Pentens PU-820-VN

Pentens PU-820-VN

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

PENTENS PU - 820 vết sơn chống thấm thích hợp để sử dụng cho đá tự nhiên, bức tường bên ngoài, gạch, brickworks, lớp phủ bảo vệ kết cấu bê tông, và nó cũng phù hợp để được sử dụng trên bề mặt của vật liệu chống thấm như là một kết thúc.LĨNH VỰC ÁP DỤNG

-  Đá tự nhiên

-  bức tường bên ngoài

- Gạch men

- Tầng hầm

- Mới và bảo vệ cấu trúc lớp phủ bê tông cũ.

- Bề mặt của vật liệu chống thấm như là một kết thúc.

 

 

ĐẶC TÍNH

- Có độ bám dính tốt

- Chống bụi

- kháng mài mòn tuyệt vời cho lưu lượng ánh sáng

- khả năng chịu thời tiết tuyệt vời

- Nhanh khô

- Rất dẻo dai

- Độ nhớt thấp

- Có thâm nhập

- Non -vàng

- Chống thấm

- Có thể giấu vết nứt theo chiều rộng 0.3mm

- Không dễ dàng để có nhiễm chất gây ô nhiễm

- Kháng hóa chất

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tất cả các bề mặt cần được làm sạch, không dính dầu mỡ, cần loại bỏ những tạp chất và bụi bậm, để tạo cho bề mặt có độ bám dính tốt, nhiệt độ nên được 5 ~ 45 °C. Không nên sử dụng khi gặp gió mạnh hoặc mưa.


PENTENS PU-820 được áp dụng bởi bàn chải, con lăn, thiết bị phun không có không khí. Để có kết quả tối ưu, phun không có không khí được khuyến khích.


PENTENS PU-820 đã được ở lại tạm thời một vài giây như là một loại màng chất lỏng trên bề mặt, nó được thực hiện khi nó đạt được 3-5 giây bóng xuất hiện trên nằm ngang hoặc 30-50cm trên mặt thẳng đứng. Sau khi chữa, một màng mỏng trong suốt có thể đạt được trên bề mặt, nếu các ứng dụng chưa được thực hiện thống nhất, thêm một chiếc áo khoác là cần thiết. Không thể áp dụng PENTENS PU-820 trên bề mặt không thấm nước như thủy tinh, gỗ, nhựa và các chất kim loại.