Conmix P4

Conmix P4

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Conmix P4 là chất lỏng có tác nhân giảm nước và làm chậm quá trình đông kết của bê tông nhằm cải thiện tính dễ thi công của bê tông hoặc chon phép giảm hàm lượng nước một cách đáng kể. Hiệu quả đạt được là do sự hấp thụ của nó lên bề mặt các phần tử xi măng có trong bê tông tạo nên phản ứng tán kết. Nó cũng được sử dụng như chất chống thấm, giảm tính thấm cho bê tông.
Conmix P4 được tạo ra từ việc chọn lựa rất tỉ mỉ các vật liệu đầu vào và được sản xuất dưới các điều kiện quản lý rất nghiêm ngặt nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp với các yêu cầu đặt ra. Được hoàn thiện bằng phương pháp ASTM C494-81và BS 5075: part 1, GB 8076-1997, BS5075 Part 1, BS:EN934-2:1998, ASTM C1017 Type 1 và Type 2.
Conmix P4được sử dụng nhằm tạo ra tính dễ thi công và đặc chắc cho bê tông đập, bê tông đường hầm, đường giao thông, kênh và các cấu trúc bê tông ngoài biển…
 

ƯU ĐIỂM
 
· Tăng độ sụt ở nhiệt độ cao
· Cải thiện tính dễ thi công đối với hầu hết các loại bê tông
· Gia tăng cường độ nén và cường độ uốn ban đầu.
· Lượng nước giảm có thể đạt được từ 10 ~ 15%
· Giảm lượng nước mà không làm mất tính dễ thi công
· Có thể sử dụng cho bê tông bơm
· Kéo dài thời gian ninh kết ở nhiệt độ cao
· Đạt hiệu quả kinh tế trên xi măng
· Nâng cao chất lượng bề mặt bê tông
Màu sắc : Chất lỏng màu nâu đậm
Tỉ trọng : 1.17 ~ 1.19
Tạo khí : 1 ~ 2 %
Độ Ph :      7 ~ 9
Hàm lượng Clorit : không
 
 
Tương thích với các loại xi măng
Conmix P4 có thể sử dụng với tất cả các loại xi măng Portland, bê tông chứa tro bay, silica fume… Khi sử dụng với các loại xi măng đặc biệt khác nên liên hệ với công ty cormix interational đễ được hướng dẫn thêm.

Tương thích với các loại phụ gia khác
Conmix P4 không được trộn với các phụ gia khác, sự hiện diện của các loại hóa chất khác có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. nếu muốn sử dụng với các loại phụ gia khác xin vui lòng liên hệ với công ty cormix interational đễ được hướng dẫn thêm.
Conmix P4 được cung cấp dưới dạng dễ sử dụng, nó được thêm vào trong quá trình trộn bê tông cùng lúc với nước và cốt liệu. Không được thêm phụ gia vào trực tiếp với xi măng, không cần gia tăng thời gian trộn.
 

LIỀU LƯỢNG

Conmix P4 có tác dụng tốt nhất nếu được thử trực tiếp tại công trường để xác định chính xác liều lượng cần dùng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bê tông. Các hiệu quả này được thể hiện trên cường độ nén, thời gian ninh kết độ co ngót …

Theo hướng dẩn, tỉ lệ Conmix P4 thêm vào khoảng 0.2% ~ 0.5 % theo trọng lượng xi măng. Tỉ lệ này có thể khác nhau và cho các kết quả khác nhau. Nên liên hệ phòng hỗ trợ kỹ thuật của công ty cormix International để có hướng dẫn và trợ giúp khi trộn thử.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHI TRỘN QUÁ LIỀU

Conmix P4 khi trộn quá liều sẽ kéo dài thời gian ninh kết ban đầu. Nếu hiện tượng này xảy ra, vui lòng liên hệ cormix International để có hướng dẫn và trợ giúp.
Nếu đã thêm phụ gia quá liều, nên cẩn thận khi tháo dỡ ván khuôn. Tuy nhiên, nếu được bảo dưỡng tốt thì cường độ cuối cùng của bê tông thường cao hơn bê tông bình thường