Conmix latex

Conmix latex

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

ConmixLatex là loại phụ gia dạng lỏng được trộn với vữa và bê tông nhằm tăng tính chống thấm, gia tăng kết dính và độ bền. Vữa ConmixLatex có thể dùng cho công việc sửa chữa mặt phẳng ngang, mặt đứng và tầng trên.Conmixlatex làm tăng chất lượng của vữa xi măng như vữa trát mỏng, vữa sàn, vữa sửa chữa bê tông, vữa chống mòn, vữa định vị, vữa hồ dầu kết nối. v.v…
 
ƯU ĐIỂM

· Chống thấm tuyệt đối
· Gia Tăng tính bền
· Giảm sự co ngót
· Gia tăng khả năng chống ăn mòn
· Kinh tế
· Tính linh động cao
· Kháng tốt với muối và hóa chất
· Bám dính tốt với bê tông, vữa gạch, đá
· Hệ số giản nhiệt và module đàn hồi như bê tông
· Không độc
· Gia tăng lực kết dính và tính linh động
· Một thành phần, dễ đo lường
· Tăng tính co giản và kéo căng, có thể thi công lớp mỏng
Bảng kết quả dưới đây trình bày một số đặc tính đạt được đối với vữa có tỉ lệ cát:xi măng là 3:1 kết hợp với hỗn hợp
10 lít Latex : 50 kg xi măng.
 
Màu
Trắng dạng lỏng
Tỷ trọng
1.02 kg/lít
Cường độ nén
50 – 75 N/mm2
BS 6319, part 2 1983
Cường độ kéo
3 – 33 N/mm2
ASTM C – 190-85
Cường độ uốn
8 – 9 N/mm2
 
BS 6319, part 3 1983
Lực cắt
50 – 54 N/mm2
BS 6319, part 4 1984
 


Dùng bay trát vữa và đầm kỹ Conmix latex lên bề mặt nền đã được quét lót trước. Cốt thép lộ ra phải được trát vữa cho kín hoàn toàn. Vữa Conmix Latex có thể thi công với bề dày tối thiểu 6mm và có thể dày lên đến 40mm tùy theo đặc tính của việc sữa chữa. Nếu bề dày lên đến 40mm nên thi công bằng tay hay dùng bay, bề mặt của những lớp giữa nên được cào nhám. Thi công lớp hồ kết nối và vữa Conmix latexnên tiến hành ngay khi lớp vữa này vừa ninh kết.

QUÉT LÓT BỀ MẶT
 
Bề mặt phải được tưới nước ướt hoàn toàn nhưng không được đọng nước trước khi thi công. Nên quét trước lớp hồ dầu gồm 1 thể tích latex : 1 thể tích nước : 3 thể tích xi măng. Khuấy hồ liên tục trong suốt quá trình sử dụng nhằm làm phân tán các vón cục và để dễ thi công ngay trên lớp hồ dầu còn ướt. Nếu lớp hồ dầu còn khô, phải cạo bỏ và quét lót lại trước khi tiếp tục thi công.

TRỘN
 
Không được trộn tay. Nên dùng máy trộn mạnh hay máy khuấy có tốc độ thấp với độ trộn thích hợp. Chỉ trộn bằng tay khi khối lượng sử dụng ít.
Cân xi măng, cát và cốt liệu ( nếu yêu cầu) trộn khô lại với nhau khoảng 1 phút. Khi máy còn đang trộn cho hỗn hợp Conmix Latex và nước sạch vào. Tiếp tục trộn khoảng 3 phút, phải đảm bảo làm tan các vón cục xi măng, cát.
Nên có những thử nghiệm nhỏ để điều chỉnh lượng nước, nhưng lượng nước không được vượt quá lượng nước đã trình bày dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG
 
Tất cả các bề mặt phải được làm sạch, không dính tạp chất bẩn và được làm nhám. Bảo hòa toàn bộ bề mặt nhưng không được để đọng nước.Những cặn dầu mỡ phải được tẩy sạch.Những thanh thép phải được thổi đến sáng, những tác nhân ăn mòn như chlorine phải được làm sạch bằng vòi nước áp lực cao.

HOÀN THIỆN
 
Lớp vữa cuối Conmix Latex nên thi công bằng bàn xoa thép, nhựa hay gỗ. hoặc thi công bằng miếng mút ẩm để có được bề mặt như mong muốn. Sauk hi đã hoản thiện không được phủ lên lại.