn bê tông nóng.

Tài liệu Tiếng Anh

Tài liệu Tiếng Việt

 

 

 

 
 
 
Màu: Phần cơ bản màu trắng
Phần cứng màu đen.
Thời gian thi công: 35 -45 phút.
Dung trọng ( khi trộn): khoảng 1.35 ~ 1.45
Thời gian ninh kết ban đầu: 2 ~ 4 giờ
Thời gian bảo dưỡng: 7 ngày
Thời gian phủ tối đa: 90 phút
Cường độ kháng nén: > 85 N/mm2 ở 7 ngày
Cường độ kéo: 25 N/mm2
Cường độ uốn: 45 N/mm2
Lực cắt: 40 N/mm2
Cường độ bám dính vào bê tông: 3 ~ 4 N/mm2
Cường độ bám dính vào thép: 15 ~ 20 N/mm2

GHI CHÚ:
các đặc tính này được đo ở 200C. các số liệu này là đặc trưng điển hình của sản phẩm, nó không phải là các tiêu chuẩn kỹ thuật. Để đạt được các số liệu như mô tả trong tài liệu kỹ thuật này thì cần phải duy trì tỷ lệ trộn. Bộ 6 kg; phần cơ bản trong hộp 4 kg, phần cứng trong hộp 2kg
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Tất cả dầu mỡ, tạp chất nhiễm bẩn, hóa chất, bụi phải được cạy bỏ bằng phương pháp cơ học để tạo bề mặt sạch hoàn toàn. Tạo nhám cho bề mặt, sau đó làm sạch lại bằng phương pháp thổi cát.

TRỘN
Các thép gia cố và cốp pha nên chuẩn bị trước, cắt theo kích cỡ và hình dáng trước khi tiến hành trộn. Phải đảm bảo hỗn hợp trộn Condur EA2 đồng nhất hoàn toàn. Nên rót trước thành phần cứng vào phần keo sau đó trộn lại với nhau bằng máy trộn có tốc độ thấp để đảm bảo cho hổn hợp đồng nhất, trộn ít nhất 2 phút để hổn hợp có màu đồng nhất.
 

 

Condur EA2nên thi công càng sớm càng tốt sau khi trộn xong. Có thể thi công bằng chổi hay phun lên bề mặt đã chuẩn bị sẵn. Trong bề mặt ẩm ướt cần chắc chắn chổi quét có thể thi công tốt. Đối với bê tông mới, nên thi công lớp lên bề mặt trong vòng 90 phút ở nhiệt độ 300C. Nếu nhiệt độ môi trường lớn hơn 300C thì vật liệu phải để nơi thoáng mát hoặc đưa vào phòng điều hòa trước 12 giờ sau đó mới sử dụng.