Lemax AC

Lemax AC

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

 

Lemax AC là một màng dẻo bảo toàn năng lượng tuyệt vời dành cho mái và các bức tường và lớp nền cần bảo vệ chống thời tiết và chống thấm. Lemax AC là sản phẩm Lemax thân thiện với môi trường, an toàn cho cả người sử dụng lẫn môi trường và có thể dùng bên trong và bên ngoài cho tất cả các tòa nhà ở và thương mại.

 


KHÁC BIỆT CÔNG THỨC

 

Màng chắn của hệ thống nhựa polymer trùng hợp acrylic styrene chứa nước được trám đầy các ô cách nhiệt nhỏ làm lớp phủ bền nhiệt cho toàn bộ kết cấu đã xử lý. Lemax AC là một lớp phủ phản xạ IR và giúp cho tòa nhà mát hơn. Khi sử dụng, các tia tử ngoại và nhiệt được phản xạ và phát ra từ bề mặt, giảm độ dẫn nhiệt giữa lớp nền và lớp phủ.

 


TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG

 

Khi các tòa nhà trong thời tiết nóng nóng lên, bên trong nhà cũng nóng hơn. Điều này là do nhiệt truyền vào bên trong tòa nhà và phát xạ lại hoặc phát nhiệt lại vào không khí. Việc sử dụng máy điều hòa không khí và quạt thông gió tốn nhiều năng lượng để làm mát.

 

Tuy nhiên, với Lemax AC, nó có thể tác động đến độ phản xạ và độ truyền phát để giảm nhiệt. Do đó, các bề mặt mái và tường được xử lý Lemax AC có thể được giảm nhiệt bên trong hiệu quả.

Lemax AC sẽ cho hiệu quả lâu dài vì các ô chắn nhiệt nhỏ có chất nhuộm phản xạ tử ngoại cho phép các tòa nhà vẫn mát dưới ánh nắng mà không bị phai màu

Các bề mặt được sử dụng Lemax AC sẽ mát hơn các bề mặt thông thường khác sử dụng các loại sơn thông thường. Các mái mát cũng có thể giúp giảm nhiệt độ đô thị cung như sự nóng lên toàn cầu.

 


NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÁC

 

Lemax AC có khả năng gỡ bụi tuyệt vời và có thể giữ độ mềm dẻo ngay cả sau khi già hóa. Các lớp phủ vẫn còn mới sau nhiều năm phơi ngoài trời.

Sản phẩm này có các khả năng bít khe nứt hiệu quả trên các bề mặt bê tông.

 


MÀU LÀ BỘ PHẢN XẠ NHIỆT

 

Mặc dù trắng là màu mát nhưng nó cũng không thể đáp ứng nhiều yêu cầu về thiết kế trong ngành xây dựng. Việc sử dụng các chất nhuộm phản xạ tử ngoại như Lemax AC có thể giúp giảm thiểu tác động của ánh nắng và có thể nâng cao độ bền của hệ thống.

 

Lemax có nhiều màu chuẩn và các bóng màu sử dụng kết hợp các chất nhuộm phản xạ IR sẽ cho thấy Tổng hệ số phản xạ mặt trời (TSR) cao hơn màu cùng tông với các chất nhuộm thông thường. Tổng hệ số phản xạ mặt trời (TSR) mô tả năng lượng mặt trời được phản xạ trong một đồ vật như thế nào.

 

Những chất nhuộm phản xạ tử ngoại này được mô phỏng theo công nghệ các Chất nhuộm màu vô cơ phức hợp (CICP), một lớp màu phổ biến vì đặc tính bền tuyệt vời  đối với các thành phần. CICP có mức chịu thời tiết , chịu nhiệt và hóa chất cao nhất trong số tất cả các loại chất nhuộm. Lemax AC là một hệ thống sơn phủ chịu thời tiết được pha chế theo công thức đặc biệt có thể bền trong nhiều năm mà không bị phai màu.

http://chongtham.vn/publics/download/Lemax AC vn.pdf

ĐẶC ĐIỂM VÀ TIỆN ÍCH

 

- Cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng, tức là giảm sử dụng máy điều hòa không khí và do đó làm giảm nhiệt độ đô thị.
- Bảo vệ chống thấm.
- Tự bít kín bất cứ vết rạn li ti nào.
- Sản phẩm thân thiện với môi trường do an toàn trong sử dụng và giúp bảo ệ môi trường.
- Chống tia cực tím.
- Độ giãn dài tốt.
- Không độc, không bắt cháy và không có dung môi
- Bảo đảm thẩm mỹ với nhiều màu lựa chọn.
- Tuổi thọ lâu hơn do polymer ít bị hỏng hơn và giãn nở do nhiệt ít xảy ra do nhiệt độ thấp hơn.
- Cảm giác mát hơn
- Không phải sử dụng các máy gia nhiệt, dụng cụ đặc biệt hay được chứng nhận khác.
- Khả năng bền với các hóa chất chứa nước như sun phát và clo hay chất chắn khí.
- Chống nấm mốc lâu hơn.


ĐỘ CHE PHỦ

 

CÁC HỆ THỐNG CHỐNG HẤM

SƠN & CÁCH NHIỆT:

CHỐNG THẤM & CÁCH NHIỆT

Sơn lót Lemax thứ 1

- 10m2/ lít

- 10m2/ lít

Sơn lót AC lớp thứ 2

- 3.3m2/ lít

- 1.6m2/ lít

Sơn lót AC lớp thứ 3

- 3.3m2/ lít

- 1.6m2/ lít

Độ dày sau khi sử dụng

0.3mm

0.7mm

 

SƠN LÓT
Nếu có bề mặt chưa được sơn, bằng kim loại hay bê tông, hãy sử dụng sơn lót PRIMER để tạo độ bám dính hiệu quả cho các bề mặt chưa sơn. Ngoài ra, có thể sử dụng sơn lót để sửa chữa những sai sót nhỏ trên bề mặt


khi sơn nhưng không được làm hỏng mái hoặc gây rò gỉ. Lau sạch khu vực có bụi bằng một miếng giẻ và quét sơn lót lên các bề mặt chưa được sơn. Để sơn lót khô hẳn mới quét sơn màu. Đối với các bề mặt đã sơn, phải cạo sạch các vảy sơn và quét một lớp sơn lót Lemax.

 


Sử dụng Lemax AC

 

Có thể sử dụng Lemax AC bằng chổi lăn, chổi lông hoặc vòi xịt sơn nước. Cần quét Lemax AC trên bề mặt sờ khô giữa các lớp sơn.

 

Chổi lăn:

- Sử dụng một chiếc chổi lăn cho các khu vực lớn hơn.
- Sử dụng chiếc lớn nhất phù hợp với khu vực cần sơn.

 

Chổi lông:

- Sử dụng chổi lông trên các khu vực nhỏ hẹp.
- Sơn chéo 3 lớp hoặc theo chỉ dẫn để bảo vệ bề mặt.

 

Vòi phun sơn nước:

- Miệng phun: 0.031”
- Áp suất tán nhuyễn: 2200 - 2500psi
- Độ mở quạt: 60°
- Máy bơm: 3 lít/phút ở 2500psi (máy bơm mồi có nước trước khi sử dụng Lemax AC)
- Bộ lọc: tháo các bộ lọc và màng chắn

 

ĐÓNG GÓI

 

- 5 lít/thùng
- 20 lít/thùng


SỬ DỤNG

 

Chuẩn bị bề mặt

 

Tất cả các bề mặt phải sạch và không có vữa xi măng, bụi bẩn, dầu mỡ. Các bề mặt phải được rửa sạch trước

45 phút (Lớp sơn phủ không được để bụi trong không khí bám báo và không hoạt động khi có độ ẩm tương đối 50% ở 24°C).

 


BẢO HÀNH

 

Lemax Product (M) Sdn Bhd cam kết các sản phẩm của công ty không bị lỗi sản xuất và khi được sử dụng theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành và chỉ dẫn sử dụng sẽ hoạt động theo mô tả trong sách hướng dẫn sản phẩm. Do các phương pháp và điều kiện sử dụng nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty Lemax Product (M) Sdn Bhd nên chúng tôi không bảo đảm kết quả sử dụng. Lemax Product (M) Sdn Bhd chỉ có trách nhiệm thay thế các vật tư bị cho là lỗi hoặc trả lại tiền mua sản phẩm