Conflex LM

Conflex LM

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Conflex LM là chất trám khe một thành phần, gốc polyurethane, độ đàn hồi cao và chống chịu được với sự khắc nghiệt của thời tiết.Conflex LMđược dùng để trám khe tại những nơi yêu cầu trám vĩnh cửu và dễ uốn. Tại các khe co giản, các mạch ngừng thi công trong các cấu kiện bê tông đúc sẵn, các góc tường, gạch, các đơn nguyên xây dựng, cửa sổ và cửa lớn muốn đóng kín lâu dài, đá hoa cương…
 
ƯU ĐIỂM
· Khả năng chống chịu thời tiết tốt
· Có thể phủ lên sơn
· Không võng
· Có khả năng dịch chuyển khoản 50% của khe
· Cách âm tốt
· Không độc, có thể áp dụng cho các bể nước uống
· Độ bền cao
· Một thành phần, dễ sử dụng
· Không trộn, lượng hao hụt thấp

 

 

Đặc tính giá trị / phương pháp thử
Dung trọng : Gần 1.2 kg/lit
Thời gian thi công: 70 phút theo phương pháp thử của cormix
Thời gian khô: 6 giờ; AS 1526/TT-S-00230C/ASTMC679
Thời gian bảo dưỡng @250C: 3 đến 6 ngày tùy thuộc vào độ ẩm.
Độ chảy hay độ sụt: không; AS1526/TT-S-00230C/ASTM C639
Phai màu : không; AS1526/TT-S-00230C/ASTM C510

Sau 7 ngày bảo dưỡng ở 250C, độ ẩm 50%
Độ cứng (cỡ A): 32 - 36; AS 1526/ASTM D2240
Modulus tại độ kéo giản 100%: 96 N/cm2;ASTM D412
Cường độ kéo : 124 N/cm2 ASTM D412
Độ giản dài ; 950% ASTM D412
Độ đàn hồi 97% A S 1526/TT-S-00230C
Cường độ kết dính khi bóc > 90 N/cm2 ; AS 1526/TT-S-00230C/ASTM C794

 

 

Tổn thất khối lượng: 7% AS 1526/TT-S-00230C
Kháng ozon: tuyệt hảo
Kháng UV : Tốt ; ASTM C793-75
Khả năng dịch chuyển khe: +/- 30%; TT-S-00230C/ASTM C719
Khả năng chịu nhiệt: -400C đến +800C

Ghi chú: Các giá trị đã cho không phải là tiêu chuẩn kỹ thuật
Tiêu chẩn: các thông tin thêm về tiêu chuẩn có thể nghiên cứu trong phần đặc tính của Conflex LM đạt các yêu cầu về tiêu chuẩn quốc tế

 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Tất cả bề mặt phải sạch sẽ, không đọng nước, không dính dầu mỡ, các chất bảo quản và các chất dính nhiễm bẩn khác. Những vớ hồ phải được cạy bỏ bằng các dụng cụ cơ học như mài, cắt…các chất bụi bẩn phải được thổi sạch ra khỏi khe.

QUÉT LỚP LÓT
 
Chất trám khe Conflex LM polyurethane chống thấm yêu cầu có lớp lót cho mặt hồ tô, thép và các vật liệu xây dựng bình thường khác. Khe phải khô trước khi thi công lớp lót cũng như chất trám khe. Nếu chất trám khe được thi công trên các vật liệu được xử lý bề mặt đặc biệt,vui lòng liên hệ công ty Cormix International để được hướng dẫn về chất quét lót trước khi sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn luôn yêu cầu nên quét một lớp mỏng chất quét lót lên bề mặt để kiểm tra độ bám dính. Cormix yêu cầu nên quét lót trên tất cả các khe khi tiến hành thi công chất trám khe nhằm đảm bảo độ bám dính. Thi công Conflex LM primerlên bề mặt ít nhất là 30 phút và nhiều nhất là 6 giờ trước khi thi công Conflex LM . Khu vực quét lót trong vòng 6 giờ nếu đã khô không dính nên tiến hành quét lót lại.

 

Lắp đặt vật liệu chèn phía sau của lớp Conflex LM, dán các mặt của khe bằng băng dán. Thi công Conflex LMpolyurethane trên khe một cách liên tục và giữ áp lực không đổi đến khi đầy khe. Dùng dụng cụ bằng nhựa để miết theo khe nhằm làm cho khe bằng phẳng và tạo hình cho khe theo đúng yêu cầu.

GIỚI HẠN THI CÔNG

a)
Chất trám khe Conflex LMkhông nên thi công với các dụng cụ kỹ thuật bị ướt; không khuyến cáo sử dụng dung môi, nước hoặc xà phòng hòa tan.

 

b) Chất trám khe Conflex LMkhông nên thi công trên bề mặt được bảo vệ đặc biệt hay các chất tạo thẩm mỹ mà không có sự tư vấn trước của phòng kỹ thuật công ty Cormix International. Ví dụ như các bề mặt gương, các bề mặt kính phản chiếu, các bề mặt phủ bởi polyprophylene hay Teflon polyurethane.

c) Chất trám khe Conflex LMkhông nên thi công trên bề mặt không đoán được khả năng hút nước như đá hoa, đá vôi hay đá granite trừ phi có một tiêu chuẩn và được thí nghiệm cho kết quả tin cậy về sự phai màu hay không đúng màu. Liên hệ phòng kỹ thuật công ty Cormix International để có các yêu cầu thí nghiệm.

d) Chất trám khe Conflex LMđược bảo dưỡng theo đường độ ẩm không khí, Conflex LMcó thể có tác dụng với nước trước hay trong thời gian bảo dưỡng. Chất trám khe không nên bảo quản, thi công hay bảo dưỡng ở khu vực có độ ẩm cao hay nước đọng trong suốt quá trình thi công hay trong thời gian ninh kết ban đầu.

e) Chất trám khe Conflex LMnên được bảo dưỡng 14 ngày trước khi cho tiếp xúc liên tục hoặc không liên tục với nước.

f) Chất trám khe Conflex LMkhông nên sử dụng ở khu vực có tỷ lệ Clorit cao như hồ bơi…mà không có sự tư vấn trước của phòng kỹ thuật công ty Cormix International.

g) Khoảng nhiệt độ thích hợp trong lúc thi công Conflex LM là – 50C đến + 350C.

THIẾT KẾ KHE

Hầu hết các khe dịch chuyển nên được quét một lớp mỏng chất kết nối. Chiều sâu của Conflex LM nhỏ nhất là 6mm hoặc bằng một nửa chiều rộng khe là tốt nhất. Các vật liệu chèn phía sau chất trám khe nếu dính dầu hay nhựa đường thì không được sử dụng. Vật liệu chèn phía sau chất trám khe không được dính chặt vào chất trám khe bởi vì nó sẽ tạo ra lực căng lớn trong sản phẩm có thể làm phá vỡ chất trám khe.