Floogard HP

Floogard HP

Giá: 250,000 VND

Sản phẩm liên quan

Floorgard HP gồm 4 thành phần (phần gốc, phần cứng, phần lấp đầy và gói màu) nhựa epoxy không thấm nước, kết dính cao. Công thức được lựa chọn cho phép sự hợp nhất của đá mạt chống trượt và các chất hóa học bậc cao chống lại sự mài mòn. Kết quả hoàn thiện nhẵn mịn và màu sắc phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi người. Nó có chất lượng bám dính rất cao và dễ vệ sinh.

Xin lưu ý: cẩn thận chọn và chắc chắn rằng màu sắc được sản xuất theo qui trình hiện đại của chúng tôi càng gần càng tốt với với mẫu đã được tham khảo và đồng ý trước đó. Tuy nhiên, cần ghi chú rằng không có sự đảm bảo cho sự tương xứng một cách chính xác về màu sắc. Khi thử nghiệm tại công trường, cần chắc chắn rằng cấp độ đá mạt được chọn là chính xác, cho yêu cầu về độ chống trượt và tạo ra sự thẩm mỹ.


Floorgard HP
có hiệu suất cao và kinh tế cho việc xử lý sàn bê tông, dễ vệ sinh khi hút vào tường hoặc thép. Có sức chống chịu cao sự tấn công của các hóa chất cũng như các hoạt động của các loại xe nâng, xe cộ và các phương tiện giao thông khác.

Sử dụng phù hợp cho những khu vực ẩm ướt, nơi mà đòi hỏi mức độ vệ sinh và tình trạng sạch sẽ nghiêm ngặt hay những nơi sản xuất hóa chất. Sử dụng trong nhà máy chế biến lương thực hay nhà máy hóa chất, bệnh viện, trường học, bếp, những nơi đường giao thông ứng dụng nhiều và đặt nhiều thứ khác. Được lựa chọn đặc biệt và xử lý các cấp độ hạt của cát thạch anh và mạt chống trượt nhằm tạo ra sự an toàn cho tất cả các phạm vi làm việc khác nhau cho con người cũng như nhà máy.

Floorgard HP có thể sử dụng không cần mạt chống trượt như là một tác nhân gắn kết lên lớp láng nền epoxy hay như là lớp phủ bảo vệ chất lượng cao cho sàn, tường, mươn… Floorgard HP có sẵn các loại màu cũng như các màu tiêu chuẩn.


ƯU ĐIỂM

- Bền vững lâu dài và dễ bảo trì, khả năng chống chịu tốt với hầu hết các loại hóa chất khác nhau cũng như chống lại sự hòa tan

- Mang lại sự an toàn cho con người và nhà máy trong khi vẫn tiết kiệm được giá vệ sinh và bảo dưỡng.

- Thích hợp trong khi thi công cũng như sau khi lắp đặt xung quanh khu vực để lương thực

- Hiện có sẵn loại bóng sáng dùng trong trường hợp phủ lên các khu vực chịu tải nặng và kháng hóa chất đặc biệt .

- Mang lại bề mặt hoàn thiện bóng loáng và đẹp mắt.

- Hiện có màu phản chiếu ánh sáng nhằm tạo cho khu vực làm việc sáng hơn.

- Hiện có loại dùng trong điều kiện lạnh

 

 

 

 

 

 

 

Các tính chất vật lý điển hình (bao 22kg ở nhiệt độ 230C)

Độ đặc 100%

Thời gian thi công : 35 ~ 40 phút

dung trọng sau khi trộn : 1.60 kg/l

Tỷ lệ trộn : A : B : C : D (theo khối lượng)

xanh dương / đỏ 2 : 1 : 0.06 : 3

vàng / xám / xám sáng 2 : 1 : 0.10 : 3

thời gian phủ lớp kế tiếp ở 230C: 10 ~ 24 giờ

thời gian phủ lớp kế tiếp ở 100C: 20 ~ 48 giờ

thời gian đông kết ban đầu: 3 ~ 5 giờ

thời gian bảo dưỡng : 7 ngày

độ dày phủ cho sàn sau khi khô (2 lớp) : 400 microns

độ dày phủ cho tường sau khi khô (2 lớp) : 200 microns

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp thứ nhất:

Nếu cần thiết, nên thử và quét lót trước, thi công Floorgard HP bằng chổi hay lăn ru lô với lượng tiêu thụ khoảng 5 m2/L hay ít hơn nếu sử dụng đá mạt. Ngay khi đã lăn phủ khoảng 1 m2, rắc đá mạt lên nếu có yêu cầu. Đá mạt Floorgard HP nên được rắc đều lên lớp Floorgard HP đang còn ướt. Nếu khu vực nào mất độ bóng, nên quét phủ nhẹ lại trước khi rắc đá mạt.

