DH-400WS

DH-400WS

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

DH-400WS
Vật liệu phủ kín cho bề mặt ướt


MÔ TẢ

DH-400WS là sản phẩm chất lượng, đã được cải tiến như một giải pháp cho các tình huống không thuận lợi trong khi đặc tính bám dính và cường độ cơ học, đặc tính của chất hóa cứng suy giảm nghiêm trọng khi độ ẩm còn tồn đọng trong quá trình đông cứng của keo epoxy gây trở ngại nghiêm trọng cho phản ứng giữa vật liệu chính và chất hóa cứng. Có cường độ liên kết rất cao với các thành phần kết cấu bê tông ẩm và ướt, nó có thể gắn kết mà không cần làm khô kết cấu, do đó nó giúp giảm thời gian thi công.ĐẶC TÍNH

* Nó là vật liệu gắn kín đông kết nhanh và các hóa chất không bay hơi trong khi khuấy trộn. Nó phù hợp cho ứng dụng trên bề mặt đứng và trần vì nó không chảy xệ. Dễ khử sạch bằng máy mài thủ công.

* Nó có cường độ cơ học vượt trội, như cường độ nén, cường độ uốn và cường độ chịu kéo,vv so với vữa xi măng và bê tông. Nó được thiết kế để chịu áp suất cao và có đặc tính cường độ và độ bám dính cao.

* Những vị trí đã đông cứng hoàn toàn không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào cho các thanh cốt thép hoặc kết cấu bê tông, không co ngót sau khi đông cứng và duy trì ổn định độ bám dính do ứng suất nội bộ rất nhỏ.

* Vật liệu này có cường độ nén, cường độ uốn, cường độ kéo,vv cao hơn vữa xi măng và bê tông và có thể được ứng dụng làm vật liệu bơm liên kết các tấm thép chịu nén bởi vì nó có cường độ bám dính rất cao và được thiết kế để chịu áp suất cao.ỨNG DỤNG

Phủ kín khe nứt trên bề mặt ướt và gắn vòng đệm.LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Nó được thiết kế làm vật liệu gắn vá sửa chữa các khe nứt không chịu lực hoặc khe nối cấu trúc bê tông và lớp vữa trát. Nó góp phần khôi phục cường độ kết cấu bằng phủ kín các khe nứt rộng và những khu vực bị cắt với keo epoxy được sản xuất đặc biệt có độ chịu nén, cường độ chịu kéo, cường độ bám dính cao. Tăng độ bền của kết cấu bởi ngăn chặn sự rò rỉ nước từ các khe nứt và ăn mòn các thanh cốt thép bởi sự xâm nhập của khí có hại tồn tại trong không khí. Các ứng dụng như sau:

* Phủ kín các khe nứt trên kết cấu bê tông khô/ướt.

* Phủ kín các khe hở tạo bởi vữa trát xi măng khô/ướt và gạch lát vv…

* Phủ kín lớp vữa gia cố đã lão hóa, các bộ phận suy yếu của bê tông khô/ướt.

* Phủ kín lớp vữa trám khắc phục khe nứt trên các sản phẩm bê tông đúc sẵn khô/ướt.

* Phủ kín các khu vực ẩm ướt khi bơm keo bọt.

* Thời gian bảo quản: Thời gian độ nhớt không thay đổi sau khi phần keo và chất hóa cứng đã được trộn lẫn.

* Thời gian không dính: Trạng thái đã đông cứng, nhưng khi sờ nhẹ không còn dính.

* Thời gian đông cứng: Thời gian hỗn hợp keo đông cứng, đạt 80% cường độ cơ học.


SỬ DỤNG VẬT LIỆU

① Reinjector là một thiết bị bơm áp suất trung bình - thấp, được nâng cấp để tăng hiệu quả của vữa trám khe nứt bằng ứng dụng kết hợp giữa kim bơm (van một chiều) áp suất cao và ống bơm vữa.

 ② Ống bơm là một thiết bị bơm tốc độ chậm, áp suất thấp. Ống bơm chứa keo trám khe và keo được bơm chậm với sự hỗ trợ của đai cao su có khả năng co giãn.

