Nitoflor Hardtop

Nitoflor Hardtop

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Nitoflor Hardtop

Hợp chất đông cứng bề mặt liền khối

 

 

Mô tả

Nitoflor Hardtop Natural là một cốt liệu chống mòn trộn với xi măng Poclan và đã được kiểm tra chất lượng. Cốt liệu được lựa chọn do các đặc tính vật lý mài mòn và chống mòn cũng như hình dáng và cấp phối hạt. Khi đông cứng Nitoflor Hardtop Natural tlà một khối liền giúp tạo ra một bề mặt sàn chắc sít.

 

Công dụng

Nitoflor Hardtop Natural giúp tạo ra một bề mặt có khả năng chống mòn cao cho các sàn bê tông bằng phương pháp lắc khô nhằm đảm bảo bề mặt chống mòn có thể gắn kết nguyên khối với bê tông nền. Sản phẩm này rất phù hợp cho tất cả các khu vực công nghiệp phải chịu giao thông mật độ cao như sàn chất tải, đường xe tải, bãi đỗ xe, công xưởng, xưởng máy, cầu nâng và đập xả.

 

Ưu điểm

-   Tạo ra các sàn cứng, có khả năng chống mòn.

-   Có khả năng chống va đập cao.

-   Tạo nên một lớp kết dính nguyên khối với bê tông nền.

-   Chống trơn trượt tốt.

-   Có thể ứng dụng dễ dàng và hiệu quả.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện từ giai đoạn thiết kế, thiết bị ứng dụng và giải quyết các rắc rối tại công trường. Chúng tôi khuyến khích các chuyên gia và các nhà thầu liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được trả lời các câu hỏi một cách cụ thể.

 

Tiêu chuẩn áp dụng

Các sản phẩm làm đông cứng sàn với khả năng chịu lực cao và chống mòn đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn BS 6431-Phần 20 (Phương pháp Mài Ướt) như Hardtop Natural do Fosroc sản xuất được chỉ định cho tất cả các khu vực bê tông tấm.

 

 Bảo quản

Hardtop Natural không có thời hạn sử dụng tối thiểu. Các bao sản phẩm phải được bảo quản trong điều kiện khô ráo.

 

 

Các đặc tính điển hình

Nitoflor Hardtop Natural đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM.D4060-Máy mài Taber và BS 6431 - Phần 20 (Phương pháp mài ướt) theo cạnh panel điều khiển vữa bê tông. Kết quả thử nghiệm cho thấy Nitoflor Hardtop Natural giúp tăng khả năng chống mài mòn đối với bê tông thô trên 200%. Cường độ nén (BS.6319-Phần1). Ở hàm lượng nước tương đương với những hàm lượng đạt được trong thi công thực tế, độ bền điển hình 28 ngày của các khối Nitoflor Hardtop Natural  là trên 60 MPa.

Độ cứng Môha

 

> 6

Khối lượng riêng

 

3,1

Thành phần ăn mòn

 

Không

Phân tích sàng

 

 

# 8 (2,5mm)

 

> 98%   Đạt

# 30 (0,5mm)

 

<5%       Đạt

Hướng dẫn  thi công

Bê tông nền

Bê tông nền phải có hàm lượng xi măng tối thiểu là 300kg/m3. Hỗn hợp bê tông phải được thiết kế để giảm thiểu phân tầng và tách nước. Nước tự nhiên: yêu cầu tỷ lệ xi măng  phải nhỏ hơn 0,55. Bê tông phải có độ sụt từ 75 đến 100mm. Bê tông nền phải được đặt và đầm các quy trình chuẩn dành cho bê tông. Phải đảm bảo biên dạng hoàn thiện chính xác và giảm thiểu vữa xi măng sót lại. Phải đặc biệt chú ý đến các phân gờ và góc để đảm bảo việc đầm hoàn toàn.  Không nên sử dụng tách  nước chân không  khi tỷ lệ  nước/xi măng nhỏ hơn 0,55% được sử dụng.

