Conmix SP4

Conmix SP4

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Conmix SP4 là sản phẩm linh hoạt được thiết kế riêng cho bê tông tự chảy ở những nơi khí hậu nóng. Tác nhân giảm nước đáng kể cho phép phát triển cường độ ban đầu sớm cũng như đạt cường độ cuối cùng. Được hoàn thiện với việc bổ sung licnosunphonic và là một tán kết mạnh mẽ. Phụ thuộc vào giá trị Conmix SP4 thêm vào mà có thể đối chiếu với type A và D và G về vật liệu của  ASTM C494 và BSEN 934-2 1998.Cormix SP4 được sử dụng cho bê tông vỏ hầm, bê tông đập, đường giao thông, nhà máy điện, cảng và các công trình lớn khác có yêu cầu về bê tông hiệu suất cao.

Ưu điểm bao gồm:
 
· Kinh tế cho các công y sản xuất RMC
· Bê tông tự chảy có thể đổ vào những nơi chật chội hoặc rộng lớn
· Tăng cường tính dễ thi công
· Cải thiện tính không thấm nước và độ bền của bê tông.
· Giảm lượng nước khoảng 25%
· Tạo bọt và tách nước bề mặt không nhiều.
· Nâng cao chất lượng bề mặt bê tong
· Không co ngót
· Tăng cường cường phát triển cường độ ban đầu cũng như cường độ cuối cùng
· Lợi xi măng
· Conmix SP4 sản xuất bê tông siêu dẻo bằng cách thêm trực tiếp với liều cao. Tăng tính dễ thi công nghĩa là bê tông trở nên tự đầm chặt, yêu cầu giới hạn  đầm nhằm tạo cho bê tông đặc chắc và không bị lổ hổng.  Sự tổ hợp của Cormix SP4trong bê tông sẽ làm tăng lực cố kết, cải thiện bề mặt hoàn thiện của bê tông

Tài liệu Tiếng Anh

Tài liệu Tiếng Việt

 

 

 

 
 
 
Màu sắc : Chất lỏng màu nâu đậm
Tỉ trọng : 1.19 ~ 1.21
Độ p H :      5.5 ~ 7.0
Hàm lượng Clorit : không
 
 
Tương thích với các loại xi măng
Conmix SP4có thể sử dụng với tất cả các loại xi măng Portland, Khi sử dụng với các loại xi măng đặc biệt khác nên liên hệ với công ty cormix interational đễ được hướng dẫn thêm. Conmix SP4Cũng phù hợp với P.F.A.,G.G.B.F.S, silica fume.
 
Tương thích với các loại phụ gia khác
Conmix SP4 không được trộn với các phụ gia khác, nếu muốn sử dụng với các loại phụ gia khác xin vui lòng liên hệ với công ty cormix interational đễ được hướng dẫn thêm.
Conmix SP4 được cung cấp dưới dạng dễ sử dụng, nó được thêm vào trong quá trình trộn bê tông cùng lúc với nước và cốt liệu. Không được thêm phụ gia vào trực tiếp với xi măng.
 

LIỀU LƯỢNG
 
 
0.5% ~ 2 % theo trọng lượng xi măng
Conmix SP4 có tác dụng tốt nhất nếu được thử trực tiếp tại công trường để xác định chính xác liều lượng cần dùng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bê tông.
 
KẾT QUẢ ĐIỂN HÌNH KHI SỬ DỤNG CONMIX SP4

NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHI TRỘN QUÁ LIỀU
 
 
Conmix SP4 khi trộn quá liều sẽ làm gia tăng mạnh mẽ tính dễ thi công và chắc chắn một lượng nhỏ bọt khí sẽ được tạo ra. Khi trộn quá liều, nếu được bảo dưỡng tốt thì cường độ cuối cùng của bê tông thường cao hơn bê tông bình thường.
Tác động  của việc quá liều lượng được tăng lên khi sunphat chống lại xi măng (Type V) được dùng để trộn bê tông bởi vì các hóa chất tự nhiên của xi măng được trao đổi với xi măng Portland bình thường