Maritrans TILE-PRIMER

Maritrans TILE-PRIMER

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Chống thấm nhựa/kính trong suốt
Chống thấm tường gạch kính

Chống thấm tường gạch kính là phần việc rất khó.Bề mặt nhựa trong suốt hoặc kính lộ thiên (Polycarbonate, Polyacrylate,vv) như mái giếng trời, cửa sổ mái, tường gạch thủy tinh rất khó làm chống thấm. Đặc biệt nếu kết cấu đã rò rỉ thì việc làm chống thấm sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.MARIS POLYMER cung cấp hệ chống thấm MARITRANS Polyurethan thi công dạng lỏng, trong suốt, ứng dụng công nghệ cao để chống thấm tường gạch kính.Hệ MARITRANS là hệ chống thấm polyurethan dạng lỏng hàng đầu, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, dễ sử dụng và có tuổi thọ cao. Nó có thể được ứng dụng cho kết cấu nhựa/kính mới cũng như để trùng tu.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Maritrans  TILE-PRIMER
Chất hoạt hóa bám dính cho bề mặt kính và tráng men


MÔ TẢ
MARITRANS TILE-PRIMER là chất hoạt hóa bám dính, trong suốt, một thành phần, dùng để tạo ra độ bám dính hoàn hảo giữa bề mặt kính/tráng men với lớp phủ trên nó. Gốc dung môi.
Lưu hóa bằng phản ứng với hơi ẩm từ đất và không khí.

ƯU ĐIỂM
Dễ thi công
Neo rất tốt trên bề mặt kính và tráng men.
Ổn định dưới UV
Nhanh khô

ỨNG DỤNG
MARITRANS TILE-PRIMER chủ yếu được ứng dụng làm lớp lót hoạt hóa bám dính cho lớp phủ polyurethan trong suốt MARITRANS trên bề mặt tráng men không thấm, như:
Gạch men
Kính
Gạch kính
MARITRANS TILE-PRIMER còn có thể được ứng dụng kết hợp với các vật liệu phủ hệ polyurethan MARIS POLYMER khác.

 

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt
Chuẩn bị kỹ bề mặt là rất cần thiết cho lớp phủ đạt hiệu quả và độ bền tối ưu.
Bề mặt cần được làm sạch, khô và chắc, không bám tạp chất, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến độ bám dính của lớp màng. Lớp sơn cũ, đất, chất béo, dầu, chất hưu cơ và bụi cần được khử sạch. Độ ẩm tối đa không quá 5%. Không dùng nước để lau rửa bề mặt.

Lớp lót (hoạt hóa bề mặt)
Để đạt hiệu quả cao nhất, nhiệt độ trong thời gian thi công đảm bảo từ 5oC đến 35oC, độ ẩm trong khoảng từ 50% đến 70%. Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm tốc độ lưu hóa. Độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng đến lớp cuối.
Thi công MARITRANS TILE-PRIMER bằng cách tẩm vào giẻ sạch và khô, và lau lên toàn bộ bề mặt.Theo quy trình thi công này, lớp lót vừa hoạt hóa vừa làm sạch bề mặt hiệu quả. Thường xuyên thay giẻ sạch. Đảm bảo MARISEAL TILE-PRIMER được thấm đều và đủ lên toàn bộ bề mặt và không bỏ sót điểm cần xử lý nào.
Sau khoảng từ 1 đến 2 giờ, có thể quét lớp MARITRANS hoặc lớp polyurethan MARIS POLYMER khác.

MỨC TIÊU THỤ
30-80 g/m2 trên một hoặc hai lớp.
Mức tiêu thụ này phụ thuộc vào độ nhẵn của bề mặt được lăn trong điều kiện thuân lợi nhất. Các yếu tố như bề mặt rỗ, nhiệt độ và phương pháp thi công có thể làm thay đổi định mức tiêu thụ.

Đóng gói
MARITRANS TILE-PRIMER được đóng thùng 15kg, 5kg và 1kg. Sản phẩm cần được lưu kho nơi khô mát. Hạn sử dụng 9 tháng. Vật liệu cần tránh ẩm, sương muối và ánh nắng trực tiếp. Lưu kho ở nhiệt độ từ 5 oC đến 30 oC. Sản phẩm phải được giữ nguyên niêm và nhãn mác.