Floogard SLT

Floogard SLT

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Floorgard SLT gồm phần lấp đầy trộn với nhựa kết nối epoxy có màu. Sản phẩm được cung cấp dưới dạng 4 thành phần (phần gốc, phần cứng, phần lấp đầy và gói màu) đã được định lượng trước tạo điều kiện dễ dàng cho việc trộn ngoài công trường. Khi thi công, sản phẩm tạo bề mặt phẳng và đặc chắc. sản phẩm có nhiều màu và có thể tạo bề mặt chống trơn trượt.


Floorgard SLT
được thiết kế để thi công cho các khu vực công nghiệp nơi yêu cầu các giải pháp lâu dài đối với việc bảo trì sàn. Sản phẩm tạo cho sàn trở nên đặc chắc, không thấm, kháng hóa chất, dễ vệ sinh và có màu sắc đa dạng. Các khu vực điển hình đươc thi công hệ thống này bao gồm: các phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng thiết bị và các nhà máy công nghiệp nhẹ.


ƯU ĐIỂM

· Sử dụng tốt cho các khu vực dùng để chuẩn bị thức ăn

· Độ dày thi công từ 1 ~ 4 mm

· Đặc tính tự chảy kết hợp với tính tự san phẳng làm cho bề mặt

· Thi công nhanh, giảm tối thiểu thời gian thi công

· Kháng hóa chất, kháng tốt với nhiều loại hóa chất khác nhau

· Chắc, kháng mài mòn tốt

· Vệ sinh, đặc chắc, không thấm, bề mặt không có vệt nối giúp dễ vệ sinh.

· Đẹp, có nhiều màu sắc giúp tăng độ thẩm mỹ cho môi trường làm việc.

· Có loại vật liệu đông cứng nhanh, áp dụng cho thi công ở nhiệt độ thấp hoặc những nơi yêu cầu sử dụng sớm.

· Không dung môi, không bẩn.

 

 

 

 

 

 

 

Các giá trị chỉ ra dưới đây là các con số điển hình, thu được ở phòng thí nghiệm tại nhiệt độ 230C. Các số liệu thực tế đạt được tại công trường có thể có sự khác biệt nhỏ so với các giá trị trên.

Thời gian thi công : 25 ~ 30 phút

Cường độ kháng nén: > 40 N/mm2 sau 1 ngày

> 65 N/mm2 sau 7 ngày

Cường độ uốn (BS 6319): 50 N/mm2

Tỷ trọng: khoảng 1.50

Thời gian bảo dưỡng: đi lại 24 giờ

Giao thông xe cộ: 48 giờ

Kháng hóa chất : 7 ngày

Tỷ lệ trộn : A : B : C : D (theo khối lượng)@ dày 1 ~ 4mm

xanh dương / đỏ 2 : 1 : 0.06 : 3

vàng / xám / xám sáng 2 : 1 : 0.10 : 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Floorgard SLT phải được thi công bởi các nhà thầu chuyên nghiệp được sự tín nhiệm của công ty Cormix International, họ phải tuân thủ những trình tự thi công theo cách đã hướng dẫn. Các bước thi công tiếp theo nên tiến hành trong vòng 2 đến 3 ngày. Chuẩn bị hoàn toàn bề mặt sàn. Sự chuẩn bị bề mặt tốt tạo điều kiện kết dính tốt giữa bề mặt sàn và các chất phủ sàn. Nên làm ráp mặt sàn bằng các phương pháp cơ giới thông thường. Các khe co giản và dịch chuyển cũng được làm theo sàn. Các khe phải sạch và được chuẩn bị tốt.

QUÉT LÓT

Yêu cầu quét 1 đến 2 lớp lót của Cormix và để cho khô

TRỘN

Cho từ từ gói màu vào vào phần gốc và trộn đều cho đến khi đồng nhất và không đóng cục. Từ từ cho thêm một bao Floorgard SLT phần lấp đầy vào hỗn hợp phần gốc và phần màu, tiếp tục trộn bằng cần trộn điện. Cho phần cứng vào và tiếp tục trộn toàn bộ các thành phần đã được cho vào ít nhất là 3 phút.

Chú ý: Trộn trong thùng bằng vật liệu tốt, đảm bảo khi vật liệu được trộn không dính màu của thùng trộn. nên dùng dao dài nạo xung quanh thành thùng để cạy các vật liệu chưa được trộn lên.

THI CÔNG

- Thi công Floorgard SLT bằng cách rót vật liệu ra trên sàn đã có lớp quét lót, dùng bay thép để rải vật liệu ra với độ dày 1 ~ 4 mm không có vệt nối.

- Dùng lăn ru lô có gai để loại bỏ bọt khí và để cho khô

- Thi công chất trám khe thích hợp của Cormix cho các khe, sản phẩm này tùy thuộc vào các hệ số dịch chuyển của khe nứt và cách sử dụng sàn. Liên hệ phòng hỗ trợ kỹ thuật công ty Cormix International để được hướng dẫn chi tiết.

- Thời gian thi công khác nhau tùy thuộc vào điều kiện công trường và qui mô của khu vực thi công.

GIỚI HẠN

Floorgard SLT Không nên thi công trên những bề mặt sàn dang chịu ẩm ướt gia tăng hoặc có độ ẩm tương đối lớn hơn 75%. Floorgard SLT không phải là sản phẩm tự san phẳng sàn và sẽ tạo đường viền sàn phụ. Nếu nền yêu cầu tự san phẳng vui lòng liên hệ Cormix International để được chỉ dẩn. Trong một vài điều kiện, có thể xuất hiện một lớp màng dầu mỏng trên sàn trong giai đoạn bảo dưỡng, lớp màng này có thể được rửa sạch dễ dàng bằng nước và chất tẩy sàn sau khi bảo dưỡng tối thiểu 48 giờ. Floorgard SLT không tạo bề mặt hoàn thiện bóng như gương, luôn có một vài điểm không hoàn hảo trên bề mặt hoàn thiện.

Floorgard SLT được thiết kế để thi công nhanh, sàn không có vết nối, một vài khu vực sàn Floorgard SLT màu tối hơn có thể bị thấy như gợn, đây là điều thường thấy và nó không có ảnh hưởng đến sự phẳng mặt và tính vệ sinh của sàn. Ở những nơi yêu cầu tiếp xúc nhiệt cao nên liên hệ phòng hổ trợ kỹ thuật Cormix International để được hướng dẩn cụ thể. Floorgard SLT không nên thi công trên sàn bê tông asphalt hay bê tông yếu, vữa láng nền xi măng cát không cải tiến, gạch hay tấm PVC và các bề mặt di chuyển một cách căn bản như khu vực đi bộ làm bằng thép. Để thi công trên các bề mặt này, vui lòng liên hệ phòng hổ trợ kỹ thuật Cormix International để được hướng dẩn cụ thể. Floorgard SLT không nên thi công ở nhiệt độ nhỏ hơn 100C.