GRIP IT™

GRIP IT™

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

GRIP IT™

 

MÔ TẢ

GRIP IT là chất tăng cứng rắc khô, cốt liệu bột khoáng ôxít sắt từ tự nhiên, không trơn trượt. GRIP IT hàm chứa > 56% ôxít nhôm và 24% ôxít sắt và không chứa xi măng pooc-lăng. GRIP  IT không hoen gỉ và pai màu bề mặt và có thể được ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

 

Ứng dụng

GRIP  IT cung cấp đặc tính không trơn trượt cho sàn bê tông một lớp mới hoặc hai lớp tối thiểu 1”  (25 mm) được kết dính tốt với lớp mặt bê tông mới. GRIP  IT  tăng cứng cho sàn bê tông thông thường, tăng khả năng chịu mài mòn do giao thông nặng để tạo tuổi thọ cao cho sàn.   GRIP  IT thích hợp cho cơ sở chế biến sữa, thực phẩm và thịt, các tòa nhà công nghiệp, gara nơi mà bề mặt trơn trượt gây nguy hiểm cho người và phương tiện.

 

Ưu điểm

-  Tăng đáng kể khả năng chống trơn trượt của bề mặt bê tông

-  Chống ăn mòn cao

-  Ứng dụng trong nhà và ngoài trời

-  Dễ thi công

 

Chất nền thích hợp

-  Bê tông đổ tươi

 

Đóng gói

Thùng 50 lb (22.7 kilogram).

 

Mức tiêu thụ

Trộn xi măng - 40 lbs/100 ft2 (19.5 kg/10m2)

Không trộn xi măng - 25 lbs/100 ft2 (12.2 kg/10m2)

 

Thời hạn sử dụng

Một năm khi còn nguyên thùng và được bảo quản đúng cách.

 

Hạn chế

- Không sử dụng với canxi clorua và các chất gia tốc.

-  Độ lún bê tông tối đa 4” (100mm). 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất vật lý

Thử nghiệm

Kết quả

Độ cứng Mohs 

8.5

Al2O3

56%

Fe2O

24%

 

THI CÔNG

Cốt liệu không: Sau khi ngâm GRIP IT™ trong nước khoảng 10 phút để rửa sạch các hạt nhỏ và ngăn ngừa thấm nước từ bê tông tươi, để ráo nước thừa, rồi rải đều với mức 25  lbs/100  ft2.  (12.2 kg/10m2). Dùng bàn xoa đầm chặt xuống mặt nền.

 

Trộn xi măng:  Sau khi bê tông mới đổ được láng phẳng, để bề mặt ráo nước và đông kết đủ độ cứng cho thợ thi công bước lên.

Rắc đều lên bề mặt hỗn hợp khô GRIP  IT  trộn xi măng pooc-lăng theo tỷ lệ 2: 1 (trọng lượng) ở mức  40  lbs/100  ft2  (19.5 kg/10m2).

Dùng bàn xoa đầm chặt xuống mặt nền. Tránh để GRIP  IT chìm hoàn toàn xuống bề mặt. Nếu cần bề mặt nhẵn hơn, dùng bay miết nhẹ bề mặt. Đối với bề mặt quá nhẵn, cho ăn mòn bằng axit muriatic 10% và xả sạch bằng nước.

 

Bảo dưỡng:   Quét  DRESS  &  SEAL  WB  30™  hoặc các hợp chất bảo dưỡng tương tự sau khi hoàn thiện.