Khi thi công trên khu vực rộng lớn, chia sàn ra từng mảng nhỏ dán băng keo thích hợp lên sàn trước khi tiến hành thi công. Lưu ý: trong suốt quá trình thi công, phải đảm bảo để dải băng keo ngay ngắn và thẳng.

Khi lớp đầu tiên cứng, (thường sáng ngày hôm sau) quét tất cả các đá mạt thừa. Để bề mặt đẹp và dễ vệ sinh, các đá mạt thừa nên được quét đi vào lúc này.

Khi nối đầu với khu vực thi công trước phải đảm bảo rằng sau khi tháo các các dải băng dính thì không để lại bất cứ mẩu băng hay chất dính bẩn nào. Lớp phủ Floorgard HP tiếp giáp phải hòa lẫn vào lớp cũ vì như vậy sẽ tránh việc để lại các vết nối và không làm mất sự kết dính.

Lớp phủ thứ 2

Trộn các thành phần lỏng giống như trước, sử dung ru lô để thi công lớp phủ lên lớp đá mạt (xem mật độ). Một điều quan trọng rằng lớp phủ sau cùng này phải đồng dạng nhưng mật độ thi công có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.

Lớp phủ sau cùng dày là có khả năng chống trượt tốt nhất trong điều kiện sàn ướt.

Chổi và ru lô phải được rữa sạch ít nhất một giờ một lần và rữa ngay lập tức sau khi thi công xong. Sử dụng dung môi Cormix Solvent để rửa lại sau khi rửa với nước và xà phòng.

Lăn ru lô nên bỏ sau khi đã sử dụng.

Ở nhiệt độ 200C ~ 300C sau 24 giờ có thể đi lại được, sau 72 giờ có thể lưu thông nhẹ; tuy nhiên, ở nơi thời tiết lạnh thì cần yêu cầu nhiều thời gian hơn. Để đạt được kết quả tốt nhất, khôn nên thi công ở nhiệt độ dưới 100C. Bảo vệ sàn khoảng 5 ~ 7 ngày trước khi tếp xúc với axit hoặc các tác nhân mài mòn.

Floorgard HP không nên thi công ở những nơi có áp lực nước phía dưới, nếu thi công sẽ ảnh hưởng đến lớp kết nối. Nếu có bất cứ e ngại nào về cách thức thi công sản phẩm và khi các điều kiện thi công không được như bình thường xin vui lòng liên hệ bộ phận hổ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

Các điều kiện không bình thường như:

- Chất lượng bê tông quá xấu hay xốp ảnh hưởng đến khả năng thấm của sản phẩm

- Nhiệt độ quá lạnh trong suốt thời gian bảo dưỡng (< 100C)

- Nhiệt độ thi công cao (trên 400C) hay sàn tiếp xúc với nước nóng.

- Tiếp xúc với axit mạnh

- Điều kiện thi công quá khắc nghiệt ảnh hưởng đến tính chất vật lý và hóa học của epoxy

Nên cẩn thận trong khi chọn màu vì một số màu sẽ trở nên đậm hơn hoặc nhạt hơn khi phơi ra dưới ánh nắng mặt trời hoặc một vài loại hóa chất. Ảnh hưởng này được thể hiện rõ đối với các màu trắng, xám sáng,đối với các màu nâu, vàng, đỏ, chịu ảnh hưởng ít hơn. Floorgard HP không nên thi công ngoài trời, những nơi chịu ánh nắng trực tiếp hay những nơi ngâm lâu trong nước. Liên hệ phòng hổ trợ kỹ thuật để có thêm thông tin chi tiết.