Contop S

Contop S

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Contop S là chất đóng gói sẵn rất kinh tế, dạng lỏng làm cứng sàn và chống bụi. Nó thấm vào bề mặt của bê tông tạo phản ứng giữa silicat hòa tan và các thành phần chứa trong xi măng tạo ra vật liệu silixit lỏng lấp nhét vào các lỗ hổng. Kết quả cuối cùng trở thành chất làm cứng sàn và chống bụi.

Được sử dụng như một sự thay thế cho phương pháp rắc cổ điển lên bề mặt sàn, phương pháp này làm cứng cho sàn bê tông cũ và mới cũng như làm cứng bề mặt của đá lát nhân tạo đồng thời ngăn bụi cho bề mặt.

 

 

ƯU ĐIỂM

· Độ xuyên sâu 1 ~ 1.5 cm

· Chống bụi bám trên bề mặt

· Giảm tính thấm nước của bề mặt bê tông

· Tăng khả năng kháng axit và hóa chất của bề mặt bê tông

· Đóng gói sẵn, dễ sử dụng

· Thay thế cho phương pháp rắc trên sàn

· Giá thành hạ hơn phương pháp rắc trên sàn

· Không bong tróc như là phương pháp rắc trên sàn.

 

 

 

 

 

 

Tài liệu Tiếng Anh

Tài liệu Tiếng Việt

 

 

 

 
 
 

Màu: Không màu

Tỷ trọng: 1.12 kg/L

Loại: Sodium Silicat

Sử dụng Contop S thích hợp nhất là khi bê tông đạt từ 14 ~ 28 ngày tuổi, tuy nhiên có thể sử dụng trong trường hợp bê tông có tuổi ít hơn hoặc nhiều hơn. Contop S đặc biệt có tác dụng cao với bê tông cũ. Bề mặt bê tông phải sạch và không dính dầu mỡ. Rữa bề mặt bê tông với nước và chất tẩy rữa sau đó rữa lại bằng nước sạch, để khô trong vòng 24 ~ 48 giờ.

 

THI CÔNG

Contop S sẵn sàng cho sử dụng, có thể phun lên bề mặt bê tông bằng bình xit hoặc dùng chổi mềm quét lên bề mặt. Contop S phun hoặc quét lên bề mặt đều tốt. Cho hầu hết các loại bê tông quét 2 lớp là đạt yêu cầu. Tuy nhiên, đối với bê tông xốp có thể yêu cầu quét 3 lớp. Chờ 24 giờ trước khi quét lớp kế tiếp. Sauk hi xử lý lần cuối, cần rữa bề mặt bằng nước với chất tẩy rữa trước khi sử dụng.

 

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Bề mặt xử lý của bê tông bằng phương pháp hút bụi và thổi nước sẽ làm cho bề mặt bê tông sau này đặc chắc và tăng cường tính chống thấm của bề mặt bê tông. Sau khi xử lý bề mặt xong nên tiến hành làm thử một diện tích nhỏ trước khi thi công đại trà với Contop S nhằm chắc chắn có sự thẩm thấu xảy ra và bề mặt bê tông không để lại lớp gương hay màu trắng.