 

 

Thông số DH-400WS

Phân loại

Thành phần chính

Thành phần hóa cứng

Ghi chú

Quy cách

Sệt trắng

Sệt đen

-

Tỷ lệ trộn

2

1

 

Tỷ trọng

1.3 ± 0.1

1.2 ± 0.1

23±0.5℃

Thời gian bảo quản  (phút)

60 ±10

23±0.5℃

Thời gian không dính (Giờ)

24 ± 5

23±0.5℃

Thời gian đông cứng (Giờ)

36 ~ 48

23±0.5℃

Đóng gói

10KG

5KG

-

Đặc tính DH-400WS

Lĩnh vực thử nghiệm

Trị số hiệu quả

Trị số cơ bản

Phương pháp thử

Cường độ chịu nén ( N/㎟ )

71.4

Trên 50

KS F 4923

Cường độ bám dính (N/㎟)

8.2

Trên 6

Tỷ lệ giãn nở chất xi (%)

5.2

Dưới 10

Cường độ xi ( N/㎟ )

46.2

Trên 15

Tỷ lệ co ngót hóa cứng (%)

3.2

Dưới 3

Thay đổi nhiệt độ (110±3℃,168 giờ)

Tỷ lệ thay đổi khối lượng (%)

1.6

Dưới 5

Tỷ lệ thay đổi thể tích (%)

1.3

Dưới 5

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

* Xử lý bề mặt cần được phủ kín

Quy trình thi công phải được thực hiện từ việc kiểm tra thực trạng của khe, như độ rộng và độ sâu của khe. Khử sạch bụi, đất trong vị trí cần phủ kín bằng bàn chải và khử sạch bụi, đất trên bề mặt bằng thuốc tẩy hoặc chất pha loãng nếu bề mặt còn tồn đọng tạp chất dầu. trong trường hợp cần thiết có thể sử dụng ngọn lửa khò khí gas để làm khô và sạch rêu bám bên trong và xung quanh khe trước khi phủ kín. Lớp sơn còn dính trên khu vực cần phủ kín phải được khử sạch bằng máy mài hoặc cạo bằng dao.

* Trộn keo epoxy

Nhiệt độ pha trộn vật liệu phù hợp nhất là khoảng 10℃~25℃ và cần được trộn trên mặt phẳng phù hợp. Lúc đầu chỉ nên trộn từng lượng nhỏ vật liệu bởi vì thời gian bảo quản thay đổi theo nhiệt độ của vật liệu và hiện trường. Nhào trộn vật liệu DH-400WS bằng xẻng trong khoảng 2~3 phút để đạt độ đồng màu.

* Phủ  kín khe nứt

Phủ kín khe bằng keo đã trộn với độ dày 1mm và rộng 30mm và cần đảm bảo keo epoxy không chảy vào khe (đối với gắn phủ bề mặt gồ ghề, dùng bay cao su sẽ hiệu quả hơn). Sử dụng hết vật liệu trong thời gian bảo quản.VỆ SINH DỤNG CỤ

Các thiết bị, dụng cụ phải được rửa sạch ngay sau khi sử dụng. Có thể dùng các chất tẩy rửa như M.E.K, Acetone, Xylene, Toluene và chất pha loãng epoxy để làm sạch. Nếu bọt bắn vào da trong khi sử dụng, cần phải rửa sạch ngay dưới vòi nước chảy.


Khuyến cáo

-  Khi xử lý phần chất lỏng, luôn phải trang bị bảo hộ lao động như mũ, găng, kính,vv.

-  Khi chất lỏng bắn vào da, cần rửa sạch ngay bằng nước và xà phòng.

-  Tất cả thiết bị và dụng cụ cần được rửa sạch bằng chất pha loãng sau khi sử dụng.

-  Nếu thi công trong phòng kín, cần tạo độ thoáng khí cần thiết.

 -  Nếu chất lỏng bắn vào da, gây tác hại nghiêm trọng, cần gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để được điều trị.

-  Nếu nhiệt độ dưới 5℃, phải hơ nóng làm tăng nhiệt độ để đảm bảo thời gian bảo quản.

-  Nếu nhiệt độ môi trường cao và tại khu vực có độ ẩm, thời gian bảo quản sẽ ngắn lại. Ngược lại, thời gian bảo quản sẽ kéo dài ở nhiệt độ thấp.BẢO QUẢN

Nhiệt độ bảo quản 10~25℃ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Thời hạn sử dụng trong 6 tháng khi còn nguyên bao gói. Tuy nhiên, nên sử dụng sản phẩm càng sớm càng tốt.