Nitoprime 31

Nitoprime 31

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Nitoprime 31

Sơn lót phủ gốc nhựa epoxy không chứa dung môi sử dụng cho các sản phẩm lát và phủ sàn của Fosroc

 

Mô tả

Nitoprime 31 là một loại sơn phủ epoxy  bảo dưỡng tiêu chuẩn, hai thành phần không dung môi và không bẩn.

 

Ưu điểm

Ÿ   Kết dính tuyện vời với bê tông, lớp vữa xi măng và là các lớp lát và phủ sàn nhựa tiếp theo.

Ÿ   Chắc 100% và không chứa dung môi.

Ÿ   Không bẩn; thích hợp cho các khu vực xử lý thực phẩm

Ÿ   Có độ rắn chắc cao, phù hợp cho sơn lót/bít kín các bề mặt bê tông có chất lượng thấp.

Ÿ   Phù hợp để sử dụng với các sản phẩm phủ sàn Polyurea của Fosroc.

 

Tiêu chuẩn tuân thủ

Nitoprime 31 đã được Hiệp hội Nghiên cứu Thực phẩm Leatherhead tại Vương quốc Anh đánh giá về hiệu quả đối với việc không nhiễm bẩn sang thực phẩm khi thi công. Những thử nghiệm này đã được xác nhận là có ít bị rủi ro nhiễm bẩn nhất ở cả điều kiện khô ráo và ẩm ướt.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc cung cấp giải pháp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện; bao gồm giúp đỡ từ giai đoạn thiết kế, sử dụng thiết bị và giải quyết các sự cố tại công trường. Chúng tôi khuyến khích  các chuyên gia và các nhà thầu liên hệ trực tiếp với các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được trả lời các câu hỏi của mình.

 

Tiêu chí thiết kế

Trong hầu hết các lần thi công, chỉ cần phủ một lớp Nitoprime 31 duy nhất là đủ. Nếu như lớp nền thi công hiện tại rất rỗ thì mới cần phủ thêm lớp thứ hai. Hãy liên hệ với văn phòng Fosroc để biết thêm chi tiết.

 

Đánh giá & Cung cấp

Đóng gói

Nitoprime 31

  Bộ 5 kg

 Đối với các đơn đặt hàng lớn, thì sẽ cung cấp các gói rời lớn.

Các đặc tính

Các đặc tính vật lý

Độ rắn theo Khối lượng

Mật độ đã pha trộn

Độ nhớt

Độ cứng (Độ cứng Shore D) ASTM D-2240

Thời hạn sử dụng ở 0-50°C

100%

1,07

559 cPs

84-89

 

12 tháng

Các đặc tính ở 24 °C

 

Thời gian sống

120 phút

Thời gian đông cứng

8 giờ

Thời gian để ngoài tối đa

24 giờ

 

Hướng dẫn thi công

Phải đọc kỹ Bảng thông số liên quan đối với việc phủ sản phẩm trước khi thi công lót sơn. Việc này sẽ giúp có đầy đủ thông tin về việc thi công hệ thống hoàn chỉnh.

 

Chuẩn bị bề mặt

Việc thi công Nitoprime 31 trên một lớp nền thi công mịn, sạch sẽ và khô ráo là rất quan trọng nhằm đạt được độ kết dính tối đa và độ bền lâu dài.

 

Các sàn bê tông mới

Sàn phải có ít nhất là 28 ngày tuổi. Khuyến nghị cạo khô vữa xi măng bằng phương pháp phun bi làm sạch hoặc xới bằng máy (đối với các lớp phủ và lớp vữa). Tại  những nơi không xử lý được bằng phương pháp này thì sử dụng phương pháp ăn mòn axít của  Fosroc rồi sau đó rửa sạch bằng nước và để khô hoàn toàn. Bụi và các mảnh vụn khác được loại bỏ bằng máy hút bụi có cọ lông.

 

Các sàn bê tông cũ

Để đạt được độ kết dính tối đa thì lớp nền phải bóng và sạch sẽ là rất quan trọng, Việc chuẩn bị phải được thực hiện như đối với sàn bê tông mới. Việc thấm dầu mỡ phải được xử lý bằng phương pháp khí nén nóng.

 

Pha trộn

Phải pha trộn Nitoprime 31 theo tỷ lệ quy định. Đổ hết chất làm đông cứng vào thùng trộn cùng với hai vật liệu khác và trộn đều trong vòng ít nhất là 1 phút. Tốt nhất sử dụng khoan công suất mạnh, tốc độ chậm gắn với cánh trộn thích hợp.

 

Thi công

Khi trộn thì phải thi công sơn lót ngay lập tức bằng ru lô ống ngắn bền với dung môi hoặc bàn chải cứng vào một màng phim liên tục. Cần cẩn trọng để tránh việc thi công  nhiều quá hoặc  tạo vũng.

Khi lớp sơn lót được phủ bằng lớp phủ Nitoflor dày, epoxy tự  phẳng hoặc các lớp phủ Polyurea của Fosroc, bề mặt được sơn lót phải không bị dính trước khi phủ thêm. Nếu lớp sơn lót bị để quá thời hạn  thời hạn tối đa để phủ là 24 giờ ở nhiệt độ 20oC (12 giờ ở 30oC)  thì bề mặt phải được mài mòn, tẩy bằng dung môi và lót phủ lại.

Nếu lớp sơn lót được phủ bằng lớp vữa  áp dụng thi công bằng  bàn xoa, thì lớp vữa này phải được thi công khi Nitoprime 31 vẫn còn dính. Điều này là để đảm bảo rằng  có đủ  độ chống trượt đối với  bàn xoa và lớp vữa không trượt trên bề mặt sàn.

 

Hạn chế

Không được thi công Nitoprime 31  trên các bề mặt được cho là hoặc sẽ chịu ẩm ướt chân tường hoặc có độ ẩm tương đối   lớn hơn 75% khi được đo theo tiêu chuẩn BS 8203 hoặc  bằng tỷ trọng nhiệt kế Vaisala loại HMI 31.

 

Mật độ che phủ

Nitoprime 31

5m2/kg (0,2 kg/ m2)

Những số liệu mật độ sử dụng này chỉ là lý thuyết -  do  các nhân tố hao hụt  cũng như chủng loại và bản chất của các bề mặt phạm vi thi công, số liệu  mật độ  sử dụng thực tế sẽ bị giảm đi. Điểm hình là sẽ phải tăng thêm 10%.

 

Thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo  trong điều kiện khô ráo và còn nguyên bao bì.

 

Điều kiện bảo quản

Bảo quản ở điều kiện khô ráo với nhiệt độ từ 50C đến 300C, tránh xa các nguồn nhiệt và lửa trần và giữ nguyên trong bao bì.