Đèn khò

Đèn khò

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Đèn khò

Mô tả: Đèn khò được thiết kế và chế tạo đặc biệt để thi công màng bitum. Nhờ có luồng lửa mạnh mà loại đèn khò này đạt hiệu suất và sản lượng cao. Nó được thiết kế với sự quan tâm đặc biệt về độ an toàn và khía cạnh môi trường và yếu tố tiếng ồn. Nó có cần gạt nhanh và van chính bởi đó  luồng khí đốt có thể được mở/đóng và được điều chỉnh tới điểm thấp. Mẫu máy này được trang bị một đầu phun đạt sản lượng rất cao. Các van được làm bằng đồng thau và tay lái được làm bằng nhựa. Nó là ngọn lửa hàn hợp kim đồng/bạc và mỗi bộ phận đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Các bộ phận đều có cả phiên bản tiêu chuẩn và phụ kiện tùy chọn.

 

Điện áp đánh lửa

Nó rất tiện ích cho việc đánh lửa đèn khò vì nó tránh được sự phân tán khí đốt và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

 

Khớp nối xoay

Khớp nối này được thiết kế để tránh xoay ống khí trong khi sử dụng và để ngăn ngừa cần đèn trở nên nặng hơn và mất ổn định.

 

Giá đỡ

Có thể để cần đèn xuống với miệng vòi hướng lên trên bằng giá đỡ để tránh ngọn lửa tiếp xúc với bề mặt đã được làm nóng.

 

Điều chỉnh áp suất với van an toàn

-Điều chỉnh áp suất có thể được trang bị van an toàn để ngắt nguồn khí đốt từ các xi lanh cấp khí trong trường hợp vỡ hoặc cháy ống cao su.

-Khi rò rỉ bị phát hiện bộ điều chỉnh sẽ tự động ngắt nguồn.