Keo Bitum Viafix

Keo Bitum Viafix

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Viafix

Mô tả: VIAFIX là keo bitum, lý tưởng để dán tấm cách nhiệt polyurethan và polystyren trên xi măng, kim loại và lớp phủ bitum. Được bổ sung dung môi đặc biệt không ăn mòn tấm cách nhiệt.


Thành phần hóa học

Nhựa hydrocacbon, nhựa đàn hồi, bitum, chất độn trơ, hydrocacbon béo.

 

 

 

 

ĐẶC TÍNH

ĐƠN VỊ TÍNH

ĐƠN VỊ

Dạng vật liệu

Keo đặc đen

Khối lượng riêng

Kg/dm3

1,38

Khả năng bắt cháy

------

Không

Dư lượng khô (khối lượng)

%

82

Dư lượng khô (dung tích)

%

60

Thời gian lưu hóa (đông cứng +20oC)

phút

30 - 40

Thời gian vật liệu chết (+20oC)

giờ

12

Lưu kho (nguyên kiện)

tháng

12

Độ phủ (độ dày màng khô 1,1mm)

g/m2

500 - 600

Khả dụng

Theo yêu cầu

 

 

 

Đóng gói (thùng)

20 kg

Thùng x palet:5kg =150…10kg = 80… 25kg  = 33

Thi công

Bề mặt cần được xử lý càng nhẵn và phẳng càng tốt, hoàn toàn sạch và khô, không bột phấn và dầu. Bề mặt cần được hút sạch bụi trước khi sơn lớp lót bitum.Sản phẩm có thể dùng ngay, nhưng trong trường hợp nhiệt độ môi trường quá thấp cần hâm nóng cách thủy.

Để đạt thời gian thi công nhanh hơn, cần đổ sản phẩm ra khoảng 10 – 15 phút trước khi để nó bám tới lớp nền cần dán. Viafix có thể được quét kín toàn bộ bề mặt, chấm và đường kẻ bằng bay hoặc con lăn.

Trong trường hợp ứng dụng cho đường kẻ, độ rộng đường kẻ phải khoảng 4 cm và tối thiểu 4 đường/m2, tổng mức tiêu thụ đạt xấp xỉ 650 – 850 g/m2, tùy thuộc dạng bề mặt.

Trong trường hợp ứng dụng cho chấm, cần khoảng 50 – 80 g Viafix cho mỗi điểm và 10 điểm /m2. Gần các mép, mật độ đường kẻ hoặc điểm chấm cần dày gấp đôi. Hơn nữa, thậm chí trong trường hợp bề mặt được phủ kín keo, vẫn cần thêm đinh vít cùng với keo dán.

Ứng dụng khi nhiệt độ cục bộ không dưới 5oC và cho mái có độ dốc tối đa 5%. Với độ dốc trên 5%, cần thêm đinh vít cùng với keo dán.