Pentens T - 303 - VN

Pentens T - 303 - VN

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Pentens T - 303 là một hợp chất chống hơi ẩm hai thành phần Polymer cải tiến. Được thi công trực tiếp trên bề mặt bêtông,  bề mặt vữa hay mặt đá nhằm bịt kín các mao dẫn để đạt mục đích chống hơi ẩm, đồng thời có thể tạo phẳng bề mặt (0.5 ~ 3.0 mm). Tính chống hơi ẩm ưu việt, rất thích hợp dùng cho việc xử lý chống ẩm cho bề mặt sàn trước khi thi công lớp phủ sàn Epoxy.


PHẠM VI SỬ DỤNG

Được dùng để chống hơi ẩm và tạo phẳng các bề mặt bê tông, bề mặt vữa đá vv..., như:

- Sàn nhà và tường

- Máng nước bê tông

- Phòng tắm

- Tầng hầm

- Đập ngăn nước biển.

 

 

http://chongtham.vn/publics/download/PENTENS T-303-VN.pdf

ĐẶC TÍNH

- Dễ thi công

- Tính bám dính tốt.

- Bít kín các mao dẫn bêtông ưu việt

- Tính kháng hóa tốt.

- Kháng muối và chịu đựng được sương giá.

- Chống sự xâm nhập của carbon dioxide

- Chống thấm nước và hơi nước tối ưu

- Có thể sử dụng cho bề mặt tại lộ thiên hoặc bên trong phòng

- Không độc hại.

- Tính đàn hồi nhẹ

- Có thể thi công trên bề mặt bêtông mới và được bảo dưỡng sau 3 ngày

- Thi công nhanh.

- Có thể tạo một lớp chống thấm liền khối và hoàn toàn bao phủ những bề mặt phức tạp mà không bị tình trạng phồng lên ở lớp phủ.

 

 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

 

Bề mặt thi công nên được vệ sinh sạch, không dính dầu mỡ hay bám bụi. Lớp dầu, lớp sáp hay những tạp chất bị bám trên mặt đều phải được tẩy sạch hoàn toàn.


Quét lớp lót Primer.

 

- Pha 1 phần Pentens T - 007 với 3 phần nước sạch sau đó quét trực tiếp lên bề mặt để làm tăng độ bám dính, Lớp lót này cần đợi khô khoảng 30 phút.


PHA TRỘN

 

- Đổ Pentens T - 303B (25 kg dạng bột) từ từ vào Pentens T - 303A( 10 kg dạng lỏng) và trộn đều hai thành phần này cho đến khi nó hoàn toàn trở thành một chất hỗn hợp có độ sệt đồng đều. Sau khi trộn xong nên sử dụng hết hỗn hợp này trong vòng 30 phút.


THI CÔNG

Sau khi Pentens T - 303 được trộn đều, thi công ngay bằng cọ quét, cái bay hay bình phun đều được, nhưng đề nghị tốt nhất là nên dùng bay để thi công. Lớp chống ẩm không nên thi công quá 2 mm/lớp, đề nghị nên chia làm 2 lớp để thi công. Nếu thi công  2 lớp, thời gian cách nhau giữa những lần phủ ít nhất là 4 ~ 8 giờ, và đồng thời cần đảm bảo lớp đầu tiên phải được khô tạo thành màng mới được thi công lớp kế tiếp.