Contite WS2

Contite WS2

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Contite WS2 là sản phẩm gốc xi măng cải tiến polymer acrylic hai thành phần, có tích chất kết dính linh hoạt chống thấm bên ngoài để bảo vệ bê tông và vữa trát. Contite WS2 có độ kết dính, độ dẻo và độ bền tuyệt hảo. Contite WS2thích hợp để chống thấm cho rất nhiều công trình bao gồm: bể bơi, ban công, buồng tắm, những nơi ẩm ướt, tầng hầm… Khi thi công chống thấm bằng màng Elastodeck acrylic có thể phủ lên ít nhất hai lớp lên Contite WS2để làm cho bề mặt được lán và đẹp mắt hơn.

ƯU ĐIỂM
 
 
· Liên kết chặt và bịt kín vết nứt.
· Không độc
· Độ kết dính cao
· Bảo vệ chống lại sự cacbonat hoá và Cloride
· Sản phẩm không giống như những lớp màng phủ ngoài truyền thống là phải yêu cầu bảo quản bê tông trong 7-28 ngày mới sử dụng,Contite WS2 có thể được thi công 24h sau khi đổ bê tông.
· Độ co giãn và tính linh hoạt cao.
· Tăng độ kết dính và kháng mặn
· Dễ dàng thi công.
· Giảm thời gian chuẩn bị bề mặt.
· Tuyệt vời khi sử dụng để chống ẩm ướt tầng hầm ở dưới mặt đất…
· Không độc khi hít phải, có thể thoát hơi nước từ phía trong của tòa nhà.
Màu sắc Màu xám & những màu đặc biệt khi yêu cầu.
Tỷ trọng A+B (hỗn hợp) xấp xỉ 1,8Kg/L
Thời gian cho phép thi công 30 phút ở 300∙C, nhiệt độ càng cao thời gian cho phép thi công càng ngắn.
Mật độ khoảng 0,9Kg/m2/lớp dày 0,5 mm, thi công 2 lớp.
Tỷ lệ trộn A : B = 1: 4 theo trọng lượng.
Độ co giãn Lớn hơn 40% (Chưa giãn hết
Cường độ nén 23-25N/mm2 ASTM C-190
Độ bền kéo đứt 4-5N/mm2 ASTM C-190
Cường độ uốn 10-12N/mm2 ASTM C-348
Khả năng chống mài mòn trọng lượng giảm 1.0 -1.3% trọng lượng ban đầu  ASTM C-241
Cường độ kết dính với bê tông 1.0-1.5N/mm2
Khả năng hút nước <2% ASTM C - 140
Sự truyền dẫn nước với độ dày 6mm 3.7 perms ASTM E- 96
Nhiệt độ khi thi công Không nhỏ hơn 50C
Tính độc Không gây độc.
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
 
 
Bề mặt bê tông phải được làm sạch, không bám bụi, dầu mỡ,gỡ bỏ những lớp lót màng cũ hay nhựa đường. Nếu có nhựa đường hay những màng lót trước cần phải được loại bỏ xịt khí nén hay những phương tiện cơ khí khác, Thay bằng lớp lót Cormix sealer.
 
Nên tiến hành thử độ kết dính nếu bề mặt đã từng chống thấm bằng nhựa đường hay lớp lót nhựa đường. Những mảng bê tông hỏng cần được sửa chữa bằng cách cắt vào tới phần bê tông tốt sau đó vá lại với Conpach 600 để bề mặt bê tông được sạch sẽ.

TRỘN
 
 
Contite WS2 được đóng gói định lượng sẵn. Đổ phần bột từ từ vào phần chất lỏng và trộn đều với nhau cho đên khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Không được pha nước vào hỗn hợp. Hỗn hợp sau khi trộn phải được sử dụng trong 30 – 40 phút.
 
 

THI CÔNG
 
 
Bão hoà bề mặt bê tông với nước sạch. Thi công lớp phủ đầu tiên khi bề mặt vẫn còn ẩm ướt nhưng không ứ đọng nước. Sử dụng một bàn chải lông cứng ngắn hoặc rulo để phủ, lớp dày tối thiểu 1 lớp từ 0.5 -1.0 mm, để khô 2-6 giờ. Lớp quét thứ 2 có thể được quét bằng miếng bọt xốp khô mềm, Có thể phun hay dùng bay để điều chỉnh mật độ của hỗn hợp sao cho đồng đều. Trên bề mặt nóng (nhiệt độ trên 400C) cần quét một lớp lót trước khi quét Contite WS2. Cần bảo vệ lớp lót khỏi các điều kiện gió hay ánh nắng trực tiếp. Contite WS2 phải quét phủ trên lớp lót trước khi lớp lót khô. Để ít bị ảnh hưởng lớp phủ cần phải dày ít nhất 2 mm. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Cormix.