Elastodeck S

Elastodeck S

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Elastodeck S là acrylic một thành phần, gốc nước, lớp phủ bảo vệ với khả năng chống lại các tác động của môi trường rất tuyệt hảo. Có nhiều màu để chọn lựa. Elastodeck S dùng để bảo vệ các cấu kiện bê tông cốt thép khỏi các tác động của khí gas, các ion cloric, sunfat, oxy và nước. Nó có thể sử dụng cho bê tông cũ hay bê tông mới và  các kết cấu vữa xây, đặc biệt sử dụng thích hợp cho các vùng ven biển.
 
 

ƯU ĐIỂM
 
 
• Cho phép hơi nước thoát ra từ các cấu trúc.
• Kháng tia UV và các tác động thời tiết rất tốt.
• Độ bền cao trong tất cả các điều kiện thời tiết.
• Kháng rất tốt các ion cloric, sunfat, cacbon dioxit, oxy và nước.
• Có rất nhiều màu để chọn lựa
• Không độc
• Dễ dàng vệ sinh
• Không hòa tan, mùi không cay và không nguy hiểm.
• Có thể áp dụng cho các bề mặt khác nhau bao gồm cả gỗ

 

 

Độ đậm đặc: 50%
Dung trọng: 1.28 ~ 1.31
Giảm thiểu lượng ion clorit xâm nhập: >99%
Sự truyền Ion muối : không, sau 2 năm
Tăng cường phong hóa: ngâm nước
Độ giản dài : > 200% ở 240C
Khô hoàn toàn: 5 ~ 7 ngày.
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
 
 
Bề mặt chuẩn bị phải sạch và chắc, không chứa bụi bẩn, dầu mỡ, nhựa đường, bề mặt chứa các mãnh vụn và các chất bảo dưỡng…phải được loại bỏ. Bề mặt có thể đạt được bằng cách thổi cát hay thổi xịt nước áp lực. Nếu thổi xịt nước thì phải chờ cho bề mặt bê tông khô trước khi thi công. Những nơi bề mặt có các rêu, tảo thì phải rửa lại bằng bioxit sau khi rửa sạch. Trước khi phủ lớp kế tiếp lên lớp hiện tại cần phải thí nghiệm bám dính giữa lớp hiện tại vào bê tông và lớp Elastodeck Svới lớp cũ. Tất cả các bề mặt bê tông rỗ nên sửa chữa bằng Conpatch 300. Các mảng bê tông hỏng nên cắt bỏ vào tới phần bê tông tốt và vá lại bằng Conpatch 600. Các vật liệu sửa chữa phải để khô ít nhất 48 giờ, phụ thuộc vào điều kiện môi trường trước khi thi công.


THI CÔNG
 
Tất cả khu vực bảo vệ phải làm dấu bằng băng keo chắn. Không nên thi công ở nhiệt độ nhỏ hơn 20C. Lớp lót nên được thi công bằng phun với mật độ khoảng 0.4 lit/m2 trong một hoặc 2 lớp và để khô ít nhất 2 giờ ở nhiệt độ 200C trước khi thi công Elastodeck S. Không nên thi công Elastodeck Skhi bề mặt lớp lót hoàn toàn khô. Thi công Elastodeck Sbằng chổi, ru lô hay bình phun. Khuấy đều vật liệu trước khi dùng. Lớp đầu tiên nên thi công bằng các dụng cụ thích hợp nhằm đạt được lớp phủ đồng nhất với độ dày khi ướt không nhỏ hơn 300 microns. Lớp đầu tiên nên khô trước khi thi công lớp tiếp theo. Thi công lớp thứ 2 giống như trên nhằm đạt được lớp phủ đồng nhất với độ dày khi ướt không nhỏ hơn 300 microns.