Contite Flex

Contite Flex

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Contite Flex là vữa dẻo gốc xi măng polymer cải tiến hai thành phần trong đó phần A là polymer lỏng, phần B là phần bột đóng gói sẵn. Khi trộn hai thành phần này lại và thi công bằng chổi hoặc phun sẽ tạo ra màng chống thấm nhẵn, bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt cần thi công. Contite Flex thích hợp để chống thấm cho rất nhiều các vật liệu khác nhau như: bê tông, gạch, vữa tô, vữa trát, trần thạch cao và các sản phẩm gốc xi măng phủ lên trên, chống thấm dưới lớp gạch lót hoặc có thể đứng một mình. Các hạng mục chống thấm bao gồm: bể bơi, ban công, buồng tắm, những nơi ẩm ướt, tầng hầm, tường vây, hố thang máy…

ƯU ĐIỂM
 
 
· Dẻo, độ giản dài tốt
· Có thể vắt qua các khe nứt nhỏ nếu sử dụng đúng liều lượng.
· Sử dụng thích hợp trong điều kiện chống thấm mặt ngoài.
· Không độc. thích hợp cho chống thấm bể nước uống.
· Kháng lại sự xâm nhập của Clorit rất tốt.
· Bám dính tốt, không cần quét lớp lót trong hầu hết các trường hợp.
· Cho phép thoát hơi nước từ bên trong
· Có thể thi công ở bề mặt ẩm
· Có thể thi công trên cả hai mặt âm dương
· Có thể đi lại hoặc tải nhẹ trên bề mặt
· Chống rêu rất tốt
· Chịu được áp lực > 100 m nước tại lượng tiêu thụ yêu cầu.
· Ngăn Carbon Dioxit.
· Chống lại sự tấn công của muối chứa trong nước.
 
· Tỷ lệ trộn: A : B = 1 : 2.6
·Tỷ trọng: A + B (hỗn hợp) xấp xỉ 1.6 Kg/L
· Lượng tiêu thụ : khoảng 1.6 kg/m2/mm.
· Thời gian thi công: 30 phút ở 300C, thời gian thi công sẽ ngắn lại nếu nhiệt độ cao.
· Độ giãn dài: > 100%
· Lực bám dính: > 1N/mm2
· Cường độ uốn: > 2 Mpa ở 28 ngày
· Nhiệt độ bảo quản: - 400C ~ + 1200C
· Nhiệt độ thi công: > 50C
· Tiếp xúc với nước uống: thích hợp
· Kháng sự xâm nhập của nước: nước không xâm nhập
DIN 1048 pt 5 : 1991
· ISAT : < 0.05 ml/m2.s
· Sự xâm truyền cấp tốc Clorit: < 300 coulombs
 
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
 
Bề mặt bê tông phải được làm sạch, không bám bụi, dầu mỡ. Nếu có nhựa đường hay những màng lót trước cần phải được loại bỏ xịt khí nén hay những phương tiện cơ khí khác, Thay bằng lớp lót Cormix sealer. Nên tiến hành thử độ kết dính nếu bề mặt đã từng chống thấm bằng nhựa đường hay lớp lót nhựa đường. Những mảng bê tông hỏng cần được sửa chữa bằng cách cắt vào tới phần bê tông tốt sau đó vá lại với Conpach 600 để bề mặt bê tông được sạch sẽ. Để đạt được bề mặt tốt nhất nên xịt nước áp lực lên bề mặt.
 
 
 
 
TRỘN
 
 
Contite Flex được đóng gói định lượng sẵn. Đổ phần bột từ từ vào phần chất lỏng và trộn đều với nhau cho đên khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Không được pha nước vào hỗn hợp. Hỗn hợp sau khi trộn phải được sử dụng trong 30 – 40 phút.
 
THI CÔNG
 
Bão hoà bề mặt bê tông với nước sạch. Thi công lớp phủ đầu tiên khi bề mặt vẫn còn ẩm ướt nhưng không ứ đọng nước. Sử dụng một bàn chải lông cứng ngắn hoặc rulo để phủ, lớp dày tối thiểu 1 lớp từ 0.5 -1.0 mm, để khô 2-6 giờ. Lớp quét thứ 2 có thể được quét bằng miếng bọt xốp khô mềm, Có thể phun hay dùng bay để điều chỉnh mật độ của hỗn hợp sao cho đồng đều. Khi thi công bằng cách phun, phải giữ khoảng cách vòi phun với bề mặt cần phun khoản 50 cm. Thi công bằng phương pháp phun sẽ tạo ra bề mặt nhẵn, đẹp hơn.
Thời gian bảo dưỡng của Contite Flex chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm. Che chắn tránh mưa trong lúc thi công. Chắc chắn rằng trong thời gian mới thi công Contite Flex đã được bảo vệ bởi mưa trong ngày đầu và để khô dưới ánh nắng mặt trời vàgió trong suốt 5 ngày đầu bảo dưỡng.
 
Trên bề mặt thi công nóng trên 400C, nên sử dụng lớp lót bằng cách trộn Contite Flexvới nước tạo ra hồ sệt sau đó quét lên bề mặt trước khi thi công. Phải cân nhắc bảo hòa nước bề mặt và che chắn nắng gió trực tiếp khi thi công ở các khu vực lộ thiên. Contite Flexphải được thi công trên lớp lót trước khi lớp lót khô. Đối với những nơi đi lại hay di chuyển nhẹ, độ dày của Contite Flexnhỏ nhất là 2 mm.
 
Ghi chú: chỉ trộn đủ bộ đã đóng gói, không nên tách nhỏ trộn nhiều lần.