Pentox 50TM

Pentox 50TM

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

 

 

 

PENTOX 50TM

Hóa chất chống thấm Epoxy thẩm thấu

 

NHÀ SẢN XUẤT

L&M Construction Chemicals, Inc.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

PENTOX 50TM  là epoxy thẩm thấu, phản ứng 100%, hai thành phần được ứng dụng trên bề mặt bê tông lộ thiên để bảo vệ bê tông khỏi muối tan băng, axit yều và chất nhuộm gốc dầu. PENTOX 50TM là dung dịch có thể phun, nhanh khô, thẩm thấu.

PENTOX 50TM  là lớp màng ngăn ẩm epoxy thẩm thấu, hiệu suất cao, hai thành phần cung cấp khả năng kết dính, dai chắc. Nó được khuyên dùng cho bề mặt sàn bãi đỗ xe, gara, trung tâm mua sắm, khu vực chịu giao thông cao, mặt cầu và phòng chứa hóa chất.

 

Ứng dụng cơ bản: PENTOX 50TM được pha chế với nhựa nhiệt rắn với độ nhớt thấp thẩm thấu sâu vào bê tông và trám kín các các lỗ rỗ xốp trên bề mặt. Sản phẩm này ngăn chặn sự thẩm thấu của hơi ẩm, muối tan băng và ion clorua có thể gây ô nhiễm. PENTOX 50TM  đồng thời bảo vệ bê tông khỏi muối gây phấn hóa, axit yếu, dầu, nhiên liệu và các chất ô nhiễm khác cũng như sự xuống cấp do quá trình đóng-tan băng.

PENTOX 50TM được khuyên dùng cho mặt cầu,  bãi đỗ xe, gara, trung tâm mua sắm, khu vực chịu giao thông cao, mặt cầu và phòng chứa hóa chất.

 

ĐÓNG GÓI

PENTOX 50TM là sản phẩm hai thành phần.

PENTOX 50TM được cung cấp theo bộ 2-55-gallon (415-lit) và 2-5-gallon (38-lit).

 

Tỷ lệ tiêu hao:

Bề mặt hoa văn và rỗ xốp quyết định tỷ lệ tiêu hao:

                                              Ft2 /gallon m2 /L

Lớp 1, mặt quét chổi……..200-300....  5-7.5

Lớp 1, mặt được miết bay ..300-400..  7.5-10

Lớp 2…. ...........................  400-500....  10-12

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn:

ASTMC672, Muối tan băng, độ bền

Áp dụng tiêu chuẩn DOT

Đặc tính của PENTOX 50 :

Tỷ lệ pha trộn theo khối lượng - 1:1

Khối lượng chất rắn,% tối thiểu. - 50

Độ nhớt ở 77 F/25 C - 20-28 cps

Thời gian sống, giờ - 30 phút

Sờ khô, giờ - 2-3

Chịu giao thông nhẹ - 12-24 giờ

Lưu hóa hoàn toàn - 7 ngày

ASTM-C672 - 50 vòng - 0

Thời hạn sử dụng, còn nguyên thùng - 1 năm

Màu sắc – Vàng nhạt hoặc ghi

VOC - <400 gr/lit

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt bê tông phải có kết cấu vững chắc, sạch, khô và không dầu.

Trên mặt sàn bãi đỗ xe, bê tông nên được làm phẳng bằng chổi quét hoặc được xoa và không tồn đọng chất bảo dưỡng hay các tạp chất khác gây ngăn cản sự thẩm thấu của PENTOX 50.

 

Bê tông cũ:

Loại bỏ sạch các lớp sơn phủ, dầu, mỡ, đất và các tạp chất trên bề mặt.

Loại bỏ các chất ô nhiễm, lớp hồ xi măng dày hoặc những chỗ mấp mô bằng biện pháp cơ học tạo khả năng thẩm thấu tối đa cho PENTOX 50. Trám phẳng các vết vá, lỗ hổng và khe nứt.

Bê tông mới: Để bê tông lưu hóa tối thiểu 28 ngày trước khi ứng dụng. Khử sạch các tạp chất trên bề mặt.

 

Pha trộn: Khuấy kỹ từng thành phần tách biệt. Đổ phần B vào phần A theo tỷ lệ quy định. Trộn bằng máy trộn tốc độ chậm (200-300 vong/phút) trong khỏng 5 phút tới khi đạt độ đồng đều. Để vật liệu đã trộn trong khoảng 3 phút trước khi thi công và đổ vật liệu đã trộn vào chậu phẳng để giảm sự tỏa nhiệt. Không pha loãng

 

Thi công:

Phun, lăn hoặc quét trực tiếp lên bề mặt bê tông rỗ xốp, sạch, khô theo tỷ lệ quy định. Trước khi lớp thứ nhất lưu hóa, thi công ngay lớp thứ hai.

 

Vệ sinh:

Rửa sạch các thiết bị ngay sau khi sử dụng bằng MEK hoặc nước ấm và xà phòng.

 

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT:

PENTOX 50 được thiết kế với nhiệt độ thi công ở 50°F - 90°F (10°C - 32°C). Chỉ ứng dụng trên bề mặt được làm sạch kỹ, không bám bụi đất, không dầu, khô và không sương giá. Bê tông mới phải được lưu hóa tối thiểu 28 ngày. Không ứng dụng trên bê tông kiến trúc. PENTOX 50 chuyển sang màu vàng khi tiếp xúc với ánh nắng. PENTOX 50 trở thành lớp màng ngăn ẩm khi đã lưu hóa. Không pha loãng. Không ứng dụng cho khu vực có nguy cơ tràn trảy hóa chất mạnh.

BẢO QUẢN/THỜI HẠN SỬ DỤNG

Thùng PENTOX 50  cần được giữ nguyên và bảo quản ở nhiệt độ 50°-95°F (10°-35°C). Để vật liệu ở 50°-70°F trong 24 giờ trước khi sử dụng. Thời hạn sử dụng 1 năm khi được bảo quản đúng cách.