Lemax Bentonite

Lemax Bentonite

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm sợi dừng nước LM Bentonite có tính mềm dẻo được dùng làm roong dừng nước cho các mạch nối cấu trúc bê tông. Sản phẩm này có hiệu suất hút nước rất cao, liên tục hàn gắn bằng việc trương nở khi tiếp xúc với nước, nó tạo thành một rào cản ngăn nước. Sự trương nở này cho phépLM Bentonitetrám được hoàn toàn các khe hở cũng như các vết nứt nhỏ thường xuất hiện trong cấu trúc bê tông. Do vậy nó loại bỏ khả năng nước đi qua hoặc chạy dọc theo sản phẩm.


LM Bentonite
là một loại hợp chất gốc sodium bentonite linh hoạt, được thiết kế để thay thế cho các sản phẩm dừng nước PVC thụ động, nó đáp ứng được đòi hỏi của mọi bề mặt cũng như các mạch nối phức tạp khác.LM Bentonite được sản xuất khá nhẹ, cuộn mềm dẻo thích hợp dùng cho mọi điều kiện thời tiết, nó được dính chặt lên bề mặt bê tông ống nhựa, ống thép.

lemax Bentonite. pdf

 

 

 

 

ĐẶC TÍNH

Một hợp chất chống thấm gồm đất sét trương nở và cao su butyl dẻo có khả năng căng phồng lên khi gặp nước sẽ tạo thành một lớp dán dẻo bền vững tại những vết nối bê tông. Yêu cầu phải làm sạch bề mặt bê tông tối thiểu 2 inch. Waterstop được dùng chủ yếu cho thành móng, nền tường bê tông đúc sẵn, miệng cống, lỗ cống, chỗ nối đường ống, hộp cống nước, chôn ống xuyên bê tông, giếng nước, bể nước...


CÔNG DỤNG

Dễ sử dụng và lắp đặt bằng cách gắn chặt vào bề mặt chỗ nối. Nhà máy chế tạo sẵn những kết nối có tính liên kết đặc biệt và trương nở.

Những đặc tính trương nở này cho phép vòng tròn ẩm ướt – khô tiếp diễn bền vững mãi mãi. Lớp keo này có hiệu quả đặc biệt trong điều kiện ẩm ướt.


HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đến chân công trình và phương án chọn lựa, thử nghiệm... Đặc tính kỹ thuật và hướng dẫn đối với Greenstops và những sản phẩm khác được cung cấp cho công trình

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Lớp dừng nước có thể lắp đặt ở góc, cạnh trong bê tông hoặc trực tiếp trên bề mặt bê tông quấn quanh các cổ ống trước khi đổ bê tông.

 


Nhiệt độ thích hợp: -25 đến +45 oC (nếu lớp dừng nước được để ở nhiệt độ 250 - 450 trong vòng quá 16 giờ thì bề mặt phải được phun một lớp nước). Lớp dừng nước được lăn tròn và đặt lên bề mặt bê tông đã được làm sạch sẵn (dùng chổi hoặc súng hơi làm sạch bề mặt bê tông khỏi các chất bẩn, mảnh mảng vụn...). Đặt lớp sợi dừng nước vào vị trí đã soi rãnh hoặc dùng keo dán hoặc dùng định vị (để tránh trường hợp bị xê dịch khi đổ bê tông).

Khi lắp đặt lên bề mặt theo chiều thẳng đứng, LM Bentonite cần được định vị chắc chắn và không cho phép treo bất cứ vật gì lên đó. Vết nối giữa hai đường hoặc chỗ thay đổi vị trí giữa nằm đứng hoặc nằm ngang cần phải đục hoặc ghép nối, chỗ nối này sau đó phải được (nhào) gắn chặt lại với nhau thành một dải bentonite liên tục. Bất kỳ vật liệu nào sử dụng chưa hết cũng phải gói vào bao nhựa và cất trong hộp để bảo vệ tính bền dẻo của vật liệu