Mariseal 250 AQUA

Mariseal 250 AQUA

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Bọt phun polyurethan được ứng dụng để làm lớp cách nhiệt cho các kết cấu khác nhau.Nếu lớp bọt phun được ứng dụng ngoài trời, cần phải có một lớp phủ bảo vệ để chống tia cực tím và các yếu tố gây hại khác. Các sản phẩm của HỆ MARISEAL tạo ra lớp bảo vệ khỏi tia cực tím, phong hóa và va đập cơ học và hỗ trợ hệ thống cháy mái nhà. Nếu đem so sánh các vật liệu phủ khác được ứng dụng để bảo vệ cho lớp bọt Polyurethan, thì HỆ MARISEAL không hề bị ảnh hưởng bởi nước đọng, bức xạ tia cực tím và sương giá, do đó nó có độ bền rất cao. HỆ MARISEAL là hệ chống thấm polyurethan dạng lỏng hàng đầu, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất có thể được ứng dụng trên lớp bọt phun polyurethan  mới và cũ. HỆ MARISEAL có nhiều sản phẩm phù hợp với mọi kiểu mái đặc thù.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mariseal  250 AQUA

Màng chống thấm 100% polyurethan thi công ở dạng lỏng.

MÔ TẢ
MARISEAL 250 AQUA là màng chống thấm 100% polyurethan, gốc nước, một thành phần thi công ở dạng dung dịch, có độ đàn hồi lâu dài cao.
MARISEAL 250 AQUA hàm chứa nhựa polyurethan gốc nước, dẻo đàn hồi, không cần phụ gia.
MARISEAL 250 AQUA hình thành nên lớp màng polyurethan, liền mảnh, chống thấm, kị nước bảo vệ hiệu quả các kết cấu cũ.
MARISEAL 250 AQUA được ứng dụng công nghệ PUD, là công nghệ mới nhất.

ƯU ĐIỂM
Dễ thi công (lăn hoặc phun)
Gốc nước
Thi công xong sẽ hình thành nên lớp chống thấm liền mảnh không mối nối.
Kháng nước.
Kháng sương giá.
Đặc tính kết liền khe nứt rất tốt.
Duy trì đặc tính cơ học khi nhiệt độ giao động từ - 400C đến +900C.
Tạo ra khả năng thấm hơi nước.
Bám dính toàn bộ bề mặt mà không cần vật liệu neo.
Bề mặt chống thấm có thể sử dụng cho giao thông bộ.
Nếu lớp màng bị hư hại do va đập, có thể tu sửa cục bộ chỉ trong vài phút.
Hàm lượng VOC thấp <100g/lít.
Chi phí thấp.
MARISEAL 250 AQUA được chứng nhận bởi SINGAPORE GREEN LABEL.

ỨNG DỤNG
Chống thấm mái.
Chống thấm ban công và sân thượng .
Chống thấm khu vực ẩm ướt (dưới lớp gạch lát) trong phòng tắm, nhà bếp, ban công,vv.
Lớp bảo vệ tấm bọt xốp cách nhiệt Polyurethan.
Chống thấm và bảo vệ các công trình bê tông như mặt cầu, đường hầm, vv.

MỨC TIÊU THỤ
1,4 đến 2,0 kg/m2 được quét hai hoặc ba lớp.
Mức tiêu thụ này được tính theo điều kiện tối ưu khi lăn trên bề mặt nhẵn. Các tác nhân như biện pháp thi công, nhiệt độ môi trường, độ rỗ bề mặt có thể thay đổi lượng tiêu thụ.

MÀU SẮC
MARISEAL 250 AQUA có sẵn với màu trắng, ghi và nâu đỏ.
CÔNG NGHỆ PUD -  CUỘC CÁCH  MẠNG XANH CỦA POLYURETHAN
MARISEAL 250 AQUA
được ứng dụng công nghệ tiên tiến PUD của MARIS POLYMERS SA, kích hoạt các phân tử polyurethan chuỗi dài kết hợp với nhau được phân tán đều.
Công nghệ tiên tiến PUD được ứng dụng cho sản phẩm, tạo ra nhiều ưu điểm về đặc tính hơn các sản phẩm gốc dung môi. Sản phẩm gốc nước, không VOC, sinh thái, thân thiện với môi trường và người sử dụng, vận chuyển không cần ADR.
Công nghệ tiên tiến PUD mở đầu cho cuộc cách mạng xanh cho các sản phẩm gốc polyurethan.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

HIỆU QUẢ

PHƯƠNG PHÁP THỬ

Độ giãn dài tại điểm gãy ở 200C

>2000%

ASTM D 412

Cường độ chịu kéo ở 200C

>5 N/mm2

ASTM D 412

Hệ số E 200C

1,5 N/mm2

ASTM D 412

Độ giãn dài tại điểm gãy ở -250C

>1900%

ASTM D 412

Cường độ chịu kéo ở -250C

4,2 N/mm2

ASTM D 412

Hệ số E -250C

1,3 N/mm2

ASTM D 412

Cường độ chịu xé

29,3 N/mm2

ASTM D 412

Thấm hơi nước

>15g/m2/ngày

ISO 9932:91

Chịu áp suất nước

Không rò rỉ (1 mét nước/24 giờ)

DIN EN 1928

Bám dính lên bê tông được sơn lót.

