GRIP IT AO™

GRIP IT AO™

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

GRIP IT AO™

 

MÔ TẢ

GRIP  IT AO là vật liệu tăng cứng cốt liệu khoáng được sản xuất khoa học và có độ tinh khiết cao. Nó chứa > 95% oxit nhôm nguyên chất, cung cấp giải pháp chống mài mòn dài lâu.

 

Ứng dụng

GRIP IT AO được thiết kế để tạo ra đặc tính không trượt cho sàn bê tông một lớp mới hoặc sàn bê tông hai lớp tối thiểu 1”  (25 mm) được kết dính tốt với lớp mặt bê tông mới. GRIP  IT AO tăng cúng cho sàn bê tông thông thường, tăng khả năng chịu mài mòn do giao thông nặng để tạo tuổi thọ cao cho sàn. GRIP IT AO thích hợp cho cơ sở chế biến sữa, thực phẩm và thịt, các tòa nhà công nghiệp, gara nơi mà bề mặt trơn trượt gây nguy hiểm cho người và phương tiện.

 

Ưu điểm

-  Tăng cứng

-  Chống ăn mòn

-  Ứng dụng trong nhà và ngoài trời

-  Dễ thi công

 

Chất nền thích hợp

-  Bê tông đổ tươi

 

Đóng gói

Thùng 50 lb (22.7 kilogram).

 

Mức tiêu thụ

Trộn xi măng - 40 lbs/100 ft2 (18 kg/10m2)

Không trộn xi măng - 25 lbs/100 ft2 (12 kg/10m2)

 

Thời hạn sử dụng

Một năm khi còn nguyên thùng và được bảo quản đúng cách.

 

Hạn chế

- Không sử dụng với canxi clorua và các chất gia tốc.

-  Độ lún bê tông tối đa 4” (100mm). 

 

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất vật lý

Thử nghiệm

Kết quả

Độ cứng Mohs 

9

Al2O3

95%

Fe2O

1.1%

 

 

 

 

THI CÔNG

Cốt liệu không: Sau khi ngâm GRIP IT AO™ trong nước khoảng 10 phút để rửa sạch các hạt nhỏ và ngăn ngừa thấm nước từ bê tông tươi, để ráo nước thừa, rồi rải đều với mức 25  lbs/100  ft2.  (12.2 kg/10m2). Dùng bàn xoa đầm chặt xuống mặt nền.

 

Trộn xi măng:  Sau khi bê tông mới đổ được láng phẳng, để bề mặt ráo nước và đông kết đủ độ cứng cho thợ thi công bước lên.

Rắc đều lên bề mặt hỗn hợp khô GRIP  IT AO trộn xi măng pooc-lăng theo tỷ lệ 2: 1 (trọng lượng) ở mức  40  lbs/100  ft2  (19.5 kg/10m2).

Dùng bàn xoa đầm chặt xuống mặt nền. Tránh để GRIP  IT  AO  chìm hoàn toàn xuống bề mặt. Nếu cần bề mặt nhẵn hơn, dùng bay miết nhẹ bề mặt. Đối với bề mặt quá nhẵn, cho ăn mòn bằng axit muriatic 10% và xả sạch bằng nước.

 

Bảo dưỡng:   Quét  DRESS  &  SEAL  WB  30™  hoặc các hợp chất bảo dưỡng tương tự sau khi hoàn thiện