 

Thi công

Chúng tôi khuyến nghị nên đánh dấu sàn thành các ngăn độ trong các khu vực đã biết. Sau đó phải trải đủ vật liệu để đáp ứng tỷ lệ trải yêu cầu. Có thể thực hiện thi công  Hardtop Natural khi bê tông nền đã đông cứng đến điểm mà khi đi bộ nhẹ sẽ tạo ra vết hằn có  độ dày khoảng 3mm. Nếu có nước rò rỉ, phải làm khô ngay. Thi công Hardtop Natural được chia thành hai giai đoạn.

Trong lần thi công thứ nhất, 1/3 đến 2/3 khối lượng được yêu cầu cho lần thi công cuối cùng sẽ được sử dụng. Hardtop Natural được  trải đều trên bề mặt bê tông.  Khi vật liệu trở nên thẫm màu đồng đều do hấp thu ẩm từ bê tông thì có thể xoa lớp thi công đầu tiên. Sử dụng bàn xoa gỗ hoặc các bàn xoa chạy điện cho các diện tích lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng là không được thi công quá nhiều trên bề mặt.

Ngay sau khi  xoa, phần Hardtop Natural còn lại được trải đều trên bề mặt. Lần nữa, lại thấm hết ẩm và bề mặt lại có thể được xoa theo cách  trước đó. Hoàn thiện sàn  cuối cùng bằng cách sử dụng lưỡi máy bàn xoa bằng điện có thể được thực hiện  khi sàn đã đủ đông cứng để không gây ra bất kỳ hư hại nào.

 

Hạn chế

1. Thời gian thi công

Thời gian thi công Hardtop Natural rất quan trọng. Nếu cho nước vào sớm quá và nhiều quá thì nước sẽ bị hấp thu hết và mặt sàn sẽ trở nên yếu hơn và phải  phủi bụi. Tương tự, cốt liệu Hardtop Natural chắc sít có thể bị chìm xuống và biến mất khỏi bề mặt. Nếu làm ẩm muộn và không đủ sẽ khiến cho Hardtop Natural dễ bị  thủy hợp hoàn toàn. Điều này sẽ dễ dẫn đến việc tạo ra các bề mặt bị rạn nứt và lõm.

2. Gờ ngăn lộ

Ở những nơi gờ ngăn lộ phải chịu tác động rất nặng hoặc  bị mòn, thì chúng sẽ bảo vệ thêm. Ngay sau khi bê tông nền được làm phẳng, rải Hardtop Natural  lên một dài  rộng 100-150mm dọc theo các gờ ngăn lộ. Dùng bay thép xoa thép lên bề mặt. Các khu vực có khe kiểm tra mạch cưa nằm ngang cũng có thể được xử lý theo phương pháp này.

3. Đông cứng

Các thử nghiệm cho thấy rằng việc bảo dưỡng  thích hợp của các sàn bê tông  được xử lý bằng  các sản phẩm như Hardtop Natural  là rất quan trọng để có thể bảo đảm các đặc tính vật lý của sàn. Phương pháp bảo dưỡng thích hợp  nhất là sử dụng các màng bảo dưỡng Concure của Fosroc là những sản phẩm đã đáp ứng được các tiêu chuẩn ASTM và DOT. Tuy nhiên, việc thi công trong nhà nơi mà các điều kiện bảo dưỡng ít khó khăn hơn và việc đông cứng các màng cũng chậm hơn, các phương pháp bảo dưỡng thay thế đã được duyệt như lót phủ tấm polythene cũng có thể chấp nhận được.

 

Đánh giá

Kích thước đóng gói

Nitoflor Hardtop Natural

Các túi 25 kg

 

Mật độ sử dụng

Nitoflor Hardtop Natural hỗn hợp khô được thi công theo các tỷ lệ khác nhau theo m2 để tạo ra các bề mặt sàn phù hợp cho các mục đích công nghiệp khác nhau.

 

Mật độ thi công dự kiến cho các loại gia thông đi lại

4.0 kg/ m2

Mật độ xe cộ đi lại bình thường

6.0 kg/ m2

Mật độ xe cộ đi lại đông đúc