>1,5 N/mm2

ASTM D 903

Độ cứng (đơn vị SHORE A)

60

ASTM D 2240 (15”)

Giao thông bộ nhẹ

18-24 giờ

Điều kiện: 200C, 50% RH

 

 THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt:
Chuẩn bị bề mặt kỹ lưỡng là rất cần thiết để có lớp mặt tối ưu và bền chắc.
Bề mặt cần phải sạch, khô và vững chắc, không tạp chất gây ảnh hưởng xấu đến độ bám dính của lớp màng. Độ ẩm tối đa không quá 8%. Kết cấu bê tông mới cần được để khô tối thiểu 28 ngày. Lớp phủ cũ, không chắc, mặt nền hữu cơ, bẩn, nhiễm dầu, mỡ và bụi cần được mài sạch bằng máy. Bề mặt gồ ghề cần được làm phẳng. Các mảnh vỡ hoặc bụi bám hờ cần được khử sạch.

Sửa chữa khe nứt và khe nối:
Gắn kín các khe nứt và khe nối trước khi thi công là một bước rất quan trọng cho hiệu quả chống thấm lâu dài.
Làm sạch các khe nứt. Sơn lót cục bộ bằng MARISEAL* 710 và chờ khô từ 2 đến 3 giờ. Đổ đầy các khe nứt đã được chuẩn bị bằng MARIFLEX*PU 30. Sau đó quét một lớp MARISEAL 250 AQUA phủ trùm lên khe nứt mỗi chiều 200mm tính từ mép khe nứt và khi vẫn còn ướt, phủ ngay một tấm vải MARISEAL vừa bằng với lớp vật liệu vừ quét. Nhấn nó xuống để ngâm thấm. Sau đó thấm đủ lượng MARISEAL 250 AQUA vào tấm vải MARISEAL cho đến khi no. Để lưu hóa 18 giờ.
Làm sạch khe nối khỏi bụi bẩn và các tạp chất. Khoét sâu và rộng khe nối nếu cần thiết. Đối với khe co giãn, độ sâu cần đạt từ 10 đến 15 mm. Tỷ lệ giữa chiều rộng:độ sâu của khe co giãn phải đạt khoảng 2:1.
Quét một chút MARIFLEX*PU 30 vào đáy khe. Rồi dùng chổi quét lớp MARISEAL 250 AQUA kín bên trong khe nối và phủ trùm khe mỗi chiều 200mm tính từ mép khe nối. Dán một lớp vải MARISEAL lên trên khi lớp sơn còn ướt và dùng dụng cụ phù hợp để nhét sâu vào khe đến khi kín chặt. Và thấm đủ lượng MARISEAL 250 AQUA. Sau đó dán băng polyethylen với kích thước vừa với khe và nhét sâu vào trên tấm vải đã bão hòa. Dùng MARIFLEX*PU 30 để trét kín khoảng chống còn lại. Không che phủ. Để lưu hóa 18 giờ.

Sơn lót
Sơn lót thấm vào bề mặt như bê tông, vữa xi măng, vữa, thạch cao, gỗ, kim loại, gạch men và các lớp sơn cũ  MARISEAL*AQUA PRIMER. Để lớp sơn lót lưu hóa theo đúng hướng dẫn kỹ thuật của sản phẩm.

Màng chống thấm
Khuấy kỹ trước khi sử dụng. Đổ MARISEAL 250 AQUA lên bề mặt đã được sơn lót và dùng chổi hoặc con lăn san đều lên toàn bộ bề mặt. Có thể dùng thiết bị phun tiết kiệm được nhân công đáng kể.
Lớp vải MARISEAL gia cường luôn cần thiết cho những khu vực như góc giữa tường và sàn, góc 900, ống khói, đường ống, máng xối, vv. Tiến hành lớp gia cường khi mặt sơn vẫn còn ướt và ép xuống để lớp vải thấm no MARISEAL 250 AQUA. Các thông tin hướng dẫn chi tiết về thi công vải MARISEAL, liên hệ văn phòng R+D.
Sau 18-36 giờ thi công, có thể thi công lớp MARISEAL 250 AQUA kế tiếp.
Để có hiệu quả chống thấm cao hơn cần quét lớp MARISEAL 250 AQUA thứ ba.
LƯU Ý:
Không quét MARISEAL 250 AQUA dày quá 0,5mm cho một lớp (màng khô).
Không quét MARISEAL 250 AQUA khi nhiệt độ môi trường âm hoặc trước khi có sương giá 48 giờ. Để đạt hiệu quả cao nhất, nhiệt độ khi thi công và lưu hóa nên vào khoảng từ 50C đến 350C. Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm tốc độ lưu hóa, và ngược lại. Độ ẩm cao sẽ gây hại cho lớp sơn.
CẢNH BÁO
MARISEAL 250 AQUA và các hệ MARISEAL trơn trượt khi ẩm ướt. Để tránh trơn trượt trong những ngày ẩm ướt, cần vẩy cát lên bề mặt sơn khi còn ướt để tạo ra bề mặt chống trơn trượt.

Lớp mặt
Nếu muốn có bề mặt không bị phấn hóa, có cường độ cao và chịu mài mòn, cần phải quét một hoặc hai lớp MARISEAL 400  trên lớp MARISEAL 250.

Đóng gói
MARISEAL 250 AQUA cần được để trong phòng mát và khô sẽ đạt thời hạn sử dụng 18 tháng. Để sản phẩm tránh hơi ẩm và tia nắng trực tiếp. Lưu trữ ở nhiệt độ từ 50C đến 300C. Sản phẩm cần được giữ nguyên bao gói và còn nguyên nhãn với các thông tin đầy đủ của nhà sản xuất.