Lemax Grout

Lemax Grout

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

LEMAX GROUT là một sản phẩm có công thức thành phần đặc biệt, ứng dụng dùng cho việc sửa chữa, hàn gắn những kẽ hở, cấu trúc rạn nứt và lỗ rỗ tổ ong của bê tông. Nó là dạng xi măng hỗn hợp được cung cấp ở dạng bột gồm xi măng Pooclang, thạch anh tốt, hoạt chất hóa học (bí quyết công nghệ của nhà sản xuất) và chất trì hoãn mà sẽ không bị xà phòng hóa (hiện tượng sủi bọt trong bọng rỗ) trong môi trường ẩm ướt và điều kiện kiềm.


Tính chất hóa học của Lemax Grout có thể trao đổi nhóm nguyên tử gần như phân tử, trong một cách tương tự đến ion trao đổi được dùng trong nước cứng (làm mềm) và trong cách này có thể thẩm thấu xuyên qua các mao dẫn sâu vào chất nền và chúng tác động trở lại như việc mô tả ở trên với canxioxid và hydroxid cũng được gọi là “thông suốt”. Những vết nứt động của bê tông sau khi dùng injection grout hàn gắn sẽ có độ ổn định tự nhiên rất cao. Vết nứt 1/8 inches ở sàn, tường, các khe hở đều có thể được dùng Lemax Grout. Tất cả những mối nối hàn gắn bằng Lemax Grout đều có thể được gọi “sự liên kết bền” bởi không phải cưỡng chế vết nứt bằng keo Expoxy.


Lemax Grou
t
là sự liên kết hóa học và vật lý đặc biệt trong ống mao dẫn (mao mạch) của vết nút và lỗ rỗ tổ ong trong bê tông nơi mà nó cũng nở ra và bịt kín những vết rạn nứt và lỗ rỗ tổ ong.


Lemax Grout
là dạng vữa lỏng đặc biệt, độ bền cao cho việc sửa chữa, không co ngót nó sẽ trương nở khi thấm vào lỗ rỗng, mao dẫn của bê tông. Khi lượng nước hòa vật liệu bay hơi (khô) vữa lỏng sẽ giữ nguyên trong những mao dẫn này và thực sự làm đầy những lỗ mao dẫn nhờ vào đặc tính trương nở của nó. Thêm vào điều này tính chất hóa học trong vữa lỏng này sẽ thực sự ninh kết bên trong những lỗ mao dẫn, như vậy làm cho cấu trúc không thấm nước. Lemax Grout có lượng chảy tốt và sẽ thực sự chảy vào những kẽ hở, bất kỳ nơi nào được trát. Điều này sẽ bảo đảm rằng tất cả kẽ hở (đường nứt) và mối nối được hàn gắn và không thấm nước. Test đã chỉ ra rằng vùng lỗ rỗng tổ ong của bê tông được xử lý bằng Lemax Grout, khi khoan thăm dò đã lấy lõi (nhân) ra kiểm tra thì Lemax Grout có cường độ cao hơn bê tông gốc

publics/download/LEMAX GROUT.pdf

THUỘC TÍNH VẬT LÝ

Certified by MS ISO 9001: 2000 QMS

THỬ NGHIỆM

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Thời gian khô

3h

Khả năng chống uốn

(7 ngày)

(28 ngày)

6.5 N/mm2

8.0 N/mm2

Cường độ chịu nén

(7 ngày)

(28 ngày)

4.9 N/mm2

54.8 N/mm2

Độ co giãn

0.6%

 


LĨNH VỰC SỬ DỤNG

Lemax Grout được sử dụng để hàn gắn các đường nứt, bọng rỗ bê tông. Làm tác nhân kết nối trong công tác sửa chữa phục hồi kết cấu bê tông, tạo liên kết giữa bê tông cũ và mới...

PHA TRỘN HỖN HỢP VỮA

Tùy từng loại kết cấu có nhu cầu phục hồi, sửa chữa hoặc kết nối để pha trộn vật liệu cho hợp lý.

-  Đối với các bọng rỗ ngầm, đường nứt sâu trong bê tông: Áp dụng phương pháp bơm vật liệu, vật liệu được trộn ở dạng vữa lỏng.

-  Đối với các đường nứt, bọng rỗ lộ mặt: Áp dụng biện pháp đắp (trát vữa), vữa được pha trộn theo tỷ lệ trung bình (1 phần xi măng) + 3 phần cát + 0.3 phần Lemax Grout) theo từng thể tích.

-  Lemax Grout còn được áp dụng như một loại phụ gia đặc biệt để sản xuất bê tông chảy có cường độ cao, sử dụng cho công tác hàn gắn, sửa chữa... kết cấu bê tông, tỷ lệ pha trộn Lemax Grout trong bê tông nên thử nghiệm thực tế trước khi ứng dụng, thông thường pha trộn Lemax Grout chiếm từ khoảng 7 – 10 % tổng lượng xi măng/m3 bê tông.


ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN:

Lemax Grout đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu 25 kg/bao. Bảo quản như đối với xi măng.