Nitoflor Lithurin 2

Nitoflor Lithurin 2

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Nitoflor Lithurin 2

Chất làm cứng mặt sàn bê-tông và chống bám bụi

  

 Mô tả

Nitoflor Lithurin là một chất lỏng màu trắng đục gốc Sodium Silicate. Sản phẩm được thi công trực tiếp lên bề mặt bê-tông bằng cách phun, bay cào hoặc chổi quét. Hỗn hợp này sẽ thẩm thấu vào bê-tông và tương tác với xi-măng để đông cứng mặt sàn

 

Ứng dụng

Nitoflor Lithurin được dùng như là một lớp bảo vệ làm cứng bề mặt bê-tông mới hay cũ, có tác dụng chống tạo bụi và tăng khả năng chịu mài mòn cho bê-tông, ngoài ra còn hạn chế sự ăn mòn của hoá chất như dầu, mỡ của máy móc.

 Đươc dùng tại các mặt sàn mặt sàn công nghiệp chế biến, các kho tổng hợp nhằm tăng tuổi thọ và kháng mòn của bê-tông, bề mặt đá nhân tạo hay cấu kiện đúc sẵn.

  

Ưu điểm

-       Dễ thi công

-       Loại bỏ hiện tượng hoá bụi tại các bề mặt bê-tông đã xử lý

-       Chi phí đầu tư thấp

-       Tăng độ bền cho sàn bê-tông và giảm chi phí bảo trì mặt sàn

 

 

 Đặc tính :

 Nitoflor Lithurin 2 tác dụng theo hai chiều là ngăn sự hoá bụi này đối với lớp xi măng kết dính và khi thẩm thấu vào bê-tông thì hợp chất này sẽ phản ứng hoá học với vôi trong xi măng để mặt sàn đông cứng lại.

 Ngoài ra, vì Lithurin tạo được một lớp dầy đặc, không thấm nước nên sẽ giúp giảm sự thẩm thấu và tăng khả năng kháng một số hoá chất thông thường khi rơi vãi xuống sàn bê-tông như : dung môi, dầu , mỡ

 

Quy cách đóng gói :

Nitoflor Lithurin 2 :  20 Lít / thùng

Nitoflor Lithurin 2 : 20 Lít

5.0 m²/ lít cho 3 lớp

7.5 m²/ lít cho 2 lớp

10.0 m² / lít cho 1 lớp

   

Cháy

Nitoflor Lithurin 2 không bắt cháy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn thi công

Chuẩn bị bề mặt

Các bề mặt cần phải xử lý sao cho sạch bong các mảng yếu, tạp chất và đảm bảo kết cấu vẫn còn tốt. Các vết nứt và rổ mặt cần phải được sửa chữa trước bằng vật liệu vữa sửa chữa bê-tông của Fosroc.

 Các điểm cục bộ bị nhiễm dầu, mỡ có thể được tẩy bằng chất tẩy axit béo hoặc dung môi, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để khô.

Mặt sàn bê-tông cũ cần phải loại bỏ các tạp chất hoặc lớp phủ phía trên trược khi thi công nhằm đảm bảo sự thẩm thấu tốt của Lithurin 2.

 Sàn bê-tông mới phải được bảo dưỡng 14 ngày trước khi tiến hành thi công. Các sàn bê-tông phủ màu phải sau 28 ngày và nên thử nghiệm tại một mảng nhỏ để đánh giá tác động của Lithurin 2 lên màu sắc.

 Bề mặt được thi công phải khô để đảm bảo độ thẩm thấu tối đa.

  

Pha trộn

Pha loãng 1 phần Lithurin 2 với 3 phần nước sạch, và trộn lên cho đến khi hỗn hợp đồng nhất

 

 Thi công

Dùng chổi quét hay cọ mềm để quét tới mức bảo hoà phần sàn với dung dịch Lithurin 2 khoảng 10m2 / 1 lit và để khô khoảng 2 giờ, sau thời gian này những khu vực nào dung dịch không thẩm thấu xuống thì phải được tẩy ra. 

 Thông thường sẽ quét từ 2 đến 3 lớp tuỳ thuộc vào bề mặt hoặc nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, nếu thi công 1 lớp đặc thì cần phải xoa phẳng bề mặt cho kỹ như lớp phủ đá nhân tạo bằng máy xoay nền hoặc thiết bị hút nước trên sàn bê tông. Nếu cần phủ thêm lớp thứ 2 thì để khô 24 tiếng và lập lại quy trình, tương tự nếu phủ lớp thứ 3.

Cần phải phải rửa sàn bằng nước sạch sau khi quét xong lớp cuối cùng để loại bỏ phần Lithurin 2 còn thừa, nếu không thì bề mặt bê-tông có thể sẽ đóng một lớp tinh thể khi khô.  

 

 

Độ phủ :

Độ phủ được dựa trên cơ sở bề mặt phẳng láng. Thông thường thì cần thêm khoảng 10%-15% khối lượng dung dịch nữa cho những bề mặt sù sì và hao hụt trong quá trình thi công.

 

 Bảo quản

Shelf Life

Nitoflor Lithurin 2 có thể tồn trữ trong vòng 6 tháng nếu được giữ nơi khô ráo ở nhiệt độ từ 10°C đến 30°C.

 

 

 Loại bỏ

Các phần tử rò rỉ phải được thấm xuống đất, cát hoặc vật liệu trung tính.

Việc loại các chất thải rò rỉ này hoặc các bao bì sau khi sử dụng nên tuân thủ theo quy định của Cơ quan quản lý chất thải tại địa phương.

Ghi chú :

Những sản phẩm Fosroc được đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu, quy trình sản xuất và cho đến khi cung cấp ra thị trường đều đạt điều kiện tiêu chuẩn về cung cấp hàng hoá và dịch vụ. Mặc dù Fosroc chúng tôi rất nổ lực đảm bảo những lời khuyến cáo, tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng một cách chính xác nhất, nhưng chúng tôi được miễn trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp về những vấn đề phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm Fosroc, vì chúng tôi không thể duy trì sự kiểm soát trực tiếp hoặc liên tục khi sản phẩm Foroc được thi công ở bất cứ nơi đâu và bằng phương pháp nào mà người sử dụng liệu có tuân thủ theo đúng những thông tin hướng dẩn, tư vấn của nhà sản xuất hay không.