GP300

GP300

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

GP300

(Bọt polyurethane 2 thành phần)

 

1.  Lĩnh vực ứng dụng

Sản phẩm có thể được ứng dụng làm vật liệu sửa chữa khe nứt khô và ướt của đường ngầm, đường hầm, đê kè, cầu, bến cảng, công trình xử lý nước thải, trạm điện, kết cấu bê tông lớn, và tất cả các loại khe rò rỉ khác.

 

2. Đặc tính

GP 300 là dung dịch Urethan hai thành phần (nguyên liệu chính 10:chất phụ gia 1), được bơm tiêm vào khe nứt bê tông rò rỉ nước giống như GP 200 và chặn dòng nước chảy. Để điều chỉnh thời gian phản ứng phù hợp với đặc điểm điều kiện hiện trường cụ thể (độ ẩm, nhiệt độ, lưu lượng nước), pha trộn tỷ lệ phù hợp chất phụ gia được đóng gói riêng.

3. Các tính chất cơ bản

Đặc tính

Trị số

Đơn vị

Độ nhớt

150 ± 10

Mpa.s

Trương nở 

>15

Lần

Thời gian tạo bọt 

300~350

Giây

Độ bền kéo

2.8

N/mm2

Tỷ lệ pha trộn 

10:1

 

PU 300: Phụ gia

Cường độ bám dính vết cắt 

45

N/㎠

 

(Các trị số trên có thể bị thay đổi do thay đổi nguyên liệu)

* Khi ứng dụng cho khe khô, nó không tạo bọt nhưng có cường độ rất cao.

Khi thi công tại hiện trường có độ ẩm, nó tạo bọt và hình thành hỗn hợp bọt tinh thể hóa giữa Urethan và Ure, thời gian đông cứng từ 1 đến 2 phút. Khách hàng có thể đặt hàng theo thực trạng hiện trường thi công như nhiệt độ, độ ẩm và lưu lượng nước chảy để rút ngắn thời gian tạo bọt và đạt hiệu quả cao nhất.

4. Đóng gói

Thùng tôn 20kg/bộ

 

5. Hướng dẫn sử dụng

Khoan lỗ cách đều nhau dọc hai bên khe nứt và gắn cố định kim tiêm.Sử dụng bơm CP-A800 với thùng vật liệu PU thích hợp và chất phụ gia và tiến hành bơm tiêm.Sử dụng vật liệu chứa trong thùng càng nhanh càng tốt. Khi sử dụng vật liệu trong mùa đông, độ nhớt có thể tăng lên, do vậy cần làm nóng thùng (khí hoặc thiết bị hâm nóng) để đạt độ nhớt dễ thi công.