Petrotex

Petrotex

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

PETROTEX

Chống thấm dầu và nước cho bề mặt bê tông, tường xây và đá

 

MÔ TẢ

PETROTEX là vật liệu bảo vệ bê tông gốc nước, đa chức năng, nhanh khô, sử dụng ngay, chứa nhũ tương silan, siloxan và polyme tổng hợp thế hệ mới, VOC thích hợp, trong suốt. PETROTEX bảo vệ hiệu quả vỉa hè bê tông, bề mặt đá tự nhiên hoặc tổng hợp, bê tông sử dụng hóa chất tăng cứng để chống thấm nước và dầu. PETROTEX thấm vào bề mặt, hình thành nên lớp chống thấm nước và dầu lâu dài và làm chậm sự thẩm thấu các chất ô nhiễm.

PETROTEX không để lại màng và bảo vệ bê tông và các bề mặt khác khỏi muối đường và dầu vương vãi. Sản phẩm này tương thích và được khuyên dùng cho sàn bê tông có sử dụng hóa chất tăng cứng, sàn công nghiệp và thương mại được xử lý bằng L&M SEALHARD và sàn được mài và đánh bóng bằng L&M's FGS PermaShine.

Sàn được xử lý PETROTEX dễ lau rửa và giữ sạch

 

Ứng dụng cơ bản: Bề mặt bê tông được xử lý PETROTEX kháng dầu và nước thâm nhập. Sản phẩm này được khuyên dùng trên nhiều bề mặt, bao gồm sàn bê tông công nghiệp và thương mại, cửa hàng bán máy móc, bến xe buýt, vỉa hè bê tông, đá tự nhiên và gốm không tráng men. Sản phẩm này rất hiệu quả trên sàn bê tông được xử lý hóa chất tăng cứng và tăng độ đặc chặt.

 

ĐẶC TÍNH & ƯU ĐIỂM

- Chống thấm dầu và nước, chống phai màu tăng độ thẩm mỹ.

- Cải thiện khả năng chống thấm nước để giảm nứt, vỡ và hư hại do chu kỳ đóng/tan băng.

- Sử dụng ngay, ít mùi, dễ sử dụng.

- Tương thích với sàn ứng dụng hóa chất tăng cứng: đặc biệt với L&M Seal Hard, Lion Hard và FGS PermaShine.

- Được thiết kế để giảm thiểu hiệu ứng xỉn màu

- Chống thấm dầu, nước và đất cho đá tự nhiên có độ xốp thấp

 

MỨC TIÊU HAO

PETROTEX được đóng gói sử dụng ngay trong thùng 1 gal.(3.8 lit), 5 gal. (18.9 lit).

Mức tiêu hao phụ thuộc vào độ rỗ xốp của mặt nền:

Bề mặt xốp: 200-300 ft2/gal (5-7.5m /L)

Nhẵn hoặc được miết bay vừa phải: 300-400 ft2./gal (7.5-10

Bề mặt được đánh bóng, miết bay kỹ hoặc được tăng đặc: 400-800 ft2./gal (10-20

Có thể bổ sung thêm lớp cho bề mặt có độ rỗ xốp cao

 

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất vật lý của PETROTEX  Thành phần………...Silan/siloxan/ polymer tổng hợp

Màu sắc .................Dung dịch trắng, trong suốt khi khô

Điểm cháy, F (  C) …………....>212°F (100°C)

Độ nhớt .....................................Như nước

pH ............................................ 7-8

Mùi ............................................Dễ chịu

VOC, g/lit ................................. <50

 

 THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt cần được khử sạch bụi, đất, dầu, mỡ, chất bảo dưỡng, hồ xi măng, và các tạp chất khác trước khi thi công PETROTEX. Bề mặt nên được phơi khô tự nhiên và hấp thụ không khí.

Nếu sử dụng chất tẩy ăn da hoặc axit mạnh, cần trung hòa bề mắt và rửa sạch hoàn toàn để loại bỏ hóa chất tồn dư. Trước khi áp dụng phương pháp chuẩn bị bề mặt, cần thử nghiệm trước trên một mảng nhỏ. Một số biện pháp làm sạch bề mặt có thể làm thay đổi kết cấu biên dạng bề mặt.

Bê tông mới: Bê tông mới cần được lưu hóa tối thiểu 21 ngày trước khi ứng dụng PETROTEX. Hơn nữa, mọi công tác sửa chữa phải được tiến hành tối thiểu 3 ngày trước khi thi công. Loại bỏ toàn bộ lớp màng của chất bảo dưỡng và chất trám kín trước khi xử lý.

 

Thi công: Khuấy kỹ trước khi sử dụng. PETROTEX có thể được thi công bằng chổi hoặc thiết bị phun áp suất thấp. Phun/quét một lớp đẫm đều lên toàn bộ bề mặt và duy trì ở thể ướt trong vài phút. Quét hết các vị trí đọng vũng. Khả năng chống thấm nước và dầu bắt đầu sau 24 giờ và hoàn thiện trong 1 tuần.

 

Vệ sinh:

Xả kỹ các thiết bị thi công bằng nước sạch sau khi sử dụng.

 

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT:

PETROTEX là chất chống thấm dầu, không phải là một lớp phủ. Bề mặt được xử lý và bảo vệ sẽ hấp thụ dầu hoặc nước khi tiếp xúc trong thời gian dài.

- Lau sạch các vết bắn vẩy càng nhanh càng tốt để giảm thiểu sự biến màu về sau.

- Không dành cho chống thấm dưới mặt đất

- Ứng dụng quá mức PETROTEX có thể làm xỉn màu bề mặt.

- PETROTEX cần 7 ngày lưu hóa để đạt khả năng chống thấm tối đa. Có thể không hiệu quả trên bề mặt đã được xử lý trước chất chống thấm nước.

Bảo vệ kính, các sản phẩm nhựa, cây cối khỏi bị phun tràn. Không thi công nếu nhiệt độ môi trường dự kiến  xuống dưới 40°F (4°C) hoặc > 100°F (40°C).

Không thi công nếu dự kiến trời đổ mưa trong vòng 4 giờ, hoặc nếu mưa trước khi thi công 24 giờ. Tránh thi công trong gió mạnh.

 

BẢO QUẢN/THỜI HẠN SỬ DỤNG

PETROTEX có thời hạn sử dụng 12 tháng khi được bảo quản nguyên thùng và tránh ánh nắng, và ở nhiệt độ từ 40°F (4°C) đến100°F (40°C).