Formdex Plus

Formdex Plus

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Formdex Plus bao gồm xi măng, cát thạch anh và phụ gia bảo vệ bê tông chống nước xâm nhập. Hợp chất chống thấm thẩm thấu xâm nhập sâu vào các mao mạch những vùng bê tông, phản ứng với độ ẩm và vôi hình thành tinh thể chống lại sự xâm nhập của nước, các mao mạch, lỗ chân lông và vết nứt nhỏ co rút, làm cho nó không thể xuyên thủng nước dưới cao áp lực. Trong trường hợp bề mặt khô, Formdex Plus không sử dụng.


LĨNH VỰC SỬ DỤNG

Formdex Plus được áp dụng cho tất cả các kết cấu bê tông - mới hay cũ.

 

 

ĐẶC TÍNH

Tinh thể chống thấm không thể tách rời một phần của bê tông. Thâm nhập vào đường mao mạch. Hoàn toàn có hiệu quả chống lại áp lực thủy tĩnh. Không cần chống lại san lấp mặt bằng hoặc vị trí của cốt thépthép. Không độc hại, được sử dụng cho nước uống.

 

THI CÔNG: Dạng hồ vữa: Thi công Formdex Plus bằng chổi quét hoặc máy phun thích hợp.

Dạng rắc bột khô: (Chỉ áp dụng cho bề mặt nằm ngang): Có thể dùng biện pháp rắc khô lên bề mặt nằm ngang một lượng vật tư theo định mức ngay trước khi đổ bê tông,  hoặc rắc khô lên bề mặt sàn khi mới thi công đổ bê tông xong.

S
ử dụng kết hợp với Formdex Plus

Formdex 2010 - là một vật liệu tổng hợp polymer thấm nước waterstop sẽ từ từ mở rộng khi tiếp xúc với nước. Waterstop được đặt ở các khớp và khu vực rò rỉ. Khi tiếp xúc với nước, sẽ gây ra xung đột.

Formdex Uni - là một xi măng linh hoạt, hai thành phần, tạo thành màng chống thấm polymer. Nó là 100% tương thích với tất cả các chất nền. Do kết dính tuyệt vời và độ bền kéo, nó có thể áp dụng như là lớp bảo vệ.

Formdex Seal - là hóa chất chống thấm xi măng trộn sẵn với tính chất kỵ nước, kháng tuyệt vời với nước và độ ẩm. Nó được sử dụng trong việc lấp đầy các vết nứt.