Nitoprime 25

Nitoprime 25

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Nitoprime 25

Lớp lót gốc nhựa epoxy sử dụng cho các sản phẩm lát và phủ sàn của Fosroc

 

Mô tả

Nitoprime 25 là một lớp lót epoxy gồm hai thành phần giúp chống ăn mòn và tăng độ kết dính.

 

 

Công dụng

Nitoprime 25 là một loại lớp lót chống ăn mòn sử dụng cho các bề mặt bê tông và thép (đã được chuẩn bị sẵn phương pháp phun mài), sử dụng cùng các sản phẩm phủ và lát sàn của Fosroc. Sản phẩm giúp chống ăn mòn hữu hiệu và có thể sử dụng để thi công trên các bề mặt được xử lý bằng tay.

 

Ưu điểm

Ÿ   Kiểm soát hiệu quả ăn mòn

Ÿ   Được đặc chế để sử dụng cho các hệ thống lát sàn và phủ của Fosroc.

 

.

 

 

 

Đặc tính

 

23oC

35oC

Thời hạn sống

2h

1h

Thời gian Khô Trung bình

 

 

Tiếp xúc

4 - 5 giờ

3h

Phủ lại

6 -8 giờ

4h

Sử dụng

9-10 giờ

6h

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị bề mặt

Phun làm sạch theo SA21/2 BS7079: Phần A1:1989 (ISO 8501-1:1988). Biên dạng của mặt phải từ 50-57mm. Các bề mặt được xử lý bằng tay tối thiểu phải đáp ứng tiêu chuẩn St 3 BS7079: Phần A1:1989 tại thời điểm lót. Phải đảm bảo rằng các bề mặt được phủ phải khô và không còn bất kỳ vết bẩn nào trên bề mặt.

 

Thi công

Thiết bị

Máy nén khí

Những thông số phun sơn không có khí nêu trên chỉ mang tính hướng dẫn. Chiều dài và đường kính ống dẫn chất lỏng, nhiệt độ sơn và sự phức tạp từng công trình sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn đầu phun và áp lực vận hành. Áp lực vận hành phải ở mức thấp nhất có thể để nhất quán với việc phun theo yêu cầu. Khi các điều kiện thay đổi, trách  nhiệm của cán bộ thi công là phải đảm bảo việc điều chỉnh các thiết bị đang được sử dụng để có thể đạt được  hiệu suất tối đa.

 

wft 75-125mm

wft 125-350mm

Kích thước đầu phun

0,33-0,38mm (13-15thou)

0,33-0,46mm (15-18thou)

Góc cánh quạt

40oC

40oC

Áp lực vận hành

155kg/cm(2200psi)

155kg/cm(2200psi)

Phun bình thường

Kích thước đầu phun

: 1,27mm (50 thou)

Áp lực phun

: 2,8kg/ cm(40psi)

Áp lực chất lỏng

: 0,4kg/ cm(6psi)

Những thông số bình thường nêu trên chỉ mang tính hướng dẫn. Có thể thấy rằng, trong một số trường hợp, sẽ có thay đổi nhỏ trong áp lực phun, áp lực chất lỏng và việc thay đổi các đầu phun cũng được thực hiện để đạt được việc phun tối ưu.

Đối với thi công phun bình thường, có thể làm loãng Dung môi 102 của Fosroc thêm tới 10%. Nên điều chỉnh độ dày của màng phim ướt. Việc pha loãng sẽ ảnh hưởng đến việc tuân thủ VOC.

Sơn cọ và ru lô

Nên thi công vật liệu này bằng chổi cọ và con lăn.

Có thể phải sơn thêm một lớp phủ để tạo ra độ dày màng phim khô tương ứng đối với một lớp lót áp dụng phương pháp phun.

Điều kiện thi công

Sau khi đã hoàn thành công tác chuẩn bị và bề mặt sắt đã khô ráo, phải thực hiện ngay công tác thi công Nitorprime 25. Quan trọng là phải thông gió tốt trong điều kiện có độ ẩm cao nghĩa là từ 80-85%.

Hạn chế

  • § Không được thi công Nitoprime 25 khi nhiệt độ bề mặt thi công dưới 5oC hoặc ở mức 5oC và thấp hơn. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến nhiệt độ hoặc điều kiện thi công, hãy liên lạc với văn phòng Fosroc tại địa phương.

Đánh giá

Đóng gói

Nitoprime 25

:bộ 5 kg

:các can 5 lít

Dung môi 102 của Fosroc

Mật độ thi công

Nitoprime 25

:7,5m2/lít

ở mức 133micron wft

Lưu ý: Đây chỉ là những số liệu theo lý thuyết và có thể thay đổi do các điều  kiện khác nhau của công trường

Thời hạn sử dụng

Nitoprime 25 có thời hạn sử dụng 12 tháng và Dung môi 102 của Fosroc cũng có thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo  trong điều kiện khô ráo và còn nguyên bao bì.

 

Các biện pháp phòng ngừa

Sức khỏe và an toàn

Không được để các sản phẩm Nitoprime 25 và Dung môi 102 của Fosroc tiếp xúc với mắt và da hoặc nuốt chúng. Phải đảm bảo thông thoáng đầy đủ và tránh hít sản phẩm. Một số người nhạy cảm với nhựa, chất làm đông cứng và các dung môi. Phải mặc quần áo và đeo găng tay cũng như kính bảo hộ.

Nếu làm việc trong điều kiện bí, phải đeo thiết bị hỗ trợ hô hấp.

Có thể sử dụng kem bảo vệ da để bảo vệ thêm da.  Trong trường hợp tiếp xúc với da, phải rửa bằng thật nhiều  nước sạch rồi rửa lại bằng xà phòng và nước. Trong trường hợp Nitoprime 25 bị dính vào da, sử dụng sửa tẩy nhựa rồi sau đó là rửa sạch bằng xà phòng và nước.

 Không sử dụng dung môi. Trong trường hợp Nitoprime 25 bị dây vào mắt, phải rửa thật sạch bằng nước và đi khám bác sĩ. Nếu không may nuốt phải, phải đi khám bác sĩ ngay - không được cố nôn ra.

 

Hỏa hoạn

Các sản phẩm Nitoprime 25 và Dung môi 102 của Fosroc là các sản phẩm dễ cháy. Giữ sản phẩm tránh xa những nơi dễ bắt lửa. Không được hút thuốc khi làm việc. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, dập tắt bằng khí CO2hoặc bọt. Không được sử dụng vòi nước.

Điểm chớp cháy

Nitoprime 25

24oC

Dung môi 102 của Fosroc

33 oC

Để biết thêm chi tiết, tham khảo Bảng  Dữ liệu An toàn Vật liệu Sản phẩm. 

* Ký hiệu nhãn hiệu thương mại của Fosroc International Limited

 + Xem Bảng số liệu riêng