Polymastic

Polymastic

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

 

Keo Acrylic

Nhiều loại keo acrylic khác nhau được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công trình nhà ở và thương mại. Hầu hết các sản phẩm được ứng dụng trong nhà làm vật liệu trám kẽ hở hoặc hợp chất làm nhẵn trước khi sơn và kết hợp với các loại keo acrylic trám khe nứt, chịu phong hóa, dễ thi công và độ bám dính rất tốt.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Polymastic
Matít co-polymer acrylic một thành phần
POLYMASTIC là matít co-polymer acrylic một thành phần, được ứng dụng để trám khe. Matít khi lưu hóa tạo thành chất keo mềm đàn hồi có thể điều tiết sự co giãn do độ ẩm và nhiệt với độ co ngót không đáng kể.
POLYMASTIC có thể được ứng dụng cho khe đứng và khe ngang.


ĐẶC TÍNH

Thích ứng với sơn và nhũ tương. Có thể ứng dụng dưới lớp sơn phủ.

Chịu phong hóa rất tốt.

Kháng nước và hơi ẩm.

Bám dính rất tốt lên hầu hết các lớp nền xây dựng.

Có thể ứng dụng trên lớp nền mới mà không cần lớp lót.

Nhanh khô.

Không mùi.

Chống mốc sương.

Là loại keo một thành phần dễ thi công. Không cần pha trộn.

Không ố.


LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Trám khe nứt trên tường, trần bê tông, tường gạch và khối xây.

Trám khe trống giữa các tấm thạch cao, dầm đầu cột, tấm ốp chân tường.

Trám khe thông thường khác.

Trám kín khe quanh khung cửa.

HẠN CHẾ
POLYMASTIC không ứng dụng cho:

Khe có độ biến động cao.

Bề mặt ẩm và ô nhiễm.

Khe sàn giao thông nặng.

 

KIỂU DẠNG KHE
Các khe có tỷ lệ giữa độ rộng và độ sâu cần được duy trì ở 1:1 với những giới hạn sau:


Độ rộng khe

6 mm (Tối thiểu)

20 mm (Tối đa)


Độ sâu khe

6 mm (Tối thiểu)
10 mm (Tối đa)

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

TRỊ SỐ

Màu sắc

Trắng/Ghi (màu khác theo yêu cầu)        

Tỷ trọng, [g/cc]

1.5±0.05

Độ nhớt

Nhão xúc biến                 

Độ co ngót, [%]

<15

MAF, [%]

±10

Độ cứng Shore ‘A’

20-25                        

Lưu hóa ban đầu @ điều kiện chuẩn, [phút]

60

Lưu hóa ban đầu @ điều kiện chuẩn, [ngày]

7

Nhiệt độ thi công, [°C]

5 to 45

Chịu nhiệt độ, [°C]

5 to 70

Các trị số trên có độ dung sai  5-10%.

CUNG CẤP

POLYMASTIC

Thùng 25 lít

Thiết bị phụ trợ

POLYROD

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị khe
Mép khe phải sạch, khô và không dầu, hạt bám hờ, bột xi măng và các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Có thể chải, mài, phun cát hoặc dùng dung môi tẩy rửa để làm sạch, tạo lớp nền sạch và vững chắc. Khi ứng dụng trên bề mặt bóng, như gốm sứ hoặc gạch men hay bề mặt men sứ nói chung, dùng bàn chải kim loại hoặc giấy ráp mài khử bỏ lớp men bóng. Thông thường không cần quét lót, tuy nhiên trên bề mặt có độ thấm cao, cần quét lót bằng POLYMASTIC pha loãng với nước (tỷ lệ 1:3 theo dung tích). Dùng chổi quét một lớp mỏng và để khô trước khi gắn keo. Để có bề mặt sạch và gọn, cần phải dán băng bảo vệ bề mặt hai bên rìa mép khe trước khi quét lót.

Vật liệu phụ trợ
Thanh chèn chống dính (POLYROD)* được chèn vào khe lún để tránh bám dính ba mặt. Đường kính thanh chống dính tối thiểu phải >20%  nhưng <33% chiều rộng khe. Như vậy sẽ đảm bảo thanh chống dính sẽ được định vị vững chắc trong lúc gắn keo. Đối với những khe không đủ độ sâu để nhét thanh chèn, có thể dùng băng chống dính để chống dính ba mặt.

Thi công
POLYMASTIC được đóng sẵn trong thùng có thể thi công ngay bằng ngay dao phết hoặc bay. Khi ứng dụng cho khe đứng, matít cần được gắn từ dưới lên trên. Khi keo đã được gắn đủ, dùng dụng cụ để miết nhẵn bề mặt.
KHÔNG DÙNG DUNG DỊCH XÀ PHÒNG. Băng bảo vệ cần được bóc ngay sau khi đã gắn keo xong.


Sơn phủ
Có thể quét sơn sau khi gắn matít 24 giờ. Sơn gốc dung môi có thể được quét sau khi gắn matít 7 ngày.

BẢO QUẢN & THỜI HẠN SỬ DỤNG
Bảo quản ở nơi khô, mát và tránh các nguồn nhiệt và ánh nắng. Ở vùng khí hậu nhiệt đới, bảo quản trong phòng điều hòa không khí. Thời hạn sử dụng lên tới 12 tháng với điều kiện còn nguyên kiện và bảo quản theo hướng dẫn. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, độ ẩm và UV sẽ suy giảm chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời hạn sử dụng.


VỆ SINH DỤNG CỤ
Dùng dao cạo sạch phần vật liệu thừa. Vật liệu bắn vẩy ra xung quanh cần được lau sạch bằng vải ẩm. Rửa sạch dụng cụ và thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể được khử sạch bằng biện pháp cơ học.

BẢO TRÌ
Nếu lớp keo bị hư hại nhưng sự liên kết không bị ảnh hưởng, thì cắt bỏ vị trí bị hư hại và gắn kín lại. Nếu sự liên kết bị ảnh hưởng, phải tẩy sạch hết keo. Làm sạch và chuẩn bị khe theo hướng dẫn và gắn kín lại.

TIÊU HỦY
Tiêu hủy theo phương pháp tiêu hủy chất thải nguy hại. Hợp tác với các nhà thầu chuyên về tiêu hủy chất thải nguy hại và chính quyền địa phương để xử lý.


SỨC KHỎE & AN TOÀN
Thực hiện các khuyến cáo về các sản phẩm hóa chất xây dựng. Tham khảo MSDS để có thông tin chi tiết.  Luôn trang bị bảo hộ lao động như găng và kính. Xử lý ngay khi vật liệu bắn vào mắt hoặc da bằng nước sạch. Do vô tình nuốt phải vật liệu, không gây ói mửa, nhưng  cần được điều trị ngay.