Pentens T - 100 - VN

Pentens T - 100 - VN

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Pentens T - 100 là hợp chất chống thấm Polymer một thành phần của MMA được phát triển gần đây, được tạo thành bởi cao su thiên nhiên, và PU gốc nước kết hợp với nhựa đường được cải tiến qua phản ứng, nó sẽ tạo thành lớp màng chống thấm có tính đàn hồi cao sau khi khô.

PHẠM VI SỬ DỤNG

Đối với những bề mặt thi công phức tạp, đây là một vật liệu chống thấm có tính khả thi, có thể phủ kín bề mặt hoàn toàn, và hiệu quả hơn so với các tấm trải chống thấm khác. Những lĩnh vực thi công gồm:

- Sàn nhà.

- Sàn mái.

- Ban công.

- Hành lang lộ thiên.

- Phòng tắm.

- Máng nước và vườn hoa.

- Hồ bơi.

- Bể chứa nước.

-  Mặt tường ngoài tầng hầm.

- Tường chắn.

http://chongtham.vn/publics/download/PENTENS T-100-VN-1.jpg

ĐẶC TÍNH

- Dễ thi công

- Tính đàn hồi cao.

- Cường độ bám dính tốt.

- Có thể thi công trực tiếp trên bề mặt ẩm ướt.

- Độ dẻo thích hợp, không gây sự hóa mềm do nhiệt độ cao

- Thích hợp sư dụng tại những nước nhiệt đới có khí hậu nóng bức hay tiết trời ẩm ướt.

- Chống thấm nước xuyên từ mọi hướng.

- Có thể ngâm nước suốt thời gian dài.

- Có thể thi công lại.

- Không độc hại.

 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Tất cả các bề mặt cần được làm sạch, không có dầu mỡ, cần loại bỏ những tạp chất dơ bẩn, để tạo cho bề mặt có độ bám dính tốt. Các vết nứt và rò rỉ nước trên mặt phải được xử lý và gia cố trước khi thi công chống thấm. Đối với những nơi khó thi công, ví dụ như ở vị trí của những vết nứt, những chỗ nối phụ, những góc vuông của bức tường, hay ranh giới của những ống nước nên được tăng cường thêm 1 lớp Pentens T - 100.

 


THI CÔNG LỚP PRIMER

- Pha loãng 1 phần  Pentens T - 007 với 3 phần nước sạch (hoặc 1 phần Pentens T - 100 với 3 phần nước sạch), sau đó quét trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm để làm tăng độ bám dính.

LỚP CHỐNG THẤM

- Sau khi quét xong lớp lót primer, nếu bề mặt cần chống thấm tại lộ thiên, trực tiếp với nắng gió thì có thể phủ ngày lớp chống thấm kế tiếp của Pentens T - 100; Nếu bề mặt chống thấm ở trong phòng, thì nên đợi khoảng 30 phút sau lớp lót Primer mới quét lớp kế tiếp. Có thể thi công lớp chống thấm đầu tiên được khô tạo thành màng mới thi công lớp kế tiếp. Thời gian khoảng cách giữa những lớp phủ thông thường ít nhất là 8 giờ.