Maritrans FINISH

Maritrans FINISH

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Chống thấm nhựa/kính trong suốt
Chống thấm tường gạch kính

Chống thấm tường gạch kính là phần việc rất khó.
Bề mặt nhựa trong suốt hoặc kính lộ thiên (Polycarbonate, Polyacrylate,vv) như mái giếng trời, cửa sổ mái, tường gạch thủy tinh rất khó làm chống thấm. Đặc biệt nếu kết cấu đã rò rỉ thì việc làm chống thấm sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.MARIS POLYMER cung cấp hệ chống thấm MARITRANS Polyurethan thi công dạng lỏng, t 46a7 rong suốt, ứng dụng công nghệ cao để chống thấm tường gạch kính.Hệ MARITRANS là hệ chống thấm polyurethan dạng lỏng hàng đầu, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, dễ sử dụng và có tuổi thọ cao. Nó có thể được ứng dụng cho kết cấu nhựa/kính mới cũng như

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

HIỆU QUẢ

PHƯƠNG PHÁP THỬ

Thành phần

Pre-polyme hàm lượng chất rắn cao Polyurethan

 

Độ giãn dài tại điểm gãy

200%

DIN EN ISO 527

Cường độ chịu kéo

15 N/mm2

DIN EN ISO 527

Bám dính lên lớp MARITRANS

1,5 N/mm2

ASTM D 903

Phấn hóa bề mặt sau 2000 giờ lão hóa tăng nhanh.

(DIN EN ISO 4892-3, 400 MJ/m2)

Không bị phấn hóa.

 

DIN EN ISO 4628-6

Độ cứng (đơn vị SHORE D)

25

ASTM D 2240

Thấm hơi ẩm

8g/ m2.24 giờ

EN ISO 12572

Chịu áp suất của nước

Không rò (nước sâu 1m.24 giờ)

DIN EN 1928

Phân hủy (5% KOH, vòng 7 ngày)

Độ đàn hồi thay đổi không đáng kể

Trong phòng thí nghiệm.

Nhiệt độ bảo quản

Từ - 40oC đến + 90 oC

Trong phòng thí nghiệm.

Thời gian không dính

4-6 giờ

Điều kiện: 20oC, 50% RH

Bước nhẹ lên

24 giờ

Lưu hóa hoàn toàn

7 Ngày

Đặc tính hóa chất

Kháng dung dịch axit và kiềm (5%) dầu, thuốc tẩy và nước biển.

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt
Chuẩn bị kỹ bề mặt là rất cần thiết cho lớp phủ đạt hiệu quả và độ bền tối ưu.

Bề mặt cần được làm sạch, khô và mịn, không bám tạp chất, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến độ bám dính của lớp màng. Độ ẩm tối đa không quá 5%. Bê tông mới cần được lưu hoá tối thiểu 28 ngày. Lớp sơn cũ, đất, chất béo, dầu, chất hưu cơ và bụi cần được khử sạch. Hoạt hóa và tẩy bề mặt kính và tráng men bằng MARISEAL TILE-PRIMER. Bề mặt sần sùi cần được làm nhẵn. Các mảnh vụ bám hờ và bụi bẩn cần được tẩy sạch. Không dùng nước để lau rửa bề mặt.

LƯU Ý
Bề mặt còn giữ ẩm ( hơi ẩm còn lưu lại dưới lớp gạch ban công) phải để khô hoàn toàn (độ ẩm tối đa 5%) trước khi ứng dụng MARITRANS.

CẢNH BÁO
Không ứng dụng MARITRANS lên lớp gạch men có muối nitơ trong các khe nối mà chưa được xử lý trước. Không ứng dụng MARITRANS lên bề mặt được xử lý trước đây bằng xilan hoạt tính, Xiloxan, Silicon, chất không thấm nước khác, vì như vậy sẽ làm giảm độ bám dính. Cần thử độ bám dính nếu tình trạng và tiền sử bề mặt không sạch. Trên đá hoa cương và đá cẩm thạch, cần thử độ bám dính để đảm bảo độ bám dính hoàn hảo.

Khắc phục khe nứt và khe nối

Gắn kín các khe nứt và khe nối trước khi ứng dụng sản phẩm là rất quan trọng cho tuổi thọ của lớp chống thấm.
Vệ sinh sạch sẽ các khe nứt/ khe nối bám bụi, cặn lắng và các tạp chất khác. Sơn lót cục bộ bằng  MARISEAL 710 Primer và để khô trong khoảng từ 2 đến 3 giờ. Đổ đầy khe nứt/ khe nối đã chuẩn bị bằng keo MARIFLEX* PU 30. Để lưu hóa.

Lớp lót (hoạt hóa bề mặt)
Xem bản thông số kĩ thuật của MARISEAL TILE-PRIMER.
Màng chống thấm trong suốt

Xem bản thông số kĩ thuật của MARITRANS.

Lớp mặt

Lăn lớp MARITRANS FINISH phủ kín toàn bộ lớp polyurethan MARITRANS đã lưu hóa. Nếu cần lớp phủ dày, tăng lượng vật liệu để tạo độ dày. Không lăn 2 lớp.

LƯU Ý: Lăn lớp MARITRANS FINISH phủ kín toàn bộ lớp polyurethan MARITRANS đã lưu hóa sau 12 giờ.

Để đạt hiệu quả cao nhất, nhiệt độ trong thời gian thi công và lưu hóa đảm bảo từ 5 oC đến 35 oC. Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm tốc độ lưu hóa và nhiệt độ cao sẽ làm tăng tốc độ lưu hóa. Độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng đến lớp hoàn thiện.

CẢNH BÁO

Hệ MARITRANS sẽ bị trơn khi ướt. Để tránh trơn trượt trong những ngày ẩm ướt, cần rắc cốt liệu phù hợp lên mặt khi chưa khô để tạo bề mặt chống trượt.

Đóng gói
MARITRANS FINISH được đóng thùng 17kg, 10kg và 5kg. Sản phẩm cần được lưu kho nơi khô mát. Hạn sử dụng 9 tháng. Vật liệu cần tránh ẩm và ánh nắng trực tiếp. Lưu kho ở nhiệt độ từ 5 oC đến 30 oC. Sản phẩm phải được giữ nguyên niêm và nhãn mác.