Pentens T - 300 - VN

Pentens T - 300 - VN

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Pentens T - 300 được tạo thành bởi hợp chất xi-măng Porland, cát thạch anh và các thành phần hóa học khác (thành phần B) kết hợp với hợp chất nhựa nhũ tương (thành phần A). Khi 2 thành phần này được trộn lẫn với nhau, thành phần A sẽ gây phản ứng với xi-măng Porland, bởi nó có chứa Calcium ion, và hình thành một hợp chất xi măng cao phân tử đồng nhất, và hoàn toàn bít kín mao dẫn trong bêtông, để đạt được mục đích chống thấm hoàn hảo


PHẠM VI SỬ DỤNG

- Sàn nhà.

- Sàn mái.

- Ban công.

- Hành lang lộ thiên.

- Phòng tắm.

- Máng nước và vườn hoa.

- Hồ bơi.

- Bể chứa nước.

- Mặt tường ngoài tầng hầm.

- Tường chắn.

 

 http://chongtham.vn/publics/download/PENTENS T-300-VN.pdf

ĐẶC TÍNH

- Cường độ bám dính tốt.

- Tính đàn hồi cao và cũng có thể dùng kết hợp với lưới thủy tinh để tăng cường hiệu quả chống nưt

- Tính kháng hóa cao

- Chống mài mòn

- Kháng lại sự tác dụng của Cacbonat.

- Cho phép thoát hơi.

- Chịu đựng được mọi thời tiết.

- An toàn.

- Thi công nhanh.

- Có thể tạo một lớp chống thấm liền khối và hoàn toàn bao phủ những bề mặt phức tạp mà không bị tình trạng phồng lên ở lớp phủ.

 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

 

Tất cả các bề mặt cần được làm sạch, không dính dầu mỡ, vết bẩn và cần loại bỏ những tạp chất bám trên bề mặt, để tạo cho bề mặt có độ bám dính tốt. Các vết nứt và nơi rò rỉ nước nên được xử lý và gia cố trước khi thi công chống thấm.


PHA TRỘN

Đổ Penten T - 300B (25kg dạng bột) từ từ vào Pentens T - 300A (20kg dạng lỏng) và trộn đều cho đến khi nó hoàn toàn trở thành một chất hỗn hợp đồng đều. Nên sử dụng hỗn hợp này trong vòng 30 phút sau khi trộn xong

 

 


THI CÔNG

Thi công lớp Primer.

 

- Pha 1 phần Pentens T - 007 với 3 phần nước sạch sau đó quét trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm, đay được xem như là lớp lót Primer để làm tăng độ bám dính.


LỚP CHỐNG THẤM

 

- Sau khi quét xong lớp lót primer, nếu bề mặt cần chống thấm tại lộ thiên, trực tiếp với nắng gió thì có thể phủ ngày lớp chống thấm kế tiếp của Pentens T - 300 khi lớp lót được khô; Nếu bề mặt thi công ở trong phòng, thì nên đợi khoảng 30 phút sau lớp lót Primer mới quét lớp chống thấm lên.

Thi công lớp chống thấm Pentens T - 300 trên bề mặt bằng cọ quẹt, cây lăn hay bình phun đều được.

Thời gian cách nhau giữa những lần quét là 4 ~ 8 giờ và cần xác định lớp chống thấm đầu tiên được khô thành màng mới được quét lớp kế tiếp.