NITOBOND AR

NITOBOND AR

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Chất kết dính acrylic dạng nhũ để sửa chữa bê tông

 

Mô tả

Nitobond AR là chất phụ gia bảo dưỡng và kết dính cho các vật liệu sửa chữa bê tông dạng nhũ acrylic cải tiến. Nitobond AR không bị thủy phân và có thể được sử dụng ngoài trời.

 

Công dụng

Dùng để phủ lót trước khi sử dụng các loại vữa sửa chữa gốc xi măng-Renderoc.

 

Ưu điểm

Ÿ   Chỉ có một thành phần

Ÿ   Dễ dàng quét lên bề mặt bê tông

Ÿ   Bám dính tốt vào bề mặt bê tông, tường xây, đá, thạch cao và tấm ván

Ÿ   Thích hợp sử dụng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới

Ÿ   Có thể dùng làm màng bảo dưỡng cho những khu vực cần sửa chữa

Ÿ   Tiết kiệm chi phí

 

Tiêu chuẩn tuân thủ

Tiêu chuẩn BS 6920 - sử dụng được cho khu vực chứa nước sinh hoạt

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc cung cấp toàn bộ các sản phẩm xây dựng có năng suất và chất lượng cao. Ngoài ra, Fosroc cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho cán bộ chuyên môn và các nhà thầu bao gồm cả việc hỗ trợ lựa chọn sản phẩm và tư vấn kỹ thuật do các cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm nhiệm.

 

 

Các thông số kỹ thuật

Bám dính lên bề mặt bê tông – Thí nghiệm độ bám dính cắt nghiêng (BS 6319 Phần 4; 1984)

Kiểm soát

5,0 N/mm2

Hệ số bảo dưỡng

 

BS 7542; 1992

>55%

 

Hướng dẫn sử dụng

Công tác chuẩn bị bề mặt

Làm sạch bề mặt, loại bỏ bụi bẩn, phế liệu, thạch cao, dầu, sơn, mỡ, chất cặn hoặc rêu tảo. Nếu không cần phá bề mặt bê tông, thì làm ráp bề mặt và loại bỏ vữa xi măng bằng cách phun cát hoặc phun đá dăm.

Để lộ hoàn toàn thép bị ăn mòn ở vị trí cần sửa chữa và loại bỏ tất cả lớp cặn bám và các chất ăn mòn. Thép phải được làm sạch cho đến khi sáng bóng và cần chú ý đến mặt sau của các thanh thép lộ ra. Nên sử dụng máy phun cát cho công tác này.


Lớp lót thép gia cường

Trát một lớp Nitoprime Zincrich lên toàn bộ phần cốt thép lộ ra và để khô. Nếu cảm thấy lớp lót đầu tiên không đảm bảo, thì nên trát thêm một lớp và để khô trước khi tiếp tục công việc tiếp theo.


Sử dụng chất bám dính bổ sung

Bề mặt có thể được nhúng kỹ trong nước sạch trước khi bắt đầu công tác thi công. Quét Nitobond AR lên bề mặt, tránh để chất phụ gia bị đọng và không để dày quá. Vữa sửa chữa hoặc vữa phủ nên được sử dụng trong khi lớp lót vẫn còn độ dính.


Công tác bảo dưỡng

Sử dụng Nitobond AR để bảo dưỡng vữa sửa chữa hoặc vữa phủ để tránh vữa bị mất nước. Trong điều kiện thời tiết hanh khô, biện pháp bảo dưỡng bổ sung là rất cần thiết. Phải bảo vệ vữa sửa chữa chưa bảo dưỡng tránh khỏi sương và mưa.

Công tác làm sạch

Nitobond AR nên được rửa sạch khỏi dụng cụ, thiết bị và máy trộn bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Vật liệu bảo dưỡng có thể được rửa sạch bằng máy.

n tầng và tách nhiều nước trong hỗn hợp bê tông. Nếu nghi ngờ sử dụng quá định lượng, hãy liên hệ với Phòng kỹ thuật của Fosroc.

 

Hạn chế

Vữa, vữa phủ và vữa trát Nitobond AR không nên sử dụng trong điều kiện nhiệt độ dưới 5oC hoặc thấp hơn. Đồng thời không để tiếp xúc với ánh nắng để tránh mất nước trong quá trình sử dụng.

Trước khi vữa hoàn toàn đông cứng, nếu gặp mưa lớn sẽ bị xói mòn. Nếu có bất kỳ nghi vấn nào liên quan đến nhiệt độ, việc sử dụng hoặc điều kiện bề mặt, vui lòng liên hệ với văn phòng Fosroc ở địa phương để có sự tư vấn.

 

Định lượng

Cung cấp

 

Nitobond AR

5, 20 và 200 lít

Lớp phủ và năng suất

Nitobond AR

6-8 m2/ lít đối với lớp phủ

4-5 m2/lít đối với chất bảo dưỡng

Bảo quản

Thời hạn sử dụng

Tất cả các sản phẩm trên đều có thời hạn sử dụng 6 tháng ở 200C nếu giữ trong điều kiện khô ráo và đóng gói nguyên vẹn.