Lion Hard

Lion Hard

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

MÔ TẢ

LiON HARD là chất cô đặc, tăng cứng và chống thấm sàn bê tông silicat liti, thân thiện môi trường, không VOC. Sản phẩm này thẩm thấu vào bề mặt bê tông trần để tạo thành lớp mặt sàn chống hóa bụi vĩnh viễn và có tuổi thọ cao hơn. Không cần chà hay rửa. Sản phẩm này có thể được ứng dụng trên bê tông mới hoặc bê tông đã lưu hóa. LiON  HARD đồng thời rất hiệu quả trên bề mặt bê tông được đánh bóng để tăng độ đặc, tăng cứng và duy trì độ thẩm mỹ và độ bền bề mặt.

 

Ứng dụng

LiON  HARD cung cấp khả năng chống bụi hóa lâu dài trên sàn bê tông chịu giao thông cao như nhà kho, bến xe, các nhà máy, công trình dân dụng và thương mại.

 

Ưu điểm

-  Đáp ứng các yêu cầu sàn an toàn NFSI

-  Chống phai màu

- Làm đặc và chống bụi hóa cho sàn bê tông trần.

- Phản ứng tức thì khi tiếp xúc với mặt sàn.

-  Làm bóng bề mặt, tăng tuổi thọ khi được đánh bóng.

-  Không hấp thụ nước hoặc góp phần làm đổ mồ hôi sàn.

-  Hiệu quả trên cả sàn mới và cũ 

- Chịu  UV. Không ố màu, không bong vảy, không biến màu.

- VOC thấp. Không bắt cháy. Không mùi. 

-  Dễ bảo trì, không cần bôi sáp

 

Chất nền thích hợp

-  Bê tông có sẵn

-  Bê tông mới

 

Đóng gói

5 Gal (18.9 L)   

55 Gal (208 L)

 

Mức tiêu hao

Mức ứng dụng điển hình: Mức tiêu hao cụ thể phụ thuộc vào độ xốp và kết cấu bề mặt. Tỷ lệ điển hình 600-800  ft2/gal  (14.7-19.6 m2) trên bê tông được miết chặt, đặc. Thường chỉ ứng dụng một lớp. Để đạt hiệu quả cao nhất trên bề mặt bê tông xốp, cần thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất đã khô hoàn toàn và các vật liệu thừa đã khô phải được loại bỏ trước.

 

Bê tông được đánh bóng:  Ứng dụng hai lớp,  lớp thứ nhất  400-600  ft2/gal  (9.8-14.7 m2/L) và lớp thứ hai 600-800 ft2/gal (14.7-19.5 m2/L) để đạt độ bền và độ cứng tối đa.

 

Thời hạn sử dụng

Thùng LiON HARD phải được bảo quản nguyên thùng tại nơi sạch, khô, nhiệt độ >40°F (4°C). Thời hạn sử dụng 2 năm khi còn nguyên thùng và được bảo quản đúng cách. Không để đóng băng.

 

Hạn chế

-  Thi công khi nhiệt độ bê tông ở 40°F (4°C) và tăng cao hơn.

-  Không sử dụng chất tẩy có độ kiềm cao hoặc axit trên bề mặt xử lý .

- Mọi sự cố chảy tràn phải được làm sạch ngay.

-  LiON HARD không phải là một hợp chất bảo dưỡng. Ứng dụng trên bê tông < 3 ngày sẽ làm giảm hiệu quả dài hạn của sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn ứng dụng và Phương pháp thử

ASTM E303

ASTM C779

 

Tính chất vật lý

Loại chất rắn

Liti Silicat

Chất rắn hoạt tính 

100%

Độ nhớt

Như nước

pH 

10.9

Tỷ trọng 

1.10

Màu sắc

Trong

Kháng UV

tuyệt hảo

Bề mặt thoát hơi

Chống trượt ASTM E 303  

Tốt

Chịu mài mòn ASTM C 779 

+200 – 400%

 

VOC g/L 

0.0

 

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt: Trên bê tông mới, trong nhà, cần được miết bay kỹ (3 lượt) đạt yêu cầu ACI-302.1R, Cấp 5.

 

Bê tông đã lưu hóa: Loại bỏ toàn bộ phần bê tông không vững chắc và trám đầy các khe nứt và các lỗ hổng. Toàn bộ vật liệu thừa, dầu, chất trám, xáp, hồ xi măng và các tạp chất khác phải được loại bỏ khỏi bề mặt để đẩm bảo khả năng thẩm thấu tối đa.

 

Thi công: Phun một lớp LiON HARD™ đẫm, đều với tỷ lệ 600 ft2/gal (14.7 m2/L) bằng thiết bị phun áp suất thấp và để 15 – 20 phút. Phun thêm LiON HARD lên những khu vực có độ xốp cao và thấm hết vật liệu. Dùng chổi mềm hoặc bàn chải lông mềm san đều LiON HARD còn thừa, để vật liệu khô đều. Tránh quét khi vật liệu bắt đầu khô. Sau khi khô, dùng chổi lông cứng quét sạch vật liệu thừa.

 

Bê tông mới: Để đạt hiệu quả cao nhất, bảo dưỡng ẩm cho bê tông tươi hoặc bằng chất bảo dưỡng trong, không tồn dư. Để bê tông mới lưu hóa tối thiểu 72 giờ; 7 ngày là tốt nhất. Sau khi hết thời gian, xử lý bề mặt bê tông mới như mô tả ở trên. Trong một số điều kiện nhất định, cần ứng dụng trên bê tông